เสื้อทำงานต้องจัดสไตล์ไหนถึงจะทันสมัยไม่เอาท์

เสื้อทำงานต้องจัดสไตล์ไหนถึงจะทันสมัยไม่เอาท์

เสื้อทำงานยังไง ก็คือเสื้อที่เราต้องใช้มากที่สุด อย่างน้อยก็ 5 ใน 7 ล่ะ แต่ๆๆๆ อย่าเพิ่งมองว่า  Item  นี้เป็นงานที่น่าเบื่อค่ะคุณ แหม่!!! พอมองเห็นคำว่าทำงานทีไรอยากจะหลับใส่ทุกทีสิน่า เอาเป็นว่าวันนี้เราจะไม่ได้หลับอย่างแน่นอน เพราะเราจะพาคุณๆ ไปทำเรื่องตื่นเต้นกันค่ะ หูผึ่งตาสว่างขึ้นมาเลยทีเดียว จะพาคุณๆ ไปเดินเที่ยวเลือกซื้อเสื้อทำงานพร้อมกับไอเท็มมิกซ์แอนด์แมทท์ ชุดทำงานของคุณให้ไม่น่าเบื่อ แถมยังทันสมัยไม่เอาท์กันค่ะ

เสื้อทำงานต้องจัดสไตล์ไหนถึงจะทันสมัยไม่เอาท์ เริ่มกันที่ เสื้อทำงาน แบบเชิ้ตสีขาวเข้ารูป เพิ่มกิมมิกและความธรรมดาเป็นเสื้อลูกไม้นะคะสาวๆ และอย่าเพิ่งมองว่าเสื้อสีขาวแบบนี้เป็นงานที่น่าเบื่อล่ะ เพราะมองดี ๆ นี่คือความคลาสสิคนะ ขึ้นอยู่กับว่าเราจะใส่กับอะไร ดังนั้นเราจัดกางเกงผ้าทรงเอมาค่ะคุณงานพริ้ว ใส่สวยๆคะ เท่านี้ก็ทันสมัยเป็นสาวทำงานยุคสองพันแล้วจ้า ส่วนรองเท้าเป็นรองเท้าส้นสูง ถ้ายิ่งปลายแหลมเราจะกลายเป็นสาวมั่นพร้อมลุยทันทีเลยล่ะ

เสื้อทำงานต้องจัดสไตล์ไหนถึงจะทันสมัยไม่เอาท์เสื้อทำงาน แบบแขนกุดพอดีตัว สีขาวหรือสีดำ จะมีความเข้ารูปหน่อยๆ ทรงเรียบร้อยๆ และคุณสาวๆ หยิบกระโปรงทรงตรงยาวครึ่งน่องมาจ้า สีเทาหรือสีดำมาได้หมด เข้ากับสีเสื้อเป็นงานคลุมโทน หรือจะสีกรมท่าก็ยังได้ เอาเป็นว่ามีสีอะไรเข้มๆ จัดมาค่ะคุณส่วนของรองเท้าเราจัดแบบข้อแรกมาเลยจ้า เพราะลุคนี่ดีสุด หรือเบาลงมากว่านั้นหน่อยคือ รองเท้าส้นสูงปลายโค้ง หรือปลายมนก็ดีงามสมกับชุดสวยค่ะ

เสื้อทำงานต้องจัดสไตล์ไหนถึงจะทันสมัยไม่เอาท์เสื้อทำงานสไตล์ต่อมาจะเป็นงานที่เรียกว่ามาพร้อมกับความทันสมัย คือเสื้อแขนยาวเข้ารูปผ้านิ่ม ใช้กระโปรงพลีท หรือกระโปรงทรงเอแบบพริ้วๆ ได้เลยค่ะคุณ รับรองว่าชุดนี้เกิดๆๆๆ งานดีอยู่ที่เสื้อด้วยล่ะค่ะ เพราะทรงที่เป็นแบบนี้ เป็นสไตล์ที่ทันสมัยใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เอาท์อยู่แล้ว ส่วนรองเท้าจัดมาที่รองเท้าส้นสูงอีกเช่นกัน แต่จะเป็นส้นสูงปลายแหลมจะช่วยเสริมลุคให้ยิ่งดูดี มีเสน่ห์มากขึ้นค่ะคุณ

เสื้อทำงานที่เราเอามาฝากกันยังมีอีกมากมายหลายสไตล์ แน่นอนว่าความหลากหลายอยู่ที่การที่เรารู้จักวิธีการมิกซ์แอนด์แมทท์ดังที่เคยบอกคุณๆ อยู่เสมอๆ นั่นล่ะค่ะ จึงทำให้เสื้อผ้าของเรามีความหลากหลาย และที่สำคัญคือมีความเปลี่ยนลุคไปได้เรื่อยๆ ตามที่ใจเราอยากเป็น ไม่ว่าจะเปรี้ยว จะหวาน จะเท่ห์ แค่นี้วันทำงานของเราก็ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแล้วจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply