รองเท้าบู๊ทสั้นกับยาวแบบไหนชิค

รองเท้าบู๊ทสั้นกับยาวแบบไหนชิค

            แฟชั่นที่กำลังมาแรง (ส์) ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องของเสื้อผ้าที่มีความเรียบง่ายและใส่สบายค่คูณ ในส่วนของชุดนั้นต้องยกให้ชุดเดรสสั้น แต่ถ้าเป็นรองเท้า นอกจากจะมีรองเท้าผ้าใบแล้ว ยังมีรองเท้าบู๊ท ที่มาแรงไม่แพ้กันจ้า ต่างกันที่จะเลือกเป็นรองเท้าบู๊ทสั้น หรือบู๊ทยาวเท่านั้นเอง ดังนั้นนี่คือคำถามที่ตามมาค่ะคุณ ว่า ระหว่าง รองเท้าบู๊ทสั้นกับบู๊ทยาว เอาแบบไหนดีกว่า??? แน่นอนค่ะว่าการเลือกรองเท้านั้นต้องดูที่องค์ประกอบหลัก นั่นก็คือชุดที่เราใส่นั่นเองค่ะ ดังนั้นวันนี้เราจะพาสาวๆ มาส่องชุดที่ฮิตที่สุด คู่กับรองเท้าที่ฮิตเช่นกันนั่นคือ ชุดเดรสสั้น กับรองเท้าบู๊ทสั้นและบู๊ทยาวจ้า

รองเท้าบู๊ทสั้นกับยาวแบบไหนชิค

            ความที่ชุดเดรสสั้น เป็น Item ที่มีความหลากสไตล์ ดังนั้นแล้ว เป็นความง่ายที่เราจะเลือกใช้เครื่องแต่งการต่างๆ ที่จะมาช่วยเสริมลุคชุดเดรสของเราให้ดูเต็มมากยิ่งขึ้นค่ะ และวันนี้เรามีความชิคความคูลของชุดเดรสสั้นมาฝากเช่นเคย เพราะว่างานนี้ไม่ใช่ว่าจะหวานๆ ได้อย่างเดียว แต่ยังได้ความเท่ห์เก๋ๆ สไตล์โบฮีเมียนอีกด้วย  และความที่ชุดเดรสสั้นสวยๆ ก็เยอะมาก เรียบร้อยๆ ก็เยอะมากเช่นกัน งานนี้เราสามารถเลือกใช้รองเท้าบู๊ทสั้น กับชุดเดรสที่เป็นสไตล์พองๆ กระโปรงที่มีความพอง เป็นงานที่มีความน่ารัก มากกว่าความสวยเฉี่ยว ดังนั้น บู๊ทสั้นจะเหมาะมากกว่านั่นเองค่ะ

รองเท้าบู๊ทสั้นกับยาวแบบไหนชิค

            ชุดเดรสสไตล์โบฮีเมียน หรือที่เราเรียกว่าโบโฮ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ้าชีฟองพริ้วๆ ทิ้งๆ ตัว และความโบโฮสไตล์ก็คืองานผ้าพิมพ์ลายทั้งชุดนั่นเองค่ะ ดังนั้นหลักการเลือกมีอยู่ง่ายๆ เท่านี้ คือ เซอร์เข้าไว้ ผ้าชีฟองพิมพ์ลายเข้าไว้  หรือชุดเดรสสั้นผ้าฝ้ายเข้าไว้ เท่านี้ก็มีความเป็นสาวโบโฮแล้ว งานที่มีดีไซน์แบบโบโฮก็จะเป็นความเป็นตัวของตัวเองแบบนี้ค่ะคุณ ที่เหลือปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ Item เสริมลุคอย่างรองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ เป็นต้น และวันนี้เรามาลองดูกันค่ะว่า เราจะมิกซ์อะไรยังไงให้เปลี่ยนลุคเป็นสาวโบโฮ ดังนั้นงานโบโฮกับรองเท้าบู๊ท คือ ได้ทั้งสองลุคนะคะสาวๆ

รองเท้าบู๊ทสั้นกับยาวแบบไหนชิค

            หรือ สาวๆ เลือกชุดเดรสสั้นที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้า ตามสไตล์แบบไหนก็ได้  ถ้าไม่มีก็หาส่องได้ตามห้างหรือร้านเสื้อผ้าแฟชั่นค่ะ มีแน่นอนแล้วสอยมาซักชุด จากนั้นจับคู่ชุดเก๋ กับรองเท้าบู๊ท ซึ่งความเป็นบูทสั้นก็จะให้ความรู้สึกโบโฮแบบน่ารักๆ น่าทะนุถนอม ส่วนรองเท้าบู๊ท ยาว ก็จะให้ความมั่นใจเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และช่วยทำให้ช่วงขาของเราดูเรียวยาวมายิ่งขึ้นค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply