บลัชออน วิธีง่ายๆที่จะทำให้หน้าดูเรียวสวย

บลัชออน วิธีง่ายๆที่จะทำให้หน้าดูเรียวสวย

สาวๆส่วนใหญ่อยากมีโครงหน้าที่สวยสมบูรณ์แบบโดยเฉพาะโครงหน้าที่ดูเพรียวหรือมีลักษณะเรียวในรูปแบบ วีเชพ หรือเป็นใบหน้าที่เรียกว่ารูปไข่ถือเป็นลักษณะใบหน้าในฝันของสาวๆหลายคน แต่ในความเป็นจริงไม่ใช่ทุกคนที่จะมีโครงหน้าในลักษณะนั้นได้เพราะจะขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ โครงสร้างของกระดูกใบหน้าของแต่ละคน ดังนั้นสาวๆหลายคนที่มีลักษณะใบหน้าที่ไม่ได้เป็นรูปไข่หรือใบหน้าที่เรียว ก็มักเลือกที่จะปรับปรุงใบหน้า ให้ดูเรียวสวยด้วยวิธีต่างๆ และการแต่งหน้าก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยปรับใบหน้าได้และไม่ต้องพึ่งการศัลยกรรมเพียงแค่รู้จักเทคนิคและวิธีการใช้เครื่องสำอางแต่ละชนิดมาแต่งแต้มบนใบหน้า แล้วทำให้ดูสวยดูเพรียวได้

บลัชออน  ตัวช่วย ดีๆที่จะปรับโครงหน้าให้ดูสวยเก๋

สาวๆที่นิยมการแต่งหน้าเป็นประจำคงจะรู้ดีว่า บลัชออน  หรือที่ทาแก้มนั้นสามารถช่วยปรับโครงหน้าให้ดูเพรียว และดูสวยเก๋ได้ แม้ว่าจะเป็นการปรับในลักษณะของรูปลักษณ์ภายนอกแค่ชั่วครั้งชั่วคราวแต่ก็เป็นทางเลือกที่ดีเพราะ ไม่สิ้นเปลืองและไม่ต้องเจ็บตัวหรือเสี่ยงกับการทำศัลยกรรมซึ่งเคล็ดลับในการใช้ บลัชออน  ปรับแต่งรูปหน้านั้นก็มีอยู่หลากหลายวิธีอาทิเช่น

บลัชออน วิธีง่ายๆที่จะทำให้หน้าดูเรียวสวย

  • บลัชออน ให้เข้ากับสีผิว เป็นเทคนิคแรกที่สาวๆจะต้องทำความเข้าใจเพราะหากคุณเลือกสี บลัชออน  ที่เข้มเกินไปเมื่อนำมาแต่งแต้มบนโหนกแก้มของคุณอาจจะทำให้แก้มดูเด่นชัด และเห็นโครงหน้าของคุณได้ชัดเจนจนเกินไปดังนั้นการเลือกบลัชออน  เข้ากับสีผิวเพื่อที่จะใช้ในการแต่งหน้าและปรับโครงหน้าให้ดูเรียวนั้นถือว่าเป็นเรื่องสำคัญซึ่งวิธีการเลือกค่ะตอนนั้นคุณก็จะต้องเทียบระหว่างสีผิวและสีของ บลัชออน  ว่าเข้ากับสีผิวของคุณหรือไม่ ไม่แนะนำให้เลือกสีที่เข้มหรืออ่อนจนเกินไป และสีในโทนหรือระดับความเข้มต่างๆจะช่วยทำให้คุณแต่งหน้าและปรับโครงหน้าของคุณได้ง่ายขึ้น

บลัชออน วิธีง่ายๆที่จะทำให้หน้าดูเรียวสวย

  • ปัด บลัชออน ในตำแหน่งที่เหมาะสม แน่นอนว่าข้อนี้ก็คืออีกหนึ่งข้อที่สำคัญสำหรับสาวๆที่ไม่ได้มีใบหน้าเรียวการปัดแก้มก็อาจจะค่อนข้างลำบากเพราะบางคน มีใบหน้ากลมหรือใบหน้าเหลี่ยมทำให้ทาทีปัดแก้มได้ลำบากมากกว่าสาวๆที่มีโครงหน้าเรียว และการใช้ทาแก้มในการปรับโครงหน้าแบบง่ายๆ คือเลือกปัดแก้มจาก ด้านล่าง เฉียงขึ้นมาด้านบนให้พอดีกับหางตา จะทำให้หน้าของคุณดูเรียวและควรเลือกลงน้ำหนักมือให้เบามือก่อนในครั้งแรกและค่อยๆเพิ่มความเข้ม จนได้ระดับที่พอดี

บลัชออน วิธีง่ายๆที่จะทำให้หน้าดูเรียวสวย

นี่เป็น 2 เคล็ดลับง่ายๆสำหรับการปัดแก้มหรือการเลือกใช้ บลัชออน  ปรับโครงหน้าให้ดูเรียวและมีมิติ และพวงแก้มของสาวๆ ดูสวย น่าสัมผัสและเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่มือใหม่หัดแต่งหน้าสามารถทดลองทำได้ด้วยตัวเอง

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply