กางเกงยีนส์สไตล์ไหนที่เป็นยีนส์สไตล์ของคุณ

กางเกงยีนส์สไตล์ไหนที่เป็นยีนส์สไตล์ของคุณ

มาถึงวันนี้ เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักและรักกางเกง Item นี้แน่นอนค่ะคุณนั่นก็คือ กางเกงยีนส์ นั่นเองจ้า เพราะ Item นี้ เค้าเป็นสุดยอดของกางเกงที่ทุกคนต้องมี เหมื่อนเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้านอาหารชื่อดัง ที่ที่ร้านต้องมีทุกวัน ใครมาต้องลองทาน ไม่งั้นมาไม่ถึง อะไรแบบนี้เลยทีเดียวค่ะคุณ และที่สำคัญ เราไม่เคยเปิดตู้เสื้อผ้านับว่าจริงๆ แล้วเรามี กางเกงยีนส์ คนละกี่ตัว ที่สำคัญไม่ใช้ตัวเดียวแน่นอนค๊า เชื่อขนมกินได้เลย แต่เชื่อมั๊ยคะว่าเราจะมีตัวเก่ง ตัวโปรดตัวที่เราชอบมากใส่แล้วใส่อีก ใส่ได้ซ้ำๆ ของเราที่สุดเพียงตัวเดียว ด้วยเหตุผลกลใดก็แล้วแต่ และความดี ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการใส่ กางเกงยีนส์ คือ ไม่ต้องซัก (บ่อยๆ ทุกครั้งที่ใส่) หูยยยยย!!! ฟังดังนี้แล้วรีบสอยมาเลยทีเดียว มิน่าล่ะมีหลายตัว ใส่แล้วผึ่งไว้ เอาตัวใหม่มาใส่ แล้วผึ่งลมไว้ ทำแบบนี้ซ้ำๆ วนๆ ไปไม่ต้องซัก เราสามารถใส่ กางเกงยีนส์ ได้ทั้งสัปดาห์ ประหยัดกันยันผงซักฟอกเลยทีเดียว ดีค่ะคุณ รักษ์โลก (ใช่เหรอ!!!) ก็ซักบ้างอะไรบ้างค่ะคุณ เดือนละครั้งก็ยังดี (Plz !!)

เอาล่ะว่ากันที่เรื่องของความมีเสน่ห์ของ กางเกงยีนส์ กันไปแล้ว คราวนี้มาดูกันค่ะว่า สไตล์ของงาน Item นี้ มีอยู่มากมาย แล้วแบบไหนที่ใช่คุณ ลองส่องตามเราแล้วเลือกซื้อมาไว้ในครอบครองกันนะจะได้ชิคๆ คูลๆ ค่ะคุณ

แบบแรกคือ กางเกงยีนส์ขาม้า แบบนี้เค้าจะมีความย้อนยุคค่ะคุณ เพราะ Item นี้เกิดมาพร้อมความฮิตของสมัยก่อน นู๊นนนนน ยุค 60s นานมามากแล้ว ดังนั้นเวลาสวมใส่เราก็จะนึกถึงยุคนั้น ก็จะมีความย้อนยุค วินเทจๆ กันหน่อย ลุคนี้มิกซ์แอนด์แมทท์ได้ไม่ยากนะคะ กับเสื้อครอปก็เก๋เท่ห์ๆๆๆๆ เลยล่ะ

ถัดมาคือ กางเกงยีนส์ขากระบอก งานนี้มีความเป็นวัยรุ่นเพิ่มเข้ามามากโข ค่ะคุณ ใส่แล้วจะมีความเปรี้ยวนิดๆ คือลุคเปรี้ยวนะ ไม่ใช่ไม่อาบน้ำแล้วเหม็นเปรี้ยวอะไรแบบนั้นจ้า … ทรงของกางเกงจะมีความขาเล็ก แต่ไม่เท่าขาเดป ใส่แล้วดูสูงโปร่ง เพรียวทีเดียวล่ะค่ะคุณ Item นี้เราอยากแนะนำ คุณจะไม่มีอะไรก็ได้ แต่ตัวนี้ต้องมีค่ะคุณ และที่สำคัญต้องเป็นเอวสูง รับรองว่าจะยิ่งดูผอมเข้าไปอีก โปร่ง เพรียวลมเข้าไปอีกแน่นอน

และที่เพิ่งพาดพิงถึงเมื่อกี้คือ กางเกงยีนส์ขาเดป ค่ะคุณ งานนี้จะมีความคล้ายสกินนี้ แต่ต่างกันที่เนื้อผ้า เหมือนกันที่คอนเซป ก็คือว่า มีความแนบเนื้อมากกว่าขากระบอก เข้ารูปมากกว่า เน้นทรงมากกว่าและแน่นอนว่าคุณสมบัติพิเศษแบบเดียวกันคือ ใส่แล้วดูผอมเพรียว สูงโปร่งขึ้นค่ะคุณ จัดด่วนๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply