เคล็ดลับในการเพิ่มวอลลุ่มผมที่น่าลอง

เคล็ดลับในการเพิ่มวอลลุ่มผมที่น่าลอง

เอาจริงๆไม่ว่าจะเป็นคนผมเยอะ ผมน้อย ผมเส้นเล็ก หรือผมเส้นใหญ่ ก็มีปัญหาผมดูลีบแบน ไม่มีน้ำหนักได้หมด คือบางคนแก้ยังไงก็ไม่หายซะที วันนี้เรามีวิธีทำให้ผมหนามาฝาก ถ้าอยากได้ผมแบบใหม่ไฉไลกว่าเดิม มองมุมไหนก็ดูสุขภาพดี มีวอลลุ่ม ดูผมหนา มาเช็คด่วนว่าทำยังไงได้บ้าง

เลือก แชมพูสระผม ให้ถูก ใช้ให้เป็น

ผมมัน เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผมลีบแบน และดูเหนียวได้น่ากลัวมาก เพราะเช่นนั้นจะแค่สระผมให้สะอาดเฉยๆไม่ได้นะง่ายสุดคือให้เริ่มจากเลือกใช้ แชมพูสระผม ที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผมตรงๆไปเลย เช่น พวก แชมพูสระผม ที่เป็น non-silicone หรือสูตร Aqua แล้วเวลาลงครีมนวดผมก็อย่าได้เลยไปลงโคนผมเชียวนะ ไม่อย่างนั้นละก็หนังศีรษะจะมันง่าย โคนผมไม่ยกขึ้น และหนักไปด้วยครีมนวดผมค่า มั่นใจว่าต้องมีคนเป่าผมผิดมาตลอดชีวิตชัวร์ เพราะถ้าอยากให้ผมดูหนาก็ไม่ใช่ว่าจะเป่ายังไงก็ได้นะแก วิธีนี้ง่ายและได้ผลรวดเร็วทันใจมากเพราะจริงๆแล้วเราต้องเป่าผมให้แห้งด้วยไดร์แบบย้อนลง ปกติเราจะเงยหน้าเป่าผมแบบทั่วๆไปกันใช่ไหม แต่คราวนี้เราจะก้มหัวลงแล้วเอาไดร์เป่าแทนจะทำให้โคนผมมันย้อนตั้งขึ้นมาแบบสวยงาม ผมหนาพลิ้วไหวดูเป็นธรรมชาติหรือจะใช้หวีไดร์แบบกลมมาช่วยยกโคนผมตอนไดร์อยู่ก็ได้เหมือนกัน 😀 ตัวช่วยเพิ่มวอลลุ่ม ตัวช่วยก็มีหลายอย่างนะเออ ใช้สเปรย์เพิ่มวอลลุ่มผม หรือใช้แป้งที่เอาไว้โรยเพิ่มวอลลุ่มเส้นผมสไตล์สาวญี่ปุ่นมาเป็นตัวช่วยยกผม เพิ่มความหนาช่วงโคนก็ได้นะ

ถ้าอยากได้ระดับความพองหนาที่สูงมากและแน่นปั๊ก ก็ต้องใช้สเปรย์เพิ่มวอลลุ่มผม ฉีดเข้าไปเลยแต่ถ้าอยากยกโคนผมแบบสบายๆ สไตล์สาวญี่ปุ่นก็ต้องใช้แบบแป้งเลย ใครใช้แรกๆ แนะนำให้เทลงฝ่ามือแล้วค่อยขยี้ที่โคนผมจะควบคุมง่ายกว่าเทลงบนผมโดยตรง แถมวิธีนี้ยังทำให้กะปริมาณการใช้ได้ง่ายด้วย ดรายแชมพูก็ช่วยเพิ่มวอลลุ่มได้ อย่าดูถูกดรายแชมพู คือตอนนี้มีดรายแชมพูออกมาให้เลือกเยอะมาก หลายยี่ห้อ หลายแบบ ก็ให้เลือกใช้แบบที่มันช่วยเพิ่มวอลลุ่มในตัว หรือใข้วิธีการยีผมวนไป วิธีสุดเบสิคที่ทำกันมานานมากก แถมไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรให้เยอะแยะวุ่นวาย แค่จับผมด้านในขึ้นมา 1 ช่อ แล้วก็ใช้หวีซี่เล็กๆ ยีเข้าไปแล้วก็นำผมชั้นบนมาทับปิดลงไปให้สวยงาม แต่ถ้าอยากให้ความพองแน่นปั๊กข้ามวันข้ามคืน ก็ให้ฉีดสเปรย์ช่วยเบาๆ ติดแฮร์พีซให้มันจบไป วิธีสุดท้าย ได้ผลชัวร์ 100% แถมไม่ต้องยุ่งยากใช้เวลาเยอะ แฮร์พีซช่วยได้คุณได้ ไมต้องใช้สเปรย์เพิ่มวอลลุ่มผมให้ยุกยาก

เดี๋ยวนี้แฮร์พีซมีให้เลือกซื้อเยอะมากกกทั้งผมยาว ผมสั้น ผมตรง ผมลอน แล้วผมลอนก็มีลอนเล็ก ลอนใหญ่ให้เลือกอีก แถมสีผมก็เลือกกันไปให้เข้ากับสีผมที่สุดค่าวิธีใช้ก็แค่แบ่งผมเป็น 2 ชั้น แล้วติดแฮร์พีซลงไป ชั้นเดียวก็พอ แค่นี้ผมก็หนาสวย ดูดีมีวอลลุ่มละ นี่แหละเคล็ดลับที่หลายคนทำกัน ใครมีปัญหากลุ่มใจไม่อยากให้ลีบแบนติดหน้า หรือผมดูเหนียวตลอดเวลาจนเพื่อนทักตลอดเลยว่าไม่สระผมเหรอแนะนำให้ลองทำดูด่วนเลย เราเชื่อว่ามันจะต้องได้ผลไม่ทางใดก็ทางนึงชัวร์ ผมหนามีวอลลุ่มอยู่ไม่ไกล

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply