เลือกกางเกงยีนส์ฟอกทรงไหนให้เข้ากับบุคลิก

เลือกกางเกงยีนส์ฟอกทรงไหนให้เข้ากับบุคลิก

สวัสดีค่ะสาวๆ อยากจะทักทายเป็นภาษากรีกโรมัน เพราะวันนี้มีคนใจดีซื้อกางเกงมาฝากจ้า เป็น กางเกงยีนส์ฟอก อย่างดีเชียวล่ะ มิน่าล่ะอ่านดวงแล้วเค้าบอกว่าช่วงนี้ผู้ใหญ่อุปถัมป์ (มโน…ความจริงแล้วคือฝากเค้าซื้อค่ะคุณ) แหม่ๆ ความพีคหล่นลงมาอยู่ที่ระดับศูนย์ แต่พูดถึ Item ของกาเงกงยีนส์ค่ะสาวๆ อย่างที่เราเคยพูดเอาไว้ ประจำๆๆๆ พูดย้ำแล้สย้ำอีก ว่างานนี้ Never Die กางเกงยีนส์ฟอก ใส่ยังไงก็รอด แต่คราวนี้เรามีแนวทางเพิ่มเติมค่ะ ว่าการเลือกยีนส์ที่จริงแล้ว เราก็ควรที่จะรู้สไตล์ของยีนส์แต่ละตัวและเลือกที่ใช่เรามากที่สุด เพื่อความชิค ความปัง ดังนั้นแล้ววันนี้เรามาทำความรู้จักกับยีนส์แต่ละแบบดีกว่าค่ะว่า ยีนส์ธรรมดา หรือว่าจะเป็น กางเกงยีนส์ฟอก แต่ละทรงเป็นยังไง ใครควรใส่ ใครไม่ควรอาจเอื้อม ไปส่องกันค่ะ

Straight Cut Jeans (Original) เป็นกางเกงยีนส์ฟอก ขากระบอกหรือขาตรงดั้งเดิมค่ะคุณ และขอบอกว่างานแบบนี้ เป็นแบบที่คลาสสิค เหมาะสำหรับคนรูปร่างสูง หรือมี V-Shape

Bootcut Jeans บู้ทคัทยีนส์ หรือ กางเกงยีนส์ขาม้า การที่ในเมืองหนาวมักนิยมใส่รองเท้าบู้ท ทำให้ต้องตัดขาให้มีเนื้อที่เผื่อและสามารถคลุมรองเท้าบู้ทได้ จึงเป็นที่มาของชื่อทรง เหมาะสำหรับคนขาสั้นที่ต้องการทำให้ขาดูยาวขึ้นแบบหลอกๆ หรือสาวๆ คนไหนเอวหนาจัดไปค่ะ

Flared Jeans หรือกางเกงยีนส์ขาบาน เหมือนขาม้าแต่มีความบานของขามากว่า นิยมใส่เป็นเอวต่ำ เหมาะสำหรับคนที่มีต้นขาใหญ่ หรือผู้หญิงที่ไม่มีเอว ค่ะ

Bell-Bottom Jeans กางเกงยีนส์ขากระดิ่ง เป็นทรงที่ขาบานมากที่สุด โดยจะฟิตในช่วงสะโพกและเริ่มค่อยๆบานออกตั้งแต่ช่วงเหนือเข่า และนิยมใส่เป็นเอวสูง เหมาะสำหรับคนที่มีต้นขาใหญ่

Tapered Jeans ยีนส์ที่มีความกว้างบริเวณต้นขา แต่ลีบเล็กรัดรูปตรงที่บริเวณปลายขา โดยคนไทยรู้จักกันดีในกางเกงลีวายส์ 501 ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับหลายๆคนค่ะคุณ เหมาะสำหรับคนที่มีรูปร่างไม่สูงมากที่ตัวผอม แต่ไม่เหมาะกับคนที่รูปร่างอวบนะเจ้าคะ

Slim Jeans ยีนส์ทรงขาเรียวทั้งแนวขาแต่ไม่รัดรูปเท่ากับแบบ Skinny Jeans เหมาะสำหรับทั้งคนที่มีรูปร่างสูงและไม่สูงที่มีขาเรียว

Skinny Jeans คือความรัดรูปฟิตเปรี๊ยะทั้งแนวขาที่นิยมมากในปัจจุบัน บางคนอาจะเรียกว่าขาเดฟ เป็นทรงที่ใส่แล้วดูขาเรียวขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีรูปร่างสูงและไม่สูงที่มีขาเรียวได้รูป ซึ่งไม่ต้องการความคล่องตัวในการเคลื่อนที่มากนัก

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply