รองเท้าผ้าใบ Item ยอดฮิตไม่มีถือว่าพลาด

รองเท้าผ้าใบ Item ยอดฮิตไม่มีถือว่าพลาด

            ใครที่เป็นสายสนีคเกอร์ต้องไม่ลืมที่จะพกความชิคจากรองเท้าคู่เก่งไปด้วยทุกที่แน่นอนค่ะ นอกจากเรื่องของรองเท้าที่เราใช้เพื่อพาเราไปในทุกที่แล้ว เรื่องความเทคโนโลยีต่างๆ ของรองเท้าหลากสไตล์ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้ากีฬา ประเภทต่างๆ ก็มีเทคโนโลยีที่หลากหลายออกมาให้เราได้ลองกัน ในเรื่องของดีไซน์ก็ยังคงมีการพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง ทั้งนี้ก็เพื่อตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของเราให้มากที่สุด เช่นเดียวกับรองเท้าผ้าใบ  Item นี้ถือว่าเป็นอะไรที่ชาวเราต้องมีแน่นอนค่ะคุณ ว่าแต่ว่า มีกันคนละกี่คู่คะ อย่างน้อยต้องสองแน่นอน เพราะเราจะมีคู่ที่ใส่ธรรมดาๆ คู่ใส่บ่อย และคู่เก่งที่ชอบมา ทำนองนี้ ดังนั้นแล้ว หลายคนก็ตั้งหน้าตั้งตารอ ว่าเมื่อไหร่งานของแท้จะมีลดราคาแบบจะกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์สักที คือเตรียมเงินรอรัวๆ จ้า

รองเท้าผ้าใบ Item ยอดฮิตไม่มีถือว่าพลาด

            Item นี้ถ้าใครไม่มีถือว่าพลาดมาก เพราะความที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่เพียงแต่ใช้ใส่ออกกำลังกาย หรือใส่กับชุดลำลองเท่านั้น แต่ยังสามารถใส่กับชุดสูทได้อีกด้วยล่ะค่ะคุณ ในลุคที่เป็นงานกึ่งทางการ หรือแม้แต่ใสกับชุดเดรสออกงานต่างๆ ก็ยังมิวาย สไตล์ต่างๆ แบบนี้เราสามารถใส่รองเท้าผ้าใบได้ทั้งนั้น แบบนี้แล้ว ใครไม่มีคู่นี้ถือว่าพลาดนะคะสาวๆ ในเมื่อความสามารถมากมายขนาดนี้ เรามาดูกันดีกว่าว่า เราจะใส่รองเท้าผ้าใบกับชุดแบบไหนได้อีกบ้าง

รองเท้าผ้าใบ Item ยอดฮิตไม่มีถือว่าพลาด

            ลุคเรียบหรูดูมีความเท่ห์  กับชุดเสื้อสูทลำลองสีเข้มที่มาพร้อมกับเสื้อเชิ้ตสีขาวสว่างกับกางเกงผ้าขาเดปสีเข้ม งานนี้รองเท้าผ้าใบสีขาวธรรมดาเรียบๆ เลยค่ะคุณ จัดมากับลุคนี้รับรองว่าไฟเขียวเปิดตลอดแน่นอน  หรือลุคเท่ห์และมีความไม่เป็นทางการซักเท่าไหร่ กับเสื้อสูทเข้าชุดกับกางเกง ดีไซน์นี้มีความลายทางสีเข้ม เช่น กรมท่า  สีเทา ก็เข้าที เสื้อตัวในเป็นเสื้อยืดผ้านิ่มๆ พริ้วๆ สีขาว รองเท้าผ้าใบเรียบๆ จัดไปค่ะ รับรองความเท่ห์แบบสตรีทสไตล์ขั้นสุด ดีไซน์หรือสไตล์เหล่านี้เราสามารถใส่รองเท้าผ้าใบได้ทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ

รองเท้าผ้าใบ Item ยอดฮิตไม่มีถือว่าพลาด

            หรือนอกจากนี้ยังมีชุดเดรสสั้น ชุดเดรสยาว หรือว่าจะเป็นชุดเอี๊ยมต่างๆ ที่มีความน่ารัก เป็นลุคคุณหนู หรือว่าจะเป็นลุคหวาน เช่นเสื้อลูกไม้ กระโปรงสั้น หรือเดรสลูกไม้ ใส่กับรองเท้าผ้าใบยิ่งชิค ยิ่งคูลค่ะคุณ และอยากจะบอกว่า Item นี้ ต้องใส่กันแบบนี้ล่ะ ถึงจะเรียกว่า ชิคๆ คูลๆ สไตล์วัยรุ่น ดังนั้นแล้วเราทั้งหลายรีบเลยจ้า ไปสอยมารัวๆ

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply