ไอเท็มแฟชั่นสีม่วง ตามติดเทรนด์สีฮิตไม่มีเอ้าท์

ไอเท็มแฟชั่นสีม่วง ตามติดเทรนด์สีฮิตไม่มีเอ้าท์

ล่าสุดเค้าประกาศออกมาแล้วว่าเทรนด์สีสุดฮิตกันแบบไม่มีทางเอ้าท์ นั่นก็คือ….. แท่น แทน แท๊นนน สีม่วง Ultra Violet นั่นเอง เพราะเค้ามองว่ามันสื่อถึงเทคโนโลยี ความทันสมัย อวกาศ และความล้ำยุค ซึ่งเจ้าสีที่ทาง Pantone เค้าประกาศออกมา ยังไง๊ ยังไงก็ต้องอินเทรนด์แน่นอน เพราะเราเชื่อว่าหลายแบรนด์คงจะกระหน่ำโหมทุกอย่างให้กลายเป็นสีม่วง แต่ก็ไม่แน่นะคะ เพราะตอนแรกเทรนด์สีฟ้า ชมพูพาสเทลมาแรง แต่ก็ยังโดนสีแดงแซงทางโค้งในฤดูหนาวแบบนี้ เอาล่ะ วันนี้เราจะพาสาวๆมาแต่งตัวให้แซ่บต้อนรับสีใหม่กัน

1. หมวกเบเร่ต์ ไอเท็มสุดคลาสสิกที่เราพยากรณ์ได้เลยว่ามันมาแน่ๆ ตอนนี้หลายแบรนด์เริ่มเอาหมวกเบเร่ต์มาใส่คู่กับเสื้อผ้าแฟชั่น ซึ่งถ้าคุณลองหาหมวกทรงนี้ สีม่วงมาสวมคู่กับเสื้อผ้าสีเรียบ ไม่ว่าจะดำหรือขาวก็ดูโดดเด่นขึ้นมาได้เลยล่ะ

2. รองเท้าบูทยาวเหนือเข่าสีม่วง ไม่มีอะไรจะก๋ากั่นไปกว่ารองเท้าบูทในเมืองไทยอีกแล้ว และที่มันแก่นไปกว่านั้นคือรองเท้าบูทคู่นั้นเป็นสีม่วง ซึ่ก็สามารถใส่คู่กับกระโปรงหรือเดรสสั้นเสมอหูได้อยู่ดีค่ะ แต่ที่ไม่ค่อยจะแนะนำเท่าไหร่ก็คงจะเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้น เพราะใส่แล้วดูแซ่บจริงแต่สไตล์มันยังไม่มาอะคะ

3. แว่นตากันแดดเลนส์เล็กเรียวสีม่วง แว่นตากันแดดเลนส์เล็กๆเมื่อใส่คู่กับเสื้อผ้าแฟชั่น ก็ยิ่งทำให้ลุคของคุณดูมีสไตล์ขึ้นไปได้อีก ความวินเทตปน retro นี้เราขอยกให้แว่นตากันแดดทรงนี้เลยล่ะ จะปล่อยผม รวบตึง หรือรวบหลวมๆก็เอาอยู่ แต่ถ้าใครหน้าใหญ่ ไม่มั่นใจก็ลองหาแว่นทรงอื่นสวมกันนะจ๊ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

4. รองเท้าผ้าใบสีม่วง ถ้าคุณเป็นสายเท่ห์ชอบลุย และไม่ค่อยชอบลุคแบบ Feminine เท่านั้น ก็ต้องลองเป็นรองเท้าผ้าใบสีม่วงคู่กับเสื้อผ้าแฟชั่น ดูซักครั้ง อาจจะสวมกางเกงวอร์มเจ๋งๆกับเสื้อตัวโคร่งก็ยังได้นะ หรือถ้าอากาศร้อนก็ใส่เสื้อสายเดี่ยวหรือเสื้อกล้ามไปเลย

5. กระเป๋าคาดเอวสีม่วง กระเป๋าทรงนี้กำลังมาแรง อย่ามัวแต่รอช้าใครๆเค้าก็ใช้กัน แต่จะเพิ่มความจี๊ดจ๊าดเข้าไปอีกด้วยกระเป๋าสีม่วงโดดเด่น เอาสีสะท้อนแสงไปเลยไม่ต้องกลับโป๊ะ เพราะพวกเครื่องประดับแบบนี้ใส่สีอะไรก็ปังจ๊ะ

6. ถุงเท้าสีม่วง ถ้าช่วงนี้ใครๆก็ใส่กางเกงขาเต่อ หรือขาลอยขึ้นมา กับรองเท้าผ้าใบหรือ Slip On ก็ต้องขาดถุงเท้าสีจี๊ดๆซักคู่ไปไม่ได้ บอกเลยว่าถุงเท้าสีม่วงกับเสื้อผ้าแฟชั่นเข้ากันได้อยู่แล้ว

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply