ส่อง ครีมนวดผม แบบต่างๆ แบบไหนบ้างเหมาะกับเรา

ส่อง ครีมนวดผม แบบต่างๆ แบบไหนบ้างเหมาะกับเรา

เรื่องของเส้นผมและสุขภาพผมเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้เรื่องของการดูแลบุคลิกภาพส่วนอื่นๆ เลยทีเดียวค่ะ สำหรับสาวๆ อย่างเรา ดังคำพูดที่ว่าเรื่องเสื้อผ้า หน้าผม คือตัวสะท้อนลักษณะของบุคคล ดังนั้นการที่เราคอยดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ คือ การทำให้บุคลิกภาพของเราดูดีตามไปด้วย และยังสะท้อนไปถึงอุปนิสัยใจคอ และเรื่องของระเบียบวินัยอีกต่างหาก นี่แค่เรื่องการดูแลความเรียบร้อยส่วนตัวเรื่องเดียวเองนะนี่ ยังบ่งบอกตัวตนของคนเราได้ขนาดนี้ ดังนั้นแล้ว สาวๆ อย่าละเลยเรื่องการดูแลตัวเองเชียวค่ะคุณ ดังนั้นแล้ววันนี้เราจะมาดูกันที่เรื่องราวของผม เรื่องของเส้นผมที่สลวยสวยเก๋ก็จะทำให้เราดูดี ไม่ว่าคุณๆ จะจัดเซ็ททรงยังไงแบบไหน ก็สวยดูมีสุขภาพดีค่ะ และสิ่งที่จะช่วยให้เส้นผมเราดูมีสุขภาพดีได้ง่ายเลยก็คือ ครีมนวดผม หรือว่า คอนดิชั่นเนอร์ ( Conditioner ) นั่นเองค่ะ

ครีมนวดผม ที่เราเห็นตามท้องตลาดก็มีมากมาย แล้วเราจะเลือกใช้แบบไหน ไปดูกันค่ะว่า Item บำรุงเส้นผมนี้ มีแบบไหนบ้าง

ส่อง ครีมนวดผม แบบต่างๆ แบบไหนบ้างเหมาะกับเรา อย่างแรกคือ สิ่งที่หลายๆ คนอาจจะชอบใช้เพราะไม่ต้องเสียเวลาเยอะ ขวดเดียวจบ นั่นก็คือ แชมพูผสมครีมนวดผม สิ่งนี้เรียกว่าเป็นทูอินวันเลยทีเดียวค่ะคุณ ทั้งสระผมเพื่อทำความสะอาดเส้นผม แต่ขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่บำรุงเส้นผมไปด้วยในตัว ข้อดีขอเค้าคือสะดวกใช้ง่ายเหมาะกับการพกไปเที่ยว แบบขวดเดียวเอาอยู่ไม่ต้องเสียเวลาเยอะ นั่นเองค่ะ แต่ถ้าอยู่บ้านปกติก็เลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะคุณ เพราะ ทั้งแชมพูและครีมนวดที่ผสมมาในขวดเดียว อาจจะไม่เป็นผลดีต่อเส้นผมมากนัก คือ ทำความสะอาดไม่เต็มร้อย บำรุงก็อาจจะได้ไม่เต็มที่นั่นเองจ้า

ส่อง ครีมนวดผม แบบต่างๆ แบบไหนบ้างเหมาะกับเราต่อมาคือครีมนวดผม แบบำรุงล้ำลึก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีสภาพผมที่เสียมากๆ คือผ่านการกระทำมาอย่างโชกโชนเลยทีเดียว ทั้งเคมี ทั้งทำสี ทั้งยืดดัดไดรบ่อยๆ เป็นต้น ทำให้ผมเราสูญเสียความชุ่มชื้นและแห้งกรอบ ขาดน้ำหนัก มีความฟู เรียกว่าทุกปัญหามารวมอยู่ที่เดียว จำเป็นที่จะต้องใช้ครีมนวดผมที่เข้มข้นเบอร์นี้เลยล่ะค่ะ

ส่อง ครีมนวดผม แบบต่างๆ แบบไหนบ้างเหมาะกับเราครีมนวดผม แบบไม่ต้องล้างออก ได้ยินแล้วซื้อเลย เพราะ หูยยย!! ดีจังเลยอ่ะ ไม่ต้องล้าง แต่แบบนี้ เค้าเป็น Item ที่เหมาะกับการใช้ทันทีหลังสระผมค่ะคุณ คือชโลมลงไปบนเส้นผม เลยทันที ช่วยให้ผมเรียบลื่น แต่ระวังหน่อย ใครที่มีปัญหาสิวระวังจะมีไซด์เอฟเฟคจากครีมนวดผมแบบนี้ทำให้สิวเห่อนะคะคุณ

ครีมนวดผม แบบที่ต้องล้างออก สิ่งนี้คือที่เราใช้กันปกติเลยจ้า ชาวเราก็จะคุ้นกับแบบนี้ และที่สำคัญคือใช้ได้กับทุกสภาพผมทั้งแห้งมัน หรืออื่นๆ ค่ะคุณ รู้แล้วก็เลือกใช้ที่เราสบายใจนะคะสาวๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply