ใครไม่เหมาะกับกางเกงยีนส์เอวต่ำ

ใครไม่เหมาะกับกางเกงยีนส์เอวต่ำ

ไม่ว่าท่านจะมีความหุ่นดี ความเป๊ะปังแบบนี้ท่านจะได้แต่ใดมาก็ตามค่ะ แต่ก็ยังมีข้อแม้สำหรับงานบางงาน ใช่ค่ะ นี่เรากำลังพูดถึงเรื่องของแฟชั่นดีไซน์ค่ะคุณ และงวดนี้คือ กางเกงยีนส์เอวต่ำ คุณสาวๆ เชื่อมั๊ยคะ ว่าแฟชั่นเซ็ทชุดที่จะสามารถเข้ากับกางเกงเอวต่ำนั้นมีเยอะ แต่สาวๆ ที่จะเข้ากับ กางเกงเอวต่ำโดยเฉพาะกางเกงยีนส์ล่ะก็ ยังมีน้อย เพราะถ้าจะใส่ กางเกงยีนส์เอวต่ำ ให้สวยชิคและปังจริงๆ คุณต้อง หน้าทองแบนราบเรียบ สะโพกเล็ก!!! สาวๆ หุ่นนาฬิกาทรายก็ใช่ว่าจะรอด !!!

เรียกว่าเป็นแนวที่คลาสสิคมากสำหรับ Item นี้ ค่ะ ส่วนมาก กางเกงยีนส์เอวต่ำ จะเป็นงานขาเดป ซึ่งข้อดีก็คือทำให้เราดูสูงเพรียวขึ้น เน้นสัดส่วนมากขึ้น แต่ความที่เป็นกางเกงเอวต่ำ ทำให้มีข้อจำกัดสำหรับสาวๆ บางกลุ่มซึ่งอาจจะใส่แล้วดูไม่สวยนั่นเองค่ะ

กางเกงยีนส์เอวต่ำ เหมาะกับสาวๆ ที่มีบุคลิกเป็นสาวมาดมั่น มีความคล่องตัวสูง เพราะมันเข้ากับบุคลิกของคุณๆ ความเก๋ของงานทรงนี้คือ ความเอวต่ำ แต่ความเอวต่ำก็ทำให้สาวๆ หลายคน นั่นคือ สาวๆ ที่มีสะโพกใหญ่ สะโพกผาย ต้นขาใหญ่ หรือที่เรียกว่ารูปร่างแบบลูกแพร์ค่ะ ช่วงบนจะเล็กๆ เหตุที่คุณๆ ไม่เหมาะกับกางเกงแบบนี้ ก็เพราะว่า ความที่เค้าเป็นเอวต่ำ จะยิ่งทำให้เน้นช่วงเอวของคุณให้เด่นขึ้น งานขาแบบเดป จะช่วยให้ดูเพรียว แต่งานเอวต่ำจะทำให้ดูตันและสะโพกใหญ่ขึ้นค่ะ ดังนั้นแล้วมันจะขัดแย้งกันเองหน่อยๆ ซึ่งความที่คุณเป็นสาวลูกแพร์ ก็ไม่เหมาะกับงานขาเดป เพราะจะยิ่งเน้นช่วงสะโพกต้นขาให้ใหญ่ขึ้นอีกค่ะ ทางของคุณๆ คืองานข้าม้า ไม่น่าเชื่อใช่มั๊ยล่ะคะ แต่งานขาม้าจะทำให้คุณๆ มีความสมดุลของรูปร่างมากขึ้น เพราะข้าม้าที่บานๆ นั่นล่ะค่ะ ดังนั้นแล้วไม่ควรมองข้ามงานขาม้านะคะสาวๆ

ส่วนสาวคนไหนที่มีรูปร่างที่สมส่วน มีความเพรียวอยู่แล้ว แน่นอนว่าคุณคือคนที่เหมาะกับกางเกงทรงนี้ค่ะ และที่สำคัญ ความ กางเกงยีนส์เอวต่ำ จะทำให้คุณดูเซ็กซี่ มีเสน่ห์น่ามองมากยิ่งขึ้น นั่นเองจ้า

รู้แบบนี้แล้ว สาวๆ คนไหนที่เหมาะหรือไม่เหมาะ ก็เก็บเอาไว้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อเสื้อผ้าที่เหมาะกับรูปร่างของเรานะคะสาวๆ เพราะมันจะช่วยเสริมบุคลิกภาพและเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณๆ ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ และที่สำคัญ ความมั่นใจจะยิ่งทำให้คุณๆ ดูสวยค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply