ทำไมสเปรย์ฉีดหน้าต้องเป็นฟังก์ชั่นของหน้าร้อน

ทำไมสเปรย์ฉีดหน้าต้องเป็นฟังก์ชั่นของหน้าร้อน

ว๊าว !!! กำลังร้อนอยู่เลยทีเดียวค่ะคุณ อยากได้อะไรเย็นๆ มาพ่นหน้าซักหน่อย ( หยุดค่ะ … ใครที่กำลังอมน้ำในปาก รู้นะคิดอะไรอยู่)  นอกจากความที่สเปรย์ฉีดหน้าจะเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณๆ มีผิวที่สวยแบบมีสุขภาพดีขึ้น และเป็น Item ที่จะช่วยให้เมคอัพของคุณติดทนนานขึ้นและความมันผิวหน้าหลังจากการแต่งหน้าจะมาช้าลงแล้ว สิ่งที่เรียกว่า  “สเปรย์ฉีดหน้า” ยังมีดีและมีประโยชน์ควรค่าแก่การพกพากว่านั้นอีกเยอะ ไปดูกันค่ะว่ามีประโยชน์อะไรยังไงบ้าง

อากาศร้อนแบบนี้สเปรย์ฉีดหน้า จะเป็นตัวช่วยให้เรารู้สึกว่า เย็นสบายคลายร้อนมากมายเลยทีเดียวเชียวล่ะ  ความพิเศษของเจาสเปรย์นี้คือ เค้ามีความเย็นตลอดเวลาค่ะคุณ พ่นมาเมื่อไหร่เป็นได้  ฉีดได้ตลอดเวลา และนอกจากฉีดที่หน้าเพิ่มความเย็นแล้ว ยังสามารถเอามาฉีดตามแขน ขา จุดข้อพับต่างๆที่เหงื่อไหลไคลย้อยตลอดวัน เพื่อคลายร้อนก็ได้เหมือนกัน  เรียกว่าฉีดได้ทั้งตัวเลยทีเดียว

ทำไมสเปรย์ฉีดหน้าต้องเป็นฟังก์ชั่นของหน้าร้อน  บำรุงผิวหน้าเราเต็มๆ เรียกว่านี่คือสเปรย์ฉีดหน้า ที่มาพร้อมความเป็นน้ำแร่ในน้ำแร่มีสารบำรุงต่างๆเหมือนสกินแคร์ดูแลผิว ดังนั้นนอกจากเย็นไม่ได้เย็นแค่ชิคๆ คูลๆ ข้างๆ คูๆ จ้า เค้ายังช่วยบำรุงผิวเราเต็มที่เรียกว่าขั้นสุดไปเลยดีกว่า

ทำไมสเปรย์ฉีดหน้าต้องเป็นฟังก์ชั่นของหน้าร้อน

ข้อต่อมาคือ มีความสามารถในการลดการหมักหมมของสิ่งสกปรกได้ด้วย เช่น เวลาที่เราออกไปตรากตรำกรำแดด (นี่ทำงานออฟฟิศ หรือทำ น….) นอกจากเจอแดดแล้ว เรายังต้องเจอฝุ่นละออง  ควันรถจากท่อไอเสีย ควันไฟจากกระทะอาหารผัดทอดทั้งหลาย ในมื้อเที่ยง และพอขึ้นมาที่ออฟฟิศเราก็จัดการตบแป้งเข้าไปค่ะคุณ ดังนั้นฝุ่นละออง ควัน ความมัน อะไรต่อมิอะไรที่อยู่บนหน้าเรา จะไปไหนเสีย ก็กดทับกันลงไปที่ชั้นผิว สิวเอย อะไรเอยต่างๆ ก็ตามมานั่นเอง การใช้ สเปรย์ฉีดหน้า ก่อนการเติมแป้ง โดยการฉีดแล้วเอากระดาษทิชชูซับหน้าออกมาก่อน เท่ากับเป็นการทำความสะอาดผิวก่อนที่เราจะเริ่มตบแป้งมื้อบ่ายค่ะคุณ

ทำไมสเปรย์ฉีดหน้าต้องเป็นฟังก์ชั่นของหน้าร้อน

สามารถใช้กันแดดทาทับอีกรอบและอีกรอบทั้งวันได้เยแบบสบายๆ สบายใจด้วย เพราะสิ่งใดต้องสบายใจ เหตุผลเดียวกันกับข้อเมื่อกี้ค่ะคุณ ซึ่งถ้าเราไม่ได้ซับเอาความมัน หรือสิ่งสกปกออกไปก่อน เราคงไม่สบายใจที่จะละเลงสิ่งต่างๆ ทับลงไปบนเมคอัพของเราแน่ๆ ดังนั้นแล้ว พูดง่ายๆ คือ นี่เป็นการล้างหน้า ฉบับกระเป๋าช่วยให้เราห่างไกลสิว ผิวสะอาดก่อนการทาแป้งซ้ำ หรือการลงกันแดดซ้ำระหว่างวันนั้นเองค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply