รองเท้าส้นสูง กับวันหยุดใส่เที่ยวก็เปรี้ยวได้

รองเท้าส้นสูง กับวันหยุดใส่เที่ยวก็เปรี้ยวได้

            มาแล้วค่าสาวๆ ยินดีต้องรับสู่วันหยุดสุดหรรษา ความสุขอยู่แค่เอื้อม แน่นอนว่าหลายๆ คนอาจจะวางโปรแกรมสำหรับวันหยุดนี้เรียบร้อยแล้ว บางคนวางไว้ว่าวันนี้ นอน และนอน จ้า เอาที่สบายใจค่ะคุณ พักผ่อนให้เต็มที่เพื่อพร้อมรับกับวันใหม่ๆ ส่วนใครที่กำลังจะออกไปเที่ยว เดินเล่น ดูหนัง นัดเพื่อน หรือไปเดี่ยวแบบอินดี้ๆ นอกบ้าน วันนี้เรามี Item ดีๆ มาฝากกันค่ะคุณ นั่นคือ รองเท้าส้นสูง นั่นเองค่ะ เป็น Item สำหรับชุดทำงาน ที่เราสามารถใช้ในวันหยุดได้ มั่นได้เปรี้ยวได้แถมเท่ห์ได้ด้วย เพราะเราสามารถมิกซ์แอนด์แมทท์ให้เข้ากับชุดลำลอง ซึ่งวันนี้เรามีเรื่องราวดีๆ เหล่านี้มาฝากกันค่ะ

รองเท้าส้นสูง กับวันหยุดใส่เที่ยวก็เปรี้ยวได้

            เริ่มต้นการมิกซ์แอนด์แมทท์ในสไตล์แรกกันที่ ลุคสาวมั่น คล่องตัว มีความมั่นใจในตัวเอง สาวๆ เลือกรองเท้าส้นสูงสีพื้นๆ แต่ขอเป็นสีสดจ้า เช่น สีแดง สีน้ำเงิน แบบเรียบๆ ไม่ต้องมีการตกแต่ง ประดับประดาใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนของเสื้อผ้า เราเลือกที่เสื้อครอปแขนยาวสีขาว อาจจะมีดีเทลของเสื้อ มีกิมมิกได้บ้างเล็กน้อย กับกางเกงยีนส์เข้ารูปขาเดป เป็นงานฟอกสีจนซีดค่ะคุณ เสื้อผ้าสองชิ้นเท่านี้จบแล้วจ้า กับรองเท้าสุดเก๋ของเรา ก็เข้ากันดีเชียวล่ะ ชุดสีสว่างกับรองเท้าสีสด งานนี้มีวามชิคๆ สไตล์แถมยังเป็นลุคที่สุดใสมากด้วย

รองเท้าส้นสูง กับวันหยุดใส่เที่ยวก็เปรี้ยวได้

            ถัดมาที่ รองเท้าส้นสูงสีพื้นๆ สีสว่างๆ เช่น สีครีม สีเบจ เป็นต้นและเช่นกันค่ะคุณไม่ต้องมีการประดับตกแต่งใดๆ ทำนองนี้ ก็จะเป็นสไตล์ที่เราสามารถใช้ได้กับเสื้อผ้าทุกลุค แล สามารถมิกซ์แอนด์แมทท์กับ ชุดเดรสสั้นเป็นกระโปรงทรงพองๆ กับส่วนของเสื้อเป็นงานเสื้อกล้าม นี่คือชุดเดรสสั้นนะคะคุณ กับรองเท้าส้นสูงสีพื้นแบบนี้ เราสามารถใส่ชุดได้ทุกสีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น สีดำ สีครีม สีเบจ ที่เป็นสีเดียวกับรองเท้า หรือสีอื่นๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ สไตล์การแต่งตัวแบบนี้ เป็นสไตล์ที่เรียกว่ามีความห้างฯ สไตล์จ้า เดินห้างได้สวยๆ แถมยังเดินถนนได้ชิคๆ เลยล่ะ

รองเท้าส้นสูง กับวันหยุดใส่เที่ยวก็เปรี้ยวได้

            สไตล์ต่อมาเป็นสไตล์ที่เรียกว่าเป็นสาวทำงาน 2018 เลยทีเดียวค่ะคุณ คุณสาวๆ เลือกใส่รองเท้าส้นสูงปลายแหลม กับกางเกงขายาวทรงเดปสีเทา หรือสีสว่างส่วนของเสื้อเราจะมาที่เสื้อสายเดี่ยวดีไซน์เก๋ สีขาว เท่านี้จ้า กลายเป็นสาวเปรี้ยวสาวมั่น 2018 ทันทีเลยล่ะ เป็นลุคลำลองก็ดี ทำงานก็ได้แบบนี้แล้ว จะไม่มี รองเท้าส้นสูงดีๆ โดนๆ แบบนี้ไว้ในครอบครอง เห็นทีจะไม่ได้แล้วนะคะเจ้าคะ รีบซื้อรีบหามารัวๆ จ้า

           

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply