กางเกงว่ายน้ำสไตล์หญิงๆเล่นทะเลหรือหาดทรายก็สวย

กางเกงว่ายน้ำสไตล์หญิงๆเล่นทะเลหรือหาดทรายก็สวย

ว่ายน้ำแบบสปอร์ตเกิร์ลมันต้องลุคแบบนี้ค่ะคุณสาวๆ งานนี้รับรองว่าไปทะเลแบบมีสไตล์ ไม่ต้องทูพีช ไม่ต้องบิกินี่ แต่เราจะไปแบบมีความสตรองระดับสิบกับชุดว่ายน้ำพร้อม กางเกงว่ายน้ำ สุดเก๋ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุด Rash Guard แลดูมีอะไรๆ แน่นอนค่ะคุณ เพราะชุดว่ายน้ำแบบเสื้อแขนยาวคล้ายเสื้อดำน้ำ และ กางเกงว่ายน้ำ ตัวจิ๋วนี้ เค้าสร้างลุคการไปทะเลด้วยความที่เป็นทรงสปอร์ต

แรงบนดาลใจของชุด นี้เค้าเกิดจาก กีฬาเซิร์ฟบอร์ดที่แต่งตัวด้วยชุดแบบคล้ายชุดดำน้ำ แต่สำหรับผู้หญิงจะมีความเป็นเสื้อแขนยาวปิดถึงคอ ส่วน กางเกงว่ายน้ำ นิยมใส่เป็นกางเกงขาสั้นจิ๋วๆ หรือ กางเกงว่ายน้ำตัวสั้น ค่ะ และชุดที่เรากำลังพูดถึงกันนี้คือ ชุดว่ายน้ำแบบ Surfer นั่นเองค่ะ

ความสวยงามของชุดว่ายน้ำนี่อยู่ที่เสื้อและ กางเกงว่ายน้ำ ที่มีความเป็นตัวของตัวเองของผู้สวมใส่ มีความเป็นเอกลักษณ์ของสไตล์ของชุด ทำให้ยิ่งใส่และยิ่งเล่นเซิร์ฟบอร์ดด้วยล่ะก็ยิ่งมีเสน่ห์ชวนหลงใหลมากเลยทีเดียวค่ะ มาดูกันค่ะว่าสาวๆ ค้าต้องใส่ชุดนี้ยังไงกันถึงจะมีความคูล

กับงานดีไซน์ที่เน้นความเซ็กซี่มากเลยทีเดียวค่ะชุดนี้ เสื้อแขนยาวช่วงตัวเข้ารูปมีความครอปสูงโชว์สะดือและหน้าท้องแบนราบ กับ กางเกงว่ายน้ำ ตัวจิ๋วสีสันสดใส เพียงเท่านี้ลุคก็ดูเปรี้ยว รับรองว่าหนุ่มๆ เห็นแล้วต้องอยากเล่นเซิร์ฟขึ้นมาทันทีเลยล่ะ

ชุดที่สองนี้ยังคงเป็นงาน Surfer กับชุดว่ายน้ำแบบเปรี้ยวเท่ห์ เสื้อแขนยาวแบบมีซิปหน้า ตัวเสื้ออาจจะปิดถึงคอ แต่สำหรับ กางเกงว่ายน้ำ ก็ยังคงเอกลักษณ์และความนิยมใส่ขาสั้นงานนี้ออกแนวชุดดำน้ำประยุกต์ค่ะคุณ

ชุดที่สามนี้ขอบอกว่าแอบน่ารักเบาๆ ค่ะ ด้วยเสื้อว่ายน้ำมีความครอปสูง เน้นที่สีต่างชายเสื้ออยู่เหนือสะดือขึ้นไปเกือบคืบเลยล่ะค่ะ กางเกงว่ายน้ำสีดำ งานนี้ใครมีซิกซ์แพ็กสวยๆ เอามาอวดได้กับชุดนี้เลยจ้า ความคลุมโทนกับชุดว่ายน้ำแบบนี้ต้องมีค่ะคุณ กับงานขาวดำ ดำขาว เสื้อกางเกง กางเกงเสื้อ สวยแพ็คคู่กันเลยทีเดียวจ้ากับงานสบายๆ แบบนี้ รับรองว่ายังไงการไปทะเลทริปนี้มีแต่เรื่องราวประทับใจใหม่ๆ แน่นอนค่ะคุณ

นับว่าชุดว่ายน้ำแนวสปอร์ตแบบนี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของสาวๆ นอกจากที่เราใช้บิกินี่มาเป็นเวลานานๆ และจัดทุกทริปที่ไปทะเลได้ดีทีเดียวค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply