กระโปรงทำงานกับความคูลที่คุณต้องมี

กระโปรงทำงาน กับความคูลที่คุณต้องมี

กับวันทำงานที่ต้องดูดีเสมอ เพราะลุคของการทำงานคือลุคที่ต้องการความเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาอีกระดับค่ะ เพื่อความน่าเชื่อถือของเพื่อนร่วมงาน และหัวหน้างาน ไปจนถึงใครที่มีตำแหน่งใหญ่โต การทำงานที่ปราศจากลุคของเสื้อผ้าที่ดูดี เวลาที่คุณไปติดต่องานอาจจะเกิดความไม่มั่นใจเอาซะเลย หรือร้ายกว่านั้นงานเสียเซลล์ก็จะมาล่ะถ้าเสื้อผ้าหน้าผมคุณไม่เวิร์ค แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าเวิร์คหรือไม่เวิร์ค

เคยมั้ยคะที่คุณรู้สึกว่าคุณแต่งตัวแบบนี้โอเคแล้ว ในสไตล์ที่เป็นคุณ แต่พอไปถึงที่ประชุมหรือที่สัมมนาใหญ่ๆ คุณกลับดูเชยซะไม่มี เพราะความเป็นตัวตนของเราบางทีก็ไม่ได้มีความแฟชั่นหรือการแต่งตัวของเราเราอาจจะรู้สึกว่าไม่อยากจะไปอะไรมาก นั่นล่ะค่ะเวลาที่คุณไปไหนทำงานใหญ่ๆ ทีนึงลุคของคุณที่มีต่อหน้าที่ประชุมหรือสังคมนั้นๆ จึงดูไม่เวิร์คเอาซะเลยค่ะ และที่สำคัญคือ มันทำให้คุณไม่มั่นใจเหมือนเป็นกาในฝูงหงส์ เป็นลูกเป็ดขี้เหร่ยังไงก็ไม่รู้ ดังนั้นวันนี้เราลองลุกขึ้นมาตามเทรนด์แฟชั่นดูค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เอาแค่เทรนด์ กระโปรงทำงาน ในตอนนี้ พ.ศ. นี้ ก็ต่างจากเมื่อสิบปีที่แล้วมากมายนัก แน่นอนว่าคนที่จะมองเห็นจุดนี้ เพราะถ้าเราเป็นคนที่ไม่ตามตามเทรนด์เรื่อยๆ เท่านั้นถึงจะรู้ค่ะ เพราะถ้าเราเป็นคนไม่ตามเทรนด์ไม่ตามโลกเราก็ไม่ทันโลกที่เปลี่ยนไป เรายังคงใส่เสื้อทำงานตัวเดิม เรายังคงใส่ กระโปรงทำงาน ตัวเดิม เรายังคงใช้วิธีการทำงานแบบเดิมๆ ซึ่งก็ไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องเป็นเดือดเป็นร้อนอะไร แต่สาวๆ รู้หรือไม่ว่า แค่หยุดนิ่งก็เท่ากับว่าเราถอยหลังแล้วค่ะคุณ เรากำลังล้าหลัง เพราะโลกและสังคมเทรนด์แฟชั่นกำลังเคลื่อนที่ไปข้างหน้า และถ้าหากว่าเราไม่ก้าวตาม เราจะเป็นอย่างไร ถ้าไม่ใช่เรื่องเทรนด์แฟชั่นล่ะ ถ้าเป็นเรื่องของเนื้องาน งานเราจะเป็นอย่างไร

ดังนั้นแล้ว เราต้องลบเราคนเดิมทิ้งไปค่ะ เริ่มต้นใหม่ให้เป็นคนทันสมัย คุรณอาจจะไม่ต้องล้ำนำเทรนด์เป็นสาวสองพันที่มีความเปรี้ยวแหกความเป็นคุณมากมาย แต่เราจะเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการปรับลุคของการแต่งตัวให้ทันสมัย ซึ่งถ้าวันนี้คุณๆ ลองมองออกไป แล้วดูร้านเสื้อผ้าที่วางขายอยู่ทั่วไปคุณจะเห็นเองว่าเสื้อผ้า กระโปรงทำงาน หรือแม้แต่รองเท้าแบบต่างๆ ก็เปลี่ยนไป ดังนั้นถ้าคุณจะเริ่มเปลี่ยนคุณอาจจะเริ่มจาก กระโปรงทำงาน ตัวใหม่ซักชุดที่มีความทันสมัย ไม่วาจะเป็นกระโปรงทรงเอ หรือทรงสอบ ดีไซน์ต่างๆ มากมาย กับเสื้อผ้าที่คุณอาจจะต้องส่องเทรนด์แฟชั่นก่อนการไปเลือกซื้อรับรองว่าเพื่อนต้องทักค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply