รองเท้า 5 แบบที่ต้องสอยมาเป็นเจ้าของให้ได้

รองเท้า 5 แบบที่ต้องสอยมาเป็นเจ้าของให้ได้

เชื่อว่าเทรนด์แฟชั่นแต่ละครั้งที่มา มันมักจะมาพร้อมกับสไตล์รองเท้าที่เป็น It Shoes เป็นรองเท้าที่หลายคนอยากได้ แต่หลายคนบอกว่าชั้นต้องได้มันเพื่อให้ลุคแฟชั่นของชั้น complete ดังนั้นอย่ามัวรอช้า มาดูรองเท้า 10 แบบที่วินาทีนี้สาวๆต้องจับจองเป็นเจ้าของให้ได้ก่อนตกเทรนด์

Gucci – Princetown leather slipper
รองเท้าหนังสีดำจาก Gucci ยังไงก็ดูดีเสมอ จะใส่กับอะไรก็เข้าทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ ยิ่งตอนนี้รองเท้าทรงนี้กำลงมาแรง คิดว่าสาวๆควรจะมีไว้ในครอบครองกันนะ สามารถใส่คู่กับอะไรได้หลายอย่างมากๆ ไม่ว่าจะเป็นยีนส์ขากระบอก กระโปรง 5 ส่วน หรือเดรสตัวยาว

Topshop – Attitude Soft Ballerina Pumps
เป็นรองเท้าทรงบัลเล่ต์แต่ด้านหน้าแกลมเหมือน Pump แต่ก็เป็นส้นเตี้ย เอ้ะยังไง มันเหมือนจะดูขัดกันไปหมดแต่จริงๆแล้วไม่ได้ขัดกันเลยค่ะสาวๆ รองเท้าทรงนี้หาซื้อได้ง่ายมากทั่วประเทศไทย เพราะใส่แล้วจะดูชิคทันสมัยขึ้นมา ดูคลาสสิกแต่ก็แฝงไว้ด้วยความมีสไตล์ เราแนะนำให้ซื้อ จะใส่เสื้อตัวยาวหรือกางเกงยีนส์หรือกางเกง crop ก็ได้ทั้งนั้น เก๋หมดเลย

Nike – Air Max 1 Premium SC
อย่างที่รู้กันดีว่ารองเท้า Nike เค้าจะเป็นรองเท้าที่เดินสบายมากๆ และรุ่น Air Max ก็ฮิตมานานมากๆแล้วด้วย แต่ที่มาปังเอาตอนนี้คือทรงของมันที่ดูเหมือน Daddy’s Shoes ที่มันฮิตกันสุดๆกับกางใส่รองเท้าทรงนี้ ถ้าจะซื้อมาแนะนำให้สวมคู่กับกางเกงวอร์มขาใหญ่ๆ หรือกางเกงยีนส์ขากว้าง ไม้เว้นแม้กระทั่งกระโปรงยาว 5 ส่วนหรือจะเป็นทรงเอตัวสั้นก็ได้ค่ะ

GOLDEN GOOSE DELUXE BRAND – 20MM SUPER STAR METALLIC LEATHER SNEAKER
รุ่นนี้ใครที่หลงรักในรองเท้าสาย Low ยังไงก็ต้องมี เพราะมันเรียบง่าย ใส่กับอะไรก็เข้ากัน แถมยังเป็นสีเมทัลลิคสุดน่ารัก มีรูปดาวติดที่รองเท้าด้วย จะใส่คู่กับอะไรน่ะหรอ บอกเลยว่ารุ่นนี้ใส่ได้กับทุกอย่างเลยล่ะ ไม่เว้นแม้แต่ชุดราตรี เราพูดจริงๆ แต่ถ้าอยากเรียบร้อยหน่อยก็ไปมองส้นสูงแทนแล้วกันนะจ๊ะ

SAINT LAURENT – Loulou cracked glossed-leather ankle boots
รองเท้าบูทเป็นของที่ต้องมี ยิ่งถ้าเป็นรองเท้าบูทหนังแท้ก็ควรค่าแก่การลงทุนมากๆค่ะ สำหรับรองเท้าหุ้มข้อทรงนี้ ถ้าได้ไปลองแล้วจะรู้เลยว่าใส่แล้วขาเรียวยาวมาก แถมยังเดินแล้วสบายเท้าสุดๆ เราว่าเผลอใส่ไปเดินเที่ยวต่างประเทศได้โดยที่ไม่เมื่อยแน่นอนเลยล่ะ หรือจะใส่สวยๆอยู่ไทยมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าประหนึ่งว่าอยู่ New York Fashion Week อย่างนั้นแหละแก

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply