รองเท้ารัดส้นชิคๆคูลๆใส่ได้ทุกโอกาส

รองเท้ารัดส้นชิคๆคูลๆใส่ได้ทุกโอกาส

หลังจากวันทำงานเต็มๆ มาแล้วทั้งสัปดาห์ก็มาถึงวันที่เรารอคอยกันจ้า กับวันหยุดพักผ่อนถึงแม้ว่าจะมีแค่ 2 วันก็ตามที หลายคนอาจจะกำลังคิดว่าทำไมไม่ทำงานเสาร์อาทิตย์แล้วหยุดจันทร์ถึงศุกร์บ้างน๊า อะไรแบบนี้ ก็แค่คิดก็ยังดีมีความสุขแค่นี้ก็ดีใจละนะ เอาเป็นว่าใครจะเดินทางเที่ยวที่ไหนก็ขอให้แฮปปี้กันนะคะ มาในส่วนของเราบ้างจ้า วันนี้เราก็ยังคงมีเรื่องราวดีๆ มาอัพเดทกันอีกเช่นเคย กับ Item ที่เราต้องมี นั่นก็คือ รองเท้ารัดส้น ค่ะคุณ ใครยังไม่มีบ้าง?? ไปซื้อเถอะนะ รองเท้าแบบนี้ดีจริงๆ

ส่วนที่ว่าดียังไง ถ้าได้ลองแล้วคุณจะรู้ค่ะ เอาเป็นว่ามาดูกันว่างานนี้ดีไซน์เป็นแบบไหน อันดับแรกเลยก็คือ มีความเป็น รองเท้ารัดส้นแบบสวม มีความเป็นสายเล็กสายน้อย หรือสายเส้นใหญ่ก็ว่ากันไปค่ะ สายเหล่านี้จะถูกสานคล้องกับพื้นรองเท้า และมีสายรัดที่ส้นเท้า จึงได้ชื่อว่า รองเท้ารัดส้น นั่นเอง ส่วนดีไซน์ก็มีทั้งแบบสวมและแบบคีบ งานนี้ชิคมากจ้า และความที่เป็นสายแบบนี้ จึงมีความโล่งโปร่ง แบบนี้เหงื่อก็ไม่ออก พอเหงื่อไม่ออก กลิ่นเท้าหรือกลิ่นเหม็นก็ไม่มี (จริงๆ แค่ข้อนี้ก็ซื้อแล้วนะ) เพราะปกติแล้วปัญหาเรื่องกลิ่นเท้าจะเป็นอะไรที่แก้ยากมากกกกกกก แต่สำหรับรองเท้าแบบนี้ปลอดภัยไร้กลิ่นแน่นอนค่ะ ที่สำคัญยังสบายเท้ามากๆ ด้วย

ดีไซน์เรื่องความสูงของรองเท้า ซึ่งบ้างก็สูงเป็นนิ้ว มีความพื้นหนา เพื่อให้รองเท้ามีความนุ่ม และซัพพอร์ทน้ำหนักตัวเราได้เป็นอย่างดี แบบนี้ส่วนมากจะเป็นงาน รองเท้ารัดส้นเพื่อสุขภาพ ค่ะคุณ ถัดมาคือรองเทาที่มีความหนาแต่น้อยกว่าอันเมื่อกี้นิดนึง เป็นงานที่เหมาะกับการใส่เที่ยวมากๆ เลยล่ะ สายคล้องต่างๆ จะเป็นสายผ้าลายๆ สีๆ งานแบบนี้เป็นที่นิยมของชาวต่างชาติมากๆ เลยล่ะ ส่วนของสาวๆ บ้านเราต้องนี่เลยค่ะ รองเท้ารัดส้นแบบแบน ส่วนมากจะทำมาจากยางพารา ดีไซน์เก๋กู๊ดมากๆ ส่วนใหญ่เป็นแบบคีบ เส้นเล็กๆ มีความสีสันต่างๆ เป็นสีอ่อนๆ น่ารักคูลๆ มากเลยล่ะ

รองเท้ารัดส้น ต่างๆ เหล่านี้ไม่ว่าจะใส่เที่ยวหรือใส่ในโอกาสไหนก็ดีงามค่ะคุณ เป็นรองเท้าแบบลำลองออกจะกึ่งทางการในบางดีไซน์ เช่น รองเท้ารัดส้นพื้นเตารีด เป็นต้น งานนี้ใส่ไปงานได้สบายๆ เลยทีเดียวค่ะคุณ และนอกจากนี้ยังเป็นรองเท้าที่ทนทานขาดยากมาก เพราะทำมาจากยางพารา ดังนั้นซื้อแล้วนานนนนน นู้นแหละถึงจะได้เปลี่ยน งานนี้ประหยัดอีกแล้วจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply