วิธีการใช้ ครีมนวดผม ที่แท้ทรู

วิธีการใช้ ครีมนวดผม ที่แท้ทรู

            มอร์นิ่งค่ะสาวๆ วันนี้ชาวเราน่าจะอยู่ที่บ้านกัน ชิวๆ วันหยุด ยังไงก็ขอให้วันพักผ่อนแบบนี้พักให้เต็มที่นะคะคุณ เอาเป็นว่าไหนๆ ก็อยู่บ้านแล้วเราก็จัดเรื่องราวมาเม้าท์กันดีกว่าค่ะ สำหรับวันนี้เป็นเรื่องของเส้นผมและสุขภาพผม เรื่องสำคัญแบบนี้ต้องเป็นวาระประชุมค่ะคุณ เพราะบางคนเข้าร้านเสริมสวยบ่อยๆ ไปทำผม นั่นก็เพราะว่าเราให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเอง และเส้นผมและทรงผมเป็นเรื่องที่ช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูดีเลยทีเดียวล่ะ ซึ่งเรื่องการดูแลตัวเองเป็นเรื่องที่ดี แต่การที่บางทีเราเข้าร้านเสริมสวย ต้องสระผมที่ร้านและบางครั้งกลับมาบ้านแล้วคัน อาจจะเพราะแพ้หรือไม่ถูกกับบางอย่างที่ช่างเค้าเอามาใช้ หรือสารบางตัวในแชมพูหรือครีมนวดผม หรืออาจจะมีอื่นๆ ที่เราไม่ถูกกัน ดังนั้นวันนี้เราลองมาดูค่ะว่า วิธีการใช้ หรือการเลือกใช้ครีมนวดผมแบบต่างๆ เลือกยังไงให้เหมาะกับเราดี

วิธีการใช้ ครีมนวดผม ที่แท้ทรู

            สิ่งแรกที่เราต้องรู้ก่อนเลือกใช้ครีมนวดผม คือ เราเป็นคนผมมัน ผมแห้ง หรือผมขาดหลุดร่วง ( เป็นทั้งสามอย่าง ก็เรียกเหมาๆ ค่ะคุณ) ถ้าเรารู้แล้ว การเลือกใช้ครีมนวดผมให้เหมาะกับเราและได้ประสิทธิผลมากที่สุด ดังนั้นไปดูกันค่ะว่าคุณๆ เหมาะกับครีมนวดผมแบบไหน

วิธีการใช้ ครีมนวดผม ที่แท้ทรู

            สาวผมมัน ใครเป็นบ้างยกมือค่ะคุณ แบบว่าสระวันเว้นวันเลยทีเดียว เพราะนานกว่านั้นไม่ได้จ้า น้ำมันจวนจะทอดไข่ได้เลยล่ะ ความมันนี่คือแบบ….รวบตึงไม่ต้องพึ่งครีมเซ็ทผม สาวๆ จะเหมาะกับครีมนวดผม สูตรทั่วไปค่ะคุณ เช่น สูตรช่วยเพิ่มความเงางาม เพิ่มความแข้งแรงให้เส้นผม และที่สำคัญคือไม่ควรชโลมครีมนวดผมทั้งศีรษะค่ะคุณ เอาแค่ช่วงกลางจนถึงปลายผมก็พอค่ะ ไม่งั้นผมจะมันเร็วนะจ๊ะ

            สาวผมแห้ง หลายคนบอกว่าเมื่อก่อนก็ไม่แห้งค่ะ เพิ่งมาแห้งเมื่อตอนที่ผ่านสมรภูมิความร้อนและสารเคมีที่ร้านเสริมสวยนั่นเอง ยังไงก็ไม่ว่ากันค่ะสาวๆ คราวนี้เราต้องกลับมาดูแลและคืนความชุ่มชื้นให้เส้นผม โดยการใช้ครีมนวดผม สูตรเพิ่มความชุ่มชื้นนั่นเองค่ะ หรืออาจจะมีเพิ่มในส่วนของครีมมาร์คผมไปด้วย ช่วยๆ กันจ้า

            สาวผมขาดร่วง เกิดจากรากผมและเส้นผมไม่แข็งแรง ดังนั้นแล้ว ครีมนวดผม ที่เราต้องเลือกใช้ก็คือ ครีมนวดผม สูตรช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผม และสามารถช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมโดยตรงนั่นเองค่ะคุณ  รู้ดังนี้แล้ว เราก็เลือกใช้ให้ถูกกับสิ่งที่ผมเราต้องการนะคะ

KONVY10419วิธีการใช้ ครีมนวดผม ที่แท้ทรู25

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply