เลือกน้ำหอมเสริมดวงอย่างไร ให้เหมาะกับวันเกิด

เลือกน้ำหอมเสริมดวงอย่างไร ให้เหมาะกับวันเกิด

กลิ่นหอมๆกับเสน่ห์ของผู้หญิงถือเป็นสิ่งที่คู่กันค่ะ โดยเฉพาะกลิ่นหอมของน้ำหอมในปัจจุบันที่ออกแบบกลิ่นมาได้หลากหลายสไตล์ แถมรัญจวนใจจนใครได้กลิ่นก็ต้องเหลียวหลังมอง สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำหอมเสริมดวงที่นอกจะเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองแล้ว ยังช่วยเสริมเรื่องดวงชะตาให้มีแต่ความสุข ความโชคดีด้วย วันนี้เราคัดสรรกันมาให้ครอบถึง 7 สี 7 วันเลยค่ะ ซึ่งสาวๆวันไหนจะเหมาะกับการฉีดน้ำหอมเสริมดวงกลิ่นใดบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ

เลือกน้ำหอมเสริมดวงอย่างไร ให้เหมาะกับวันเกิด

1. วันจันทร์
สาววันจันทร์มักเป็นสาวที่มีเสน่ห์อยู่ในตัวอยู่แล้ว เพราะมีลักษณะเป็นคนพอดีๆ น่ารัก อ่อนโยน มีความขี้เล่นนิดๆ แถมยังแอบมีนิสัยเจ้าชู้อีกด้วย กลิ่นน้ำหอมที่จะช่วยเสริมบุคลิคและเป็นน้ำหอมเสริมดวงสำหรับสาววันจันทร์นั้น ก็ควรเป็นกลิ่นที่ให้ทั้งความหอมและความสดชื่นไปในเวลาเวลากัน เช่น น้ำหอมกลิ่นผลไม้ต่างๆ เป็นต้น

2. วันอังคาร
สาววันอังคารขึ้นชื่อเรื่องการเป็นสาวตรอง เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้น้ำหอมเสริมดวงด้วยกลิ่นกุหลาบที่รัญจวนใจ แถมยังแฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ที่เหมาะกับบุคลิคของสาววันอังคารแบบสุดๆ

3. วันพุธ
สาวันพุธเป็นพวกที่ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง รักอิสระ แต่ก็มีจิตใจที่ละเอียดอ่อน กลิ่นน้ำหอมเสริมดวงของชาววันพุธจะเหมาะกับกลิ่นดอกไม้ที่หอมละมุนและให้ความรู้สึกที่สงบ อย่างกลิ่นดอกมะลิ เป็นต้น

4. วันพฤหัสบดี
สาววันพฤหัสบดี มักเป็นสาวเรียบร้อยที่สุดในบรรดาทุกวัน แต่ความจริงแล้วเป็นผู้หญิงสไตล์อ่อนนอกแข็งใน และมีจิตใจที่เข้มแข็งเด็ดขาด เหมาะกับกลิ่นน้ำหอมเสริมดวงที่มีสเหน์ลุ่มลึก อย่างกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ ซึ่งนอกจากจะหอมแล้วยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

5. วันศุกร์
สาววันศุกร์เป็นสาวที่มีความเป็นผู้หญิงสูง กลิ่นน้ำหอมเสริมดวงที่ใช้ก็ต้องช่วยเสริมเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงให้น่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น อย่างน้ำหอมกลิ่นวานิลลาที่นอกจากจะอ่อนโยนแล้ว ยังเป็นกลิ่นที่น่ากินแบบสุดๆอีกด้วย

6. วันเสาร์
สาววันเสาร์เป็นสาวที่มีนิสัยลึกลับน่าค้นหา น้ำหอมที่จะช่วยให้สาววันนี้โชคดีและเสริมบุคลิคแบบสุดๆควรเป็นกลิ่นที่ลักลับชวนดมอย่างกลิ่นอำพัน หรือกลิ่นกำยานนั่นเอง

7. วันอาทิตย์
สาววันอาทิตย์ผู้ร่าเริงสดใสและมีพลัง เพราะกับการใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นสดชื่นอย่างกลิ่นมะนาว ที่นอกจากเป็นน้ำหอมเสริมดวงแล้ว ยังช่วยให้ผู้ฉีดมีพลังแบบสุดๆค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply