วิธีจับคู่เสื้อผ้ากับรองเท้าบูทแฟชั่นทรงถุงเท้า

วิธีจับคู่เสื้อผ้ากับรองเท้าบู๊ทแฟชั่นทรงถุงเท้า

ถ้าคุณเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าตัวจริงคุณจะต้องรู้ว่าตอนนี้ทั้งโลกใบนี้ Crazy รองเท้าบูทแฟชั่นทรงถุงเท้ากันมากแค่ไหน มันเป็นรองเท้าบูทที่ถูกออกแบบมาต่อจากรองเท้าผ้าใบทรงถุงเท้าอีกที จากแบรนด์ชั้นนำอยาก Balenciaga ที่กล้าออกแบบรองเท้าหลุดโลกอย่างที่ไม่คิดว่าใครจะกล้าใส่มาก่อน จนกลายเป็นฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ถ้าคุณไม่รู้ว่าเค้ากำลังฮิตก็ไม่เป็นไร เพราะมาอ่านบทความถูกอันแล้วล่ะ เดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังว่ารองเท้าทรงนี้น่ะมันต้องใส่คู่กับอะไรบ้างถึงจะเจ๋ง

1. กระโปรง 5 ส่วน
หรือยาวต่ำลงมาแต่ไม่ต่ำกว่าตาตุ่ม ทำไมน่ะหรอ คุณจะใส่กระโปรงยาวุดๆไปเพื่ออะไรถ้ารองเท้าคุณเก๋ซะขนาดนี้ ก็ต้องให้โลกรู้กันหน่อยว่าชั้นใส่รองเท้าอินเทรนด์มากๆอยู่นะจ๊ะ และแน่นอนว่ามันเข้ากันมากๆด้วยน่ะ คุณอาจจะลองไปค้นชุดเดรสตัวยาว หรือกระโปรงอย่างเดียวที่มีความยาวอย่างที่เราบอกว่าสวมคู่กับก็ได้นะ แต่แนะนำว่าช่วงนี้สีดำ แดง กำลังมาแรง อาจจะลองดูว่าใส่กระโปรงดำ รองเท้าบูทสีแดงดูมั้ย เพื่อให้อะไรมันกลมกลืน

2. กางเกง crop กางเกงขาเต่อ
ใส่คู่กับรองเท้าบูทแบบถุงเท้าเข้ากันมากๆ ไม่ว่าจะเป็นทรงขากระบอกหรือขาม้า ขาบาน ขา crop ก็ได้ทั้งนั้นเลยล่ะ แม่กระทั่งกางเกงยีนส์ทรง boyfriend jean ก็ได้เหมือนกันนะ พับขาขึ้นมาให้เต่อนิดๆ แต่ถ้าเป็นกางเกงเลคกิ้งหรือกางเกงขาเดฟ รัดๆหน้าเราไม่แนะนำเลยนะ เพราะรองเท้าบูทแฟชั่นทรงถุงเท้าแบบนี้น่ะ เหมาะกับเสื้อผ้าที่ดู oversize หน่อย หรือไม่ก็โคร่งๆใหญ่ๆ ดูรุ่มร่ามนิดๆไปเลย ไม่แนะนำให้เอามาแมทช์กับไอเท็มรัดรูปหรือพอดีตัวนะจ้ะ

3. กระโปรงยีนส์สั้น
สาวๆขาสวยๆใส่อะไรสั้นก็มันก็จะสวยหมดแหละ เพราะงั้นยิ่งถ้าใส่รองเท้าบูทแฟชั่นทรงถุงเท้าก็จะยิ่งทำให้คุณดูขาเพรียวยาวมากขึ้น แนะนำให้เลือกเป็นแบบส้นสูงส้นเข็มจะเวิร์คมากๆ ส่วนท่อนบนอาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิตตัวใหญ่สีขาว คู่กับกระโปรงยีนส์ ต่างหูห้อยระย้าใหญ่ๆ ใส่แว่นตากันแดดและ complete ลุคคุณดูรองเท้าบูทสุดเท่ห์ก็พร้อมออกไปเริ่ดนอกบ้านได้แล้ว

4. กระโปรงทรงดินสอ
อันที่จริงถ้าคุณมีกระโปรงทรงดินสออยู่ที่บ้านอยู่แล้ว อาจจะลองหยิบมาจับคู่กันก็ได้นะคะ แต่อาจจะต้องเลือกใส้ตัวกระโปรงไม่ได้รัดตั้งแต่สะโพกจนเกินไปแล้วมาจบที่ชายกระโปรงด้านล่าง ลุคของมันความจะสบายๆพอดีตัวนิดๆไม่รัดแน่นจนเกินไปเพื่อให้ได้ความเท่ห์

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply