กระเป๋าคลัทช์สไตล์ กับลุคแบบไหนให้ปัง

กระเป๋าคลัทช์สไตล์ กับลุคแบบไหนให้ปัง

            สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เรามาพบกันอีกเช่นเคยกับงานแฟชั่นเซ็ทต่างๆ กับสไตล์ปังๆ  ว่าด้วยเรื่องกระเป๋า Item ที่จะทำให้เราสวยเต็มขั้น และวันนี้ก็คือ กระเป๋าคลัทช์ นั่นเองค่ะ เป็นงานที่ คูลลล!! มากค่ะคุณ เพียงแค่เห็นดีไซน์ก็ทำให้นึกถึงความสตรีทสไตล์ นึกถึงความเท่ห์ และความกระฉับกระเฉงว่องไว และความสมาร์ทเรียกว่าเป็นกระเป๋าลุคฉลาด ไม่เชื่อคุณๆ ลองมีกระเป๋าคลัทช์มาไว้ใช่ซักใบสิคะ แล้วคุณจะหลงรัก เกริ่นนำมาเบอร์นี้แล้ว เราไปดูกันค่ะสาวๆ ว่า Item นี้ จะทำให้เราสมาร์ทลุค และดูชิคได้ยังไง กับเสื้อผ้าแบบไหน

กระเป๋าคลัทช์สไตล์ กับลุคแบบไหนให้ปัง

            กระเป๋าคลัทช์เป็นงานดีไซน์ที่ส่วนใหญ่ไม่มีสายสะพาย ถูกต้องแล้วค่ะ เค้าออกแบบมาเพื่อใช้ถือ ทรงของกระเป๋าดีไซน์นี้จะมีความเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ใบเล็ก ใบใหญ่ ก็ว่ากันไปตามที่นักออกแบบจะดีไซน์ ซึ่งแต่ละแบบล้วนมีความ ชิคในตัวค่ะคุณ อันนี้ต้องปรบมือรัวๆ ให้ส่วนของงานดีไซน์เค้าจริงๆ เลย

กระเป๋าคลัทช์สไตล์ กับลุคแบบไหนให้ปัง

            ความที่กระเป๋าคลัทช์มีดีไซน์แบบนี้อีกทั้งยังมีความแบนที่เราสามารถถือง่ายๆ เหมือนถือกระดาษเอ4 ไว้ในมือ และเราสามารถพกพาเค้าไปได้ทุกที่ ความสตรีทลุคกับงานชิ้นนี้เรียกว่าเป็นอะไรที่เกิดมาคู่กันค่ะคุ๊ณณณ !! การแต่งตัวแนวสบายๆ เช่นคุณจะหยิบกางเกงผ้าเอวสูงสีขาว กับเสื้อเชี้ตครอปสบายๆ สีอ่อน มาคู่กันและตามมาด้วยกระเป๋าคลัทช์สีเทาขนาดเท่าหนังสือเล่มนึง เท่านี้ค่ะคุณก็ออกนอกบ้านไปทำงานได้แล้วค่ะ หรือคุณสามารถใช้กระเป๋าคลัทช์กับการแต่งตัวเท่ห์ซ่อนเปรี้ยว เช่นใส่เสื้อเกาะอกกางเกงสกินนี่ รองเท้าบู้ทส้นสูงหรือคัทชูปลายแหลม ก็ชนะเลิศแล้วค่ะสาวๆ อย่าว่าแต่ลุคสาวทำงานหรือว่าลุคเดินเล่น ช้อปปิ้งห้างใหญ่ใจกลางเมืองเลย แม้แต่ลุคของงานเลี้ยงยังสามารถค่ะ ไม่ว่าคุณจะเลือกชุกเดรสยาวผ้าชีฟองดีๆ หรือว่าคุณจะมาแนวชุดคอร์เซ็ทสไตล์งานกาล่าห์ดินเนอร์ คุณก็สามารถเลือกกระเป๋าคลัทช์หรูมาคู่กับชุดของคุณแล้วเดินเฉิดฉายในงานแบบสวยๆ เลยล่ะค่ะ และนี่คือความ “คลัทช์” ค่ะคุณ

กระเป๋าคลัทช์สไตล์ กับลุคแบบไหนให้ปัง

            นอกจากนี้แล้ว เรายังสามารถใช้กระเป๋าคลัทช์กับชุดทำงาน ได้อีกด้วย เช่น ชุดเดรสเข้ารูปรองเท้าบูทส้นสูง หรือชุดจั๊มสูทรองเท้าส้นสูงทรงบูท เสื้อเบลเซอร์ สไตล์ต่างๆ ของสาวทำงาน แบบนี้ เราสามารถหยิบกระเป๋าคลัทช์แบบเรียบๆ  สีพื้นๆ ขนาดกำลังพอดีมือมาใช้ได้เลยจ้า เป็นสไตล์สาวมั่น Working Woman เต็มขั้นเลยทีเดียวล่ะ แต่ระวังอย่าใช้ใบใหญ่มาก จนกลายเป็นกระเป๋าเอกสารไปซะล่ะ งานชิ้นนั้นเอาไว้เป็นอีกใบที่ใช้สำหรับชุดลำลองค่ะ

           

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply