ยานยนต์

Showing all 10 results

บลูทูธติดหมวกกันน็อค SENA 20S EVO

SENA 20S EVO บลูทูธติดหมวกกันน็อคสุดล้ำ ที่ช่วยให้ทุกการเดินทางของคุณสะดวกและปลอดภัยมากขึ้น – โทรและรับสายได้ โดยมีการตัดเสียงรบกวนขั้นสูง ช่วยให้เสียงลมไม่ไปรบกวนขณะพูดคุย – เสียงคุณภาพสูงระดับ HD ทั้งฟังเพลงและGPS – พูดคุยกับผู้ขับคนอื่นๆได้ 7 คน และคุยได้ไกลถึง 2 กิโลเมตร...
฿ 9,500(Fixed)

SENA POWERPRO MOUNT อุปกรณ์ยึดโทรศัพท์กับมอเตอร์ไซค์ พร้อม Power Bank

คุณเคยไหม? มือถือตกระหว่างดูแผนที่! เพราะต้องดูไปขับไป อันตรายจริงๆ ไม่ต้องกลัวมือถือตกระหว่างทางเพียงใช้ “SENA POWERPRO MOUNT” อุปกรณ์ยึดโทรศัพท์กับมอเตอร์ไซค์พร้อม Power Bank ในตัว ยึดเกาะแน่น ช่วยให้ทุกการเดินทางของคุณปลอดภัยมากยิ่งขึ้น – ตัวฐานเป็นได้ทั้งตัวยึดโทรศัพท์และ Power Bank สามารถถอดพกพาได้ –...
฿ 3,690(Fixed)

SPY AUTO SECURITY TPMS ที่วัดลมยางรถยนต์พลังงานแสงอาทิตย์

ไม่มีพลาดทุกการเดินทาง เพราะเรื่องวัดลมยาง เช็ก เตือน จะเป็นเรื่องง่ายไปในทันที แบบนี้สิการเดินทางในฝัน ชีวิตปลอดภัยแม้อยู่ในรถ คุณเองก็มีได้! TPMS เครื่องวัดลมยางพลังงานแสงอาทิตย์ ตัวช่วยสุดล้ำ วัดลมยางรถยนต์ได้ทั้งขณะขับรถหรือจอดอยู่ วัดผลจากอุณหภูมิและแรงดันของลมยางได้อย่างแม่นยำ เตือนสมรรถนะของยางด้วยภาพและเสียงเมื่อเกิดปัญหา SPY AUTO SECURITY TPMS เครื่องวัดลมยางพลังงานแสงอาทิตย์ สุดยอดบัดดี้ที่คนขับรถต้องมีในทุกการเดินทาง!...
฿ 2,790(Fixed)

ปั๊มลมไร้สาย ZIGMA Z2

เลิกทนได้แล้ว กับเครื่องปั๊มลมแบบเก่า ที่ใช้งานยาก พกพาลำบาก ใหญ่ น้ำหนักเยอะ เพราะตอนนี้คุณสามารถจัดการปัญหาลมอ่อน ยางแบน ได้ด้วย ปั๊มลมไร้สายพร้อมแบตเตอรี่ในตัว ที่จุถึง 2,000 mAh ปั๊มลมสูงสุดถึง 150 PSI ที่เจ๋งไปกว่านั้นคือมีชุดเติมลมหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเติมรถยนต์ มอเตอร์ไซต์ จักรยาน...
฿ 2,500(Fixed)

ที่ชาร์จ USB มอเตอร์ไซค์

ชาร์จแบตบนรถเป็นเรื่องง่าย แต่สำหรับมอเตอร์ไซค์นั้นช่างยากยิ่ง ต้องคอยพก Power Bank ตลอดเวลา ทั้งใหญ่และหนัก แถมเวลาขับรถก็เกะกะ พอกันทีกับความเกะกะนี้ ต้องนี่เลย ที่ชาร์จ USB มอเตอร์ไซค์ มี USB ถึง 2 ช่อง พร้อมระบบ Quick...
฿ 1,490(Fixed)

ร่มรถยนต์ Lanmodo รุ่น Semi-Auto ขนาด 4.8 x 2.35 m

นวัตกรรมใหม่! ร่มรถยนต์ LANMODO จาก USA ที่คนรักรถ… ต้องมี! ให้ร่มรถยนต์ Lanmodo เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น – จอดรถที่ไหนก็หายห่วง ไม่ต้องกลัวแดด กลัวฝน หรือขี้นกที่เป็นตัวทำลายสีรถของคุณ – ช่วยลดอุณหภูมิภายในรถได้ถึง 36 องศา –...
฿ 7,190(Fixed)

ร่มรถยนต์ Lanmodo รุ่น Auto ขนาด 4.8 x 2.35 m พร้อมรีโมท

ทำไมคนรักรถอย่างเราๆ ยังต้องเสียเวลาวนหาที่จอดรถร่ม ๆ อยู่อีกล่ะ? ในเมื่อวันนี้เรามี ร่มรถยนต์ Lanmodo ที่ถูกคิดค้นและออกแบบมาเพื่อใช้กันแดด กันฝน ขี้นก ยางไม้ ใบไม้ กันสิ่งต่างๆ ที่จะตกใส่รถของคุณ แถมยังทนทานทุกสภาพอากาศ ลมแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ ร่มรถยนต์ Lanmodo รุ่น Auto...
฿ 8,990(Fixed)

ร่มรถยนต์ Lanmodo รุ่น Semi-Auto ขนาด 3.5 x 2.1 m

นวัตกรรมใหม่! ร่มรถยนต์ LANMODO จาก USA ที่คนรักรถ… ต้องมี! ให้ร่มรถยนต์ Lanmodo เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น – จอดรถที่ไหนก็หายห่วง ไม่ต้องกลัวแดด กลัวฝน หรือขี้นกที่เป็นตัวทำลายสีรถของคุณ – ช่วยลดอุณหภูมิภายในรถได้ถึง 36 องศา –...
฿ 5,390(Fixed)

ร่มรถยนต์ รุ่น Auto ขนาด 3.5 x 2.1 m พร้อมรีโมท

หาที่จอดรถในร่ม ช่างเป็นเรื่องที่ยากเย็นซะเหลือเกิน! แต่ไม่เป็นไร เพราะวันนี้เรามี ร่มรถยนต์ Lanmodo ที่กันแดด กันฝน ขี้นก ยางไม้ หรือแม้กระทั่งแมวที่ชอบเดินตามหลังคารถ ทนทาน ใช้งานง่าย สั่งการด้วยรีโมท ดีไซน์ทันสมัย ใช้ได้กับรถทุกรุ่น ทุกขนาด ร่มรถยนต์ Lanmodo รุ่น...
฿ 7,190(Fixed)

เว็บไซต์แหล่งซื้อขาย รถไฟฟ้า ev มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้า รถยนต์ไฟฟ้า โดยเฉพาะ

EVPLAZA แหล่งซื้อขาย รถไฟฟ้า ev มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้า รถยนต์ไฟฟ้า มือหนึ่งและมือสอง และอุปกรณ์ ที่มีสินค้าหลากหลายที่สุด ไม่ว่าคุณจะหาสินค้าแบบไหนมาที่นี่ แหล่งซื้อขาย รถไฟฟ้า ev มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้า รถยนต์ไฟฟ้า อุปกรณ์แต่งรถ อะไหล่และแบตเตอร์รี่รถ EV และอีกมากมายไปจนถึง ข่าวสารเกี่ยวกับเทคโนโลยีรถไฟฟ้า EV...
On Call