รองเท้าส้นแบนแบบผ้าแคนวาส Item ที่สาวๆ ต้องมี

รองเท้าส้นแบนแบบผ้าแคนวาส Item ที่สาวๆ ต้องมี

หากจะถามหางาน Casual หรืองานลำลองสบายๆ ไม่เป็นทางการสไตล์รองเท้าส้นแบนแล้วล่ะก็ หนึ่งในนั้นต้องยกให้รองเท้าผ้าแคนวาสค่ะ Item นี้เป็นสไตล์ที่สาวๆ ต้องมี เพราะเป็นสไตล์ที่มีมานานและไม่เคยเอาท์เลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะงานแบบนี้เป็นรองเท้าแบรนด์ที่ดีไซน์สวยชิคอย่าบอกใครเชียว และถ้าถามว่ารองเท้าส้นแบนแบบไหนที่มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร หนึ่งในนั้นก็ต้องยกงานรองเท้าผ้าแคนวาส อีกเช่นกันจ้า สาวๆ หลายคนคงจะพอนึกออกว่าสไตล์ของรองเท้าแบบนี้มีมากมายทั้งที่เป็นงานก๊อปเกรดเอ เรียกว่ามีความก๊อปมิลเลอร์มากๆ ค่ะ  คิดดูเอาว่าถ้าไม่ดี ไม่ชิคไม่คูล จะมีใครเลียแบบเอาไปทำรองเท้ากันบ้าง แล้วก็มีวางขายในราคาย่อมเยาว์แซงหน้างานของแท้ไปเยอะมาก ดังนั้น เรามาดูกันค่ะว่ารองเท้าส้นแบนผ้าแคนวาสมีแบบไหนบ้าง แล้วเค้ามีดีอะไรทำไมถึงได้รับความนิยมตลอดกาลขนาดนี้

รองเท้าส้นแบนแบบผ้าแคนวาส Item ที่สาวๆ ต้องมี

รองเท้าส้นแบนผ้าแคนวาส แน่นอนว่าวัสดุที่ใช้ทำรองเท้าก็คือผ้าแคนวาส และข้อดีของผ้าชนิดนี้คือ มีความหนาและทนทานมากค่ะ ทนแดดทนฝน แต่ก็อย่าถึงขั้นน้ำท่วมแล้วเดินลุยน้ำแล้วมาบอกว่า ไหนว่าทนฝนไง แบบนี้ก็ เอิ่มมมม!! มองบนแป๊บค่ะ  ที่บอกว่าทนฝนหมายถึงว่า แม้จะเป็นรองเท้าผ้า แต่เวลาฝนตกลงมาทีก็ไม่ค่อยจะเปียกซึมไปถึงข้างในรองเท้าเหมือนรองเท้าที่ทำมาจากผ้าแบบอื่นๆ ค่ะคุณ อธิบายแบบนี้เป็นอันว่าเราเข้าใจตรงกันแล้วหนาเจ้าคะ

รองเท้าส้นแบนแบบผ้าแคนวาส Item ที่สาวๆ ต้องมี

ว่าด้วยเรื่องดีไซน์กันบ้างค่ะคุณ รองเท้าส้นแบนนี้อย่างที่บอกว่าเค้ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลักษณะเด่นคือความที่เป็นรองเท้าส้นแบน และข้อที่สองคือ ดีไซน์หรือว่าลวดลายในการออกแบบแต่ละสไตล์ไม่เหมือนกันแต่ล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะของรุ่นนั่นเองค่ะ เช่น ลายขวางลายทาง เป็นงานที่ได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษเพราะความสวยแบบเรียบง่ายและดูมีดีไซน์ หรือจะเป็นงานแบบผ้าแคนวาสดิบๆ สื้นล้วนๆ ประดับด้วยการปักลายสัตว์ต่างๆ ที่เป็นที่นิยมในขณะนั้น หรือสัตว์ที่มีชื่อเสียงมีความพิเศษ แบบต่อมาคือความคลุมโทนแล่นที่การตัดสีของผ้า เช่นผ้าแคนวาสดิบที่เติมส่วนปลายเป็นผ้าแคนวาสย้อมดำ เท่านี้ก็ดูดี แบบวัยรุ่นๆ ชิคๆ แล้วค่ะคุณ

รองเท้าส้นแบนแบบผ้าแคนวาส Item ที่สาวๆ ต้องมี

นอกจากที่กล่าวถึงนี้ ยังมีอีกมากมายหลายแบบ ชนิดที่ว่าวันนี้สาธยายไม่หมดแน่นอน แต่ที่แน่ๆ คือเราต้องมีไว้ใช้งานในวันสบายๆ เพื่อความสบายเท้านะคะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply