มีไอเท็มเหล่านี้ก่อนไปเที่ยวซัมเมอร์กันรึยังสาวๆ

มีไอเท็มเหล่านี้ก่อนไปเที่ยวซัมเมอร์กันรึยังสาวๆ

เชื่อว่าตอนนี้หลังจากกลับมาจากตรุษจีนกัน หลายคนก็เริ่มจะตื่นจะภวังฤดูหนาว เพราะบ้านเราอากาศร้อนมากันแล้วนะคะ เพราะฉะนั้นจะเพิ่งทำตัว งง เตรียมทริปออกเที่ยวกันได้เลย ว่าแต่จะไปเที่ยว นอกจากจะมีแพลนเที่ยวแล้ว ยังต้องมีไอเท็มแฟชั่นอัพเดทลุคแซ่บ ถ่ายรูปมาจะได้ดูเริ่ดกว่าใครๆ รีบเลื่อนมาดูเลย ถามหน่อยว่ามีกันรึยัง ถ้ายังไม่มีห้ามไปไหนะ ไปซื้อก่อนแล้วค่อยไปเที่ยวเด้ออ

Maxi Dress สีสันสดใส
กระโปรงยาว ผ้ามัดย้อม หรือเนื้อผ้าบางพริ้วกลับมาแล้วค่ะคุณขา ถ้าใครชอบใส่สไตล์นี้บอกเลยว่าฤดูของคุณกำลังมาแล้ว ถ้าอยากอัพเดทแฟชั่นเราแนะนำให้เลือกชุดเดรสยาว Maxi ไปเลยและเลือกโทนสีที่มันสดใส จัดจ้าน อย่างแดง ส้ม ชมพูสด ส่วนทรงของมันก็จะเน้นเป็นคอวี แขนกุดและจั๊มบริเวณช่วงเอว หรือมีกระตกแต่งใหรัดช่วงเอว เพื่อให้ยังดูเอวคอด ดูหุ่นดี

เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลายใบไม้
ถ้าอยากได้ลุคแบบฮาวายก็ต้องใส่เสื้อผ้าสไตล์ฮาวาย เสื้อเอวลอย หรือเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายใบไม้ ดอกไม้มาแรงมากตอนนี้ แต่ก่อนเราอาจจะชอบใส่กันเฉพาะตอนสงกรานต์ แต่ตอนนี้ไม่ใช่แบบนั้นแล้วค่ะ ใส่ไปทะเลลองไม่ต้องติดกระดุม สวมทับเป็นเสื้อคลุมส่วนด้านในก็เลือกเป็นชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ น่ารักสุดๆ

ชุดเดรสผ้าลินิน
นอกจากสไตล์การตัดเย็บแล้ว เนื้อผ้าที่ให้ความรู้สึกแบบซัมเมอร์ก็สำคัญค่ะ เนื้อผ้าลินินสีอ่อนจะช่วยให้สาวๆใส่สบาย แห้งง่ายแถมยังดูแพงอีกด้วยนะ เพราะผ้าแบบนี้ส่วนใหญ่ใส่ออกมาจะให้ความรู้สึกเหมือนไปเที่ยวทะเลตลอดเวลาเลยล่ะ ซึ่งเราชอบมันมากๆ

ชุดจั๊มสูทลายพิมพ์สีสันสดใส
ถ้าไม่ชอบใส่กระโปรง ลองดูเป็นชุดจั๊มสูทกางเกง ที่เลือกคอกว้างๆหน่อย อาจจะเป็นคอวีเว้าลึก หรือคอวีที่ตัดแบบให้ด้านหน้าย้วยออกมา สวมคู่กับหมวกสานชายหาดและรองเท้าแตะแบบประดับเชือกก็ดูคุณนายไปตากอากาศมากเลยล่ะ แอบบอกว่าลุคนี้สาวจีจี้ ฮาดิดก็ชอบใส่มากเลยนะ

กระเป๋าสะพายข้างแบบสาน
กระเป๋าสายทรงกล่องหรือทรงกลมน่ารักมากเลยนะสำหรับ season summer แบบนี้ ยังไงเราก็ต้องมีให้ได้เลยล่ะ สามารถใส่ของได้เยอะ แถมยังดูมีสไตล์อีกด้วย หาซื้อไม่ยากเลย ทั่วไปมีขายเยอะแยะมาก แต่ต้องระวังนิดนึงเพราะถ้าถือไปเที่ยวทะเล มันอาจจะวางบนทรงหรือพื้นแห้งได้ ไม่ต้องกลัวพังแต่ห้ามโดนน้ำเด็ดขาด เพราะไม้ที่เค้าเอามาใช้สานอาจจะไม่ทนทานต่อความชื้น กระเป๋าสาวๆอาจจะเจ๊งได้นะคะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply