ความหมายของการใส่ชุดกระชับสัดส่วนแล้วผอม

ความหมายของการใส่ชุดกระชับสัดส่วนแล้วผอม

สวัสดีค่าสาวๆ เจอกันอีกแล้ว เป็นประจำๆ แบบนี้แหละกับเรื่องที่คุณอยากรู้และเรื่องที่เราอยากให้คุณๆ รู้ เราก็จะสรรหามาฝากกันรัวๆ เช่นเคยค่ะ แหม่!! มาวันนี้สิ่งที่เราต้องให้ความสนใจและให้ความสำคัญมากๆ เลยก็คือเรื่องของสุขภาพค่ะคุณ เพราะไม่มีอะไรซื้อมันกลับมาได้จริงๆ แม้แต่เงินที่เราเพียรหามาอย่างยากลำบาก ในวันที่เราป่วยเราจะรู้สีกว่าเราไม่ต้องการสิ่งอื่นใดเลยแม้แต่เงินมากมาย นอกไปจากสุขภาพที่แข็งแรงไม่เจ็บไม่ไข้

และคุณๆ ทราบหรือไม่ว่าเรื่องความเจ็บความไข้ที่เป็นกันมากที่สุดก็คือ โรคหัวใจ ความดันโลหิต และโรคอ้วน ที่อย่างหลังนี้มีเพิ่มมากขึ้นแบบที่เรียกว่าเหลือคณานับเลยจริงๆ ค่ะ และสาเหตุของโรคอ้วนก็ไม่ใช่อะไรอื่นไกล ก็เกิดจากตัวเราเองที่มีพฤติกรรมการใช้ชีวิตแบบสุ่มเสี่ยง นั่นก็คือการรับประทานอาหารที่มีแต่ไขมันทรานซ์ ทานแป้งและน้ำตาลเกินในแต่ละวัน ส่วนใหญ่ก็มาจากเครื่องดื่มหวานๆ ทั้งหลายนั่นล่ะค่ะ รับรองเลยว่าแต่ละแก้วนั้นอร่อยแต่อ้วนเอาเท่าไร ชัวร์ๆ และที่สำคัญเราตามใจปากในเรื่องการกิน และเรายังตามใจตัวเองที่จะไม่ออกำลังกายอีกด้วย ด้วยเหตุนี้เราจึงก้าวเข้าไปอยู่ในเส้นสีแดงนั่นคือเขตของโรคอ้วนและคณะอย่างรวดเร็ว

หลายครั้งที่เราพยายามจะลดน้ำหนักค่ะ แต่ไม่ว่าจะด้วยวิธีอะไรก็ไม่ได้ผล ซึ่งทำให้ตัวช่วยอื่นๆ เกิดตามมานั่นก็คือ ชุดกระชับสัดส่วน ที่เราได้ยินมาว่าใส่แล้วผอมนั่นเองค่ะ ซึ่ง ชุดกระชับสัดส่วน เป็นชุดที่เรียกว่ามีความแน่นพอสมควรเวลาใส่ เพราะเส้นใยที่ใช้ผลิตเป็นเส้นใยที่ต้องการให้ชุดมีความกระชับโดยเฉพาะ หลักๆ ก็ทำมาจากเส้นใยไลคราและเส้นใยสแปนเด็กซ์ ซึ่งถามว่าใส่ ชุดกระชับสัดส่วน แล้วไขมันจะละลายออกมาในรูปเหงื่อเลยมั๊ย หรือเราจะปัสสาวะออกมาเรื่อยๆ แล้วค่อยๆ ผอมลงๆ หรือเปล่า โดยที่เราไม่ต้องทำอะไรนอกไปจากใส่ ชุดกระชับสัดส่วน แล้วนั่งอยู่เฉยๆ รอให้ผอม คำตอบก็คือไม่ใช่ค่ะ เพราะตราบใดที่เรายังไม่เปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตเราก็ยังคงอ้วนต่อไป แต่สำหรับความผอมที่เกิดจาก ชุดกระชับสัดส่วน ก็ความหมายตรงตามตัวค่ะ คือเราจะรู้สึกผอมและดูผอมลงในขณะที่ใส่ ชุดกระชับสัดส่วน เนื่องจากความรัดแน่น ทำให้รูปร่างเราดูเพรียวขึ้น เอวบางลงสะโพกเล็กลง จึงทำให้ดูผอมลง นี่คือความหมายของคำว่าใส่ ชุดกระชับสัดส่วน แล้วผอมที่แท้ทรูนะคะสาวๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply