กางเกงในรัดแน่นไปไม่ดีเปลี่ยนมาใช้กางเกงในจีสตริง

กางเกงในรัดแน่นไปไม่ดีเปลี่ยนมาใช้กางเกงในจีสตริง

สาวๆ ฟังทางนี้ค่ะ เพราะงาน Item ต่อไปนี้ที่เรานำมาฝากกันคือเรื่องของ กางเกงในจีสตริง อาจจะเพราะว่าสาวๆ หลายๆ คนมีความเขินอายในการที่จะต้องใส่กางเกงในที่เรียกว่า กางเกงในจีสตริง กระมังคะ เพราะรูปลักษณ์ของเค้าช่างหวีดหวิวซะเหลือเกินบางคนที่ยังไม่เคยใช้ก็อาจจะยังไม่คุ้นชิน แต่วันนี้เราอยากเชิญชวนให้ทุกคนลองค่ะ เพราะว่า กางเกงในจีสตริง นั้นดีงามกว่าที่คุณคิดมากมายนักล่ะ แต่ก็ไม่ใช่ว่ากางเกงในแบบทั่วไปจะไม่ดี เพียงแต่ความไม่ดีของเค้าอยู่ที่เราใส่แบบรัดเกินไปต่างหากค่ะ อย่างนั้นแล้วเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า ผลเสียที่เกิดจากการใส่กางเกงในที่รัดเกินไปนั้น จะเป็นอย่างไรบ้าง

– ปัญหาที่พบได้บ่อยๆ สำหรับคุณสาวๆ ในการใส่กางเกงในรัดแน่นจนเกินไปก็คือ อาจจะเกิดเส้นเลือดดำขอดที่บริเวณขาก็เป็นได้ค่ะ เรียกว่าโรคเส้นเลือดดำขอดเลยนะคะคุณ เพราะไม่ใช่จะมาขอดกันแค่เส้นสองเส้นแต่ขอดทีเป็นปื้นเลยทีเดียว คือมีความน่ากลัวไปอีกค่ะคุณ สาเหตุก็คือ เส้นเลือดดำของเราถูกขอบของกางเกงในกดทับทำให้เลือกนั้นไหลเวียนไม่สะดวก เลือดก็ไม่สามารถไหลกลับเข้าไปที่ปอดและหัวใจได้สะดวกเท่าที่ควรอาการคือเราจะรู้สึกชา เป็นตะคริวที่ขาบ่อยๆ ใครที่มีอาการแบบนี้ ถ้าไม่เปลี่ยนเป็นงานที่ไม่รัดแน่น ก็ลองหยิบ กางเกงในจีสตริง มาใส่ดูนะคะ

– ความแน่นนั้นเป็นสาเหตุของการเกิดเชื้อราค่ะ เพราะความรัดแน่นของเนื้อผ้าทำให้อากาศถ่ายเทได้ไม่สะดวก ทำให้บริเวณจุดอับหรือจุดซ่อนเร้นของเราเกิดมีเชื้อราและเกิดอาการคันตามมานั่นเอง นอกจากนี้ยังทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์จากน้องน้อยของเราอีกด้วยนะคะสาวๆ

– สุดท้ายนี้เหมือนจะไม่สำคัญแต่สำคัญที่สุดเลยล่ะค่ะ เพราะอาการอึดอัด ที่เกิดขึ้นแน่นอนจากการที่เราใส่กางเกงในที่รัดแน่นจนเกินไป คุณๆ อย่าลืมว่าเราต้องอยู่กับเจ้ากางเกงในตัวน้อยนี้ทั้งวันนะคะดังนั้นแล้วการที่เราต้องมาอดทนกับความอึดอัดและรัดแน่นนอกจากจะเกิดความเจ็บบริเวณรอยขอบของกางเกงในแล้วยังทำให้คุณสาวๆ ต้องมาพะวงกับการอยากจะจับอยากจะดึงขยับให้กางเกงในของคุณยืดออกมาบ้างซักนิดก็ยังดี เพื่อลดอาการเจ็บและที่สำคัญอาจจะเกิดการเสียดสีตรงขอบของกางเกงในจนกลายเป็นแผลได้อีกด้วยล่ะค่ะ ดังนั้นแล้ว ควรเลือกดูดีๆ ว่างานนี้จะใช้แบบเดิมเพิ่มเติมความหลวมอกนิด หรือจะลองหันมาพิจารณา กางเกงในจีสตริง ดูบ้างก็ใส่สลับๆ กันไปแบบนี้ก็ดีงามมากนะคะสาวๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply