น้ำหอมเสริมดวงของสาวราศีตุลย์ถึงมีน

น้ำหอมเสริมดวงของสาวราศีตุลย์ถึงมีน

ก่อนหน้านี้เราได้มีการนำ น้ำหอมเสริมดวง ของสาวราศีเมษถึงราศีกันย์มาฝากกันแล้ว คราวนี้ถึงคราวของน้ำหอมกลิ่นนำโชคของสาวราศีตุลย์จนถึงราศีมีนกันบ้าง โดยน้ำหอมเหล่านี้จะช่วยนำพาทั้งความโชคดี และเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆแต่ละราศีแบบสุดๆ ส่วนแต่ละราศีควรใช้ น้ำหอมเสริมดวง กลิ่นอะไรบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ

น้ำหอมเสริมดวงของสาวราศีตุลย์ถึงมีน

1. ราศีตุลย์
โดยปกติแล้วสาวราศีตุลย์ก็มักจะมีความโชคดีอยู่ในตัวเองอยู่แล้ว เพราะส่วนใหญ่มักจะเป็นสาวที่เกิดมาครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา ฐานะ แต่ถึงจะมีความโชคดีอยู่แล้วก็สามารถเสริมดวงให้ดีขึ้นได้อีกจาก น้ำหอมเสริมดวง กลิ่นแอปเปิ้ลที่เป็นสัญลักษณ์ของความสมบูรณ์พูนสุขเพื่อให้ชีวิตสุขสดชื่นมากยิ่งขึ้นค่ะ

2. ราศีพิจิก
สาวพิจิกเป็นสาวที่มีเสน่ห์ลึกลัก และเซ็กซี่ที่สุดในบรรดาทุกราศี ดังนั้น น้ำหอมเสริมดวง เสริมเสน่ห์ของสาวราศีนี้ จะต้องเป็นกลิ่นที่มีความจัดจ้าน และไม่ซ้ำใครอยู่ในตัว อย่างเช่นน้ำหอมกลิ่นเปลือกส้มที่ให้ทั้งความสดชื่นอมเปรี้ยวนิดๆ แต่ก็เป็นกลิ่นที่ใครดมแล้วก็ต้องอยากดมอีกอย่างแน่นอน

น้ำหอมเสริมดวงของสาวราศีตุลย์ถึงมีน

3. ราศีธนู
สาวราศีธนูมักเป็นสาวสังคมตัวยง มักมีความสามารถพิเศษด้านการพูดและมักมีเสน่ห์ดึงดูดใจหนุ่มๆอยู่เสมอ น้ำหอมเสริมดวง ที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ของสาวราศีธนูนั้น จึงควรเป็นน้ำหอมกลิ่นเย้ายวน เลอค่าอย่างกลิ่นกล้วยไม้ป่า ที่รับรองว่าหากใครได้กลิ่นก็ต้องหลงจนโงหัวไม่ขึ้นเลยค่ะ

4. ราศีมังกร
คนราศีมังกรมักมีลักษณะเป็นคนดี และเป็นที่รักของทุกคนอยู่เสมอ โดยกลิ่น น้ำหอมเสริมดวง ของคนราศีมังกรจึงควรเป็นน้ำหอมที่รักษาความเป็นคนดีและความบริสุทธิ์ของคนราศีมังกรเอาไว้ อย่างกลิ่นมะลิ ซึ่งช่วยเสริมให้คนราศีมังกรพบแต่ความโชคดีอีกด้วยค่ะ

น้ำหอมเสริมดวงของสาวราศีตุลย์ถึงมีน

5. ราศีกุมภ์
ความฉลาดและใฝ่รู้ของสาวราศีกุมภ์นั้น ควรได้รับการส่งเสริมจาก น้ำหอมเสริมดวง ด้วยกลิ่นโรสแมรี่ที่ช่วยให้สมองปลอดโปร่งและรู้สึกสดชื่นสุดๆ ซึ่งยิ่งเพิ่มพลังความคิดให้สาวราศีกุมภ์ได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น คราวนี้รับรองว่าอะไรก็มาฉุดไม่อยู่แล้วค่ะ

6. ราศีมีน
พื้นฐานนิสัยของคนราศีมีนนั้นเป็นคนใจดี ซึ่ง น้ำหอมเสริมดวง ที่จะช่วยเสริมพลังความดีและความสดชื่นให้กับชีวิตของสาวราศีมีนนั้นได้แก่กลิ่นมะนาว แถมยังเสริมเสน่ห์เปรี้ยวให้สาวราศีนี้ด้วยค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply