ส่องชุดนอนหรือชุดใส่นอนฉบับสาวๆ

ส่องชุดนอนหรือชุดใส่นอนฉบับสาวๆ

กุดไนท์ค่ะ …อ่อยังๆๆ พระอาทิตย์ยังไม่ทันจะตกดิน แต่ตานี่ปรือมาตั้งแต่เที่ยง ตั้งท่าจะนอนตั้งแต่ตอนบ่าย รอว่าเมื่อไหร่จะเลิกงาน อุ๊บส์!!! บ่นแรงเสียงดังไปหน่อยค่ะคุณ ขอประทานอภัยเจ้าค่ะ (อย่าฟ้องบอสนะ) ก็มันง่วง ใครเป็นบ้าง ??? เอาล่ะค่ะไหนๆ ก็ใกล้ละ เรามาวางแผนการนอนของเราดีกว่าค่ะคุณ (เดี๋ยวนะ ต้องวางแผนเลยเหรอ) ใช่สิคะเพราะว่าเราทำงานมาเหน็ดเหนื่อย วันๆ ที่ต้องไถนากันยาวไปเราอาจจะพักผ่อนน้อย นอนหลับไม่เต็มที่ เวลานี้อยากจะนอนเวลาจะต้องนอนเราเล่นมือถือ อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ ก็ง่วงเป็นธรรมดา HR ต้องเข้าใจ แบบวัยรุ่นๆ ดังนั้นแผนการนอนที่ดีคือแผนที่เราต้องนอนค่ะ ไม่ใช่เล่นมือถือไถหน้าจอวนๆ ไปรู้ตัวอีกทีนู่น…ปาเข้าไปตีสองแล้วจ้า OMG!!!

และนอกจากนี้สิ่งที่มีผลต่อการนอนของเราก็คือ ชุดนอน นั่นเองค่ะคุณ เป็นสิ่งที่จะทำให้เราหลับสบายหรืออึดอัดจนนอนไม่หลับเพราะผ้าหน้าเกิ๊นอะไรเทือกนี้ ดังนั้นการเลือก ชุดนอน ที่ดีมีผลต่อการนอนหลับแบบมีประสิทธิภาพนะคะสาวๆ ซึ่งแน่นอนว่า ชุดนอน ตามหลักก็มี แต่วันนี้เราเอาชุดที่เราใส่นอนแล้วสบายตัวสบายใจค่ะ ไปส่องกันว่า สาวๆ ชาวเราใส่ ชุดนอน แบบไหนกันบ้าง

จากโพลต์สำรวจคือ “ส่องโพลต์” ของเรา พบว่า ชุดที่สาวๆ ชอบใส่นอนคือ เสื้อยืดย้วยๆ เปื่อยๆ กับกางเกงขาสั้นความเปื่อยต้องสูสีกัน แบบชนิดที่แม่ทักว่านี่ผ้าขี้ริ้วหรือ ชุดนอน กันแน่ เป็นชุดที่สาวๆ โปรดปรานกันมากเลยล่ะและยิ่งความย้วยนั้นมีรูขาดวิ่นด้วยแล้วล่ะก็ เค้าบอกว่าเป็นการระบายอากาศค่ะคุณ หลับสบายยันเช้าเลยล่ะ

และต่อมา คือ เสื้อกล้ามตัวหลวมๆ กับกางเกงบ็อกเซอร์ อ่ะ..งานนี้ความเย็นความโปร่งต้องมาค่ะ เรียกว่าไม่อยากจะเอาอะไรมาปกปิดแล้วล่ะ ถ้าเป็นไปได้ เอาที่สบายสุดละ เรียกว่านี้ก็เป็น ชุดนอน ที่สาวๆ ของเราชอบมากเป็นพิเศษค่ะคุณ

รองลงมาลำดับที่สาม คือ ชุดพริ้วๆ บางๆ งาน ชุดนอน เกาหลีที่ซีทรู แบบนี้ใส่สบายที่แท้ทรูเลยล่ะค่ะคุณ แต่ข้างในก็ใส่นะ แหมมมมม!!! ก็นอนคนเดียวเปรี้ยวได้อะไรได้ (บางคนบอกเปล่าไม่ได้นอนคนเดียว อุ๊บส์!!)

ลำดับที่สี่ คือ ชุดที่มีความน่ารักๆ เป็นลายการ์ตูนค่ะคุณ มีความแบ๊ว แต่ๆๆ ต้องเป็นอะไรที่ยืดและย้วยแล้วด้วยเจ้าค่ะ ถึงจะใส่สบาย หลวมๆ ถ้าจะมากระโปรงยาวกรุยกรายล่ะก็ บัยยย!!! ทิ้งให้ไกล เพราะใส่ทีไร เปิดขึ้นมายันหน้า และนี่คือ ชุดนอน ที่สาวๆ ชอบใส่นอนกันค่ะ แล้วคุณล่ะ ?

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply