ข้อดีของรองเท้าแบบผูกเชือกก็มีนะ

ข้อดีของรองเท้าแบบผูกเชือกก็มีนะ

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เรามีเรื่องชิคๆ มาเล่าอีกแล้วจ้า Item นี้คือ รองเท้าแบบผูกเชือก ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ ใครหลายๆ คนเลือกที่จะใช้ เพราะความสามารถในการระบายอากาศที่เริ่ดดดมาก อ๊ะๆๆ Item นี้ไม่ใช่รองเท้าผ้าใบนะคะคุณ แต่เป็น รองเท้าแบบผูกเชือก ชิคๆ คูลๆ เปิดเท้าเปล่าเปลือยกันแบบชิวๆ เดินสบายๆ ได้ทั่วเมืองเลยล่ะ เห็นรองเท้าแบบนี้ทีไร อยากจะไปเที่ยวเหนืออยากจะไปเดินเที่ยวที่ถนนคนเดินขึ้นมาซะงั้น (จัดเลยมะ)

ข้อดีของรองเท้าแบบนี้นะ นอกจากจะระบายอากาศได้ดีเยี่ยมแล้วยังมีข้อดีอีกเพียบ เล่าสามวันไม่จบ เอาเป็นว่า เรามาดูแบบหลัก สั้นๆ ได้ใจความแบบวัยรุ่นๆ เค้าพูดกันค่ะ

ข้อดีของ รองเท้าแบบผูกเชือก นั้นเป็นอย่างไรและก็มักจะมีคำถามมากมาย และอย่างแรกที่มักจะถามกันก็คือ ใส่สบายมั้ย ตอบได้เลยว่าสบาย สบายมากกกก (อยากจะเติม ก ไก่ ยาวไปถึงโลกหน้า) เพราะว่ารองเท้าแบบนี้มีความโบฮีเมียนอยู่ในตัวนะคุณ ข้อดีถัดมานอกจากความสบายก็คือ เราไม่ต้องมากังวลเวลาเดินค่ะคุณ คือความที่รองเท้าเป็น รองเท้าแบบผูกเชือก ซึ่งดีไซน์ของเชือกที่เราสามารถผูกร้อยกันไขว้กันไปมานั้น เท่ากับว่าเราเอารองเท้ามาผูกติดไว้กับเท้าเราเลยทีเดียว ดังนั้นแล้ว ขึ้นรถลงเรือไปไหว้พระเก้าวัด ไปเดินตลาดถนนคนเดิน ไปเที่ยวต่างจังหวัดแบบขับรถเที่ยวชิคๆ ใสๆ รองเท้าแบบผูกเชือก ก็จะติดตามเราไปทุกที่ไม่ต้องกลัวหลุดหลายไป และไม่ต้องจิกเล็บเวลาเดินให้เมื่อค่ะคุณ

และข้อดีเรื่องความสวยงาม บอกเลยว่า Item นี้ มีความสวยงามไม่เป็นสองรองใคร และที่สำคัญ จัดมาเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวแบบไหน ชุดเดรสสั้นชีฟอง หรือว่างานยีนส์ทั้งหลาย กางเกงขาสั้น หรืองานขายาว ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสยาวๆ กรุยกราย สำหรับไปเที่ยวกับเพื่อนแบบผับแอนด์เรสเตอรอง นั่งกินถั่วสวยๆ รองเท้าแบบผูกเชือก คู่นี้ก็ดูดีเลอค่า

ดังนั้นแล้ว ในตู้รองเท้าของเราจะต้องมีแบบนี้อีกหนึ่ง Item ประดับตู้ไว้ หลายเดือนผ่านไปหยิบออกมาใส่ก็ยังไม่เอาท์นะคะสาวๆ ที่สำคัญเลยคือ สาวๆ ที่มีช่วงขาเรียวยาว คุณเป็นผู้โชคดีที่จะสามารถใส่รองเท้าแบบนี้ได้เหมาะกว่าใครเพื่อนค่ะ และแน่นอนว่า ถ้าคุรเป็นคนที่ขาค่อนข้างใหญ่ เราก็ไม่แนะนำนะจ๊ะ เพราะ รองเท้าแบบผูกเชือก จะยิ่งทำให้คุณๆ ดูขาสั้น และตันหนักกว่าเดิมนั่นเองค่ะ ดังนั้นแล้วเลือกที่เหมาะกับเรานะคะสาวๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply