กางเกงยีนส์ขาดแฟชั่นชิคๆ ที่สาวๆ ต้องมี

กางเกงยีนส์ขาดแฟชั่นชิคๆ ที่สาวๆ ต้องมี

            สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ยังอยู่ที่งานแฟชั่นการมิกซ์แอนด์แมทท์ค่ะคุณ  ซึ่งวันนี้เราจะพาไปสืบเสาะแสวงหาการแต่งตัวในสไตล์ชิคๆ คูลๆ ซึ่งบอกเลยว่า  Item ที่ไม่มีวันตายเช่นกัน นั่นก็คือแฟชั่นกางเกงยีนส์นั่นเองจ้า และที่เราเอามาฝากกันวันนี้ก็คือ กางเกงยีนส์ขาด เรียกว่าเป็นงานคลาสสิคค่ะ ย้ำ!!! ว่างานแบบนี้ไม่มีวันตาย มีแต่จะเติบโตไปในทิศทางที่ดีขึ้น เพราะสมัยนี้แฟชั่นเซ็ทต่างๆ ก็มีความมิกซ์แอนด์แมทท์ และมักจะมีงานยีนส์เข้ามาเอี่ยวตลอดๆ จ้า  ดังนั้นแล้ว ถ้าอยากได้ความชิค ความเท่ห์ที่ไม่ว่าจะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ได้ไม่มีเอาท์ ใส่เมื่อไหร่ก็ปัง ต้องยกให้ “กางเกงยีนส์ขาด” นอกจากจะเป็นแฟชั่นที่มาแรงส์ ใน ยุคนี้ แล้วยังเป็นสไตล์ที่แรง (ส์) อย่างต่อเนื่องตลอดๆ เรียกว่า Item ไหนใครจะไปใครจะมาแต่ว่าเราก็มีความเสมอต้นเสอปลายกันเต็มที่ละจ้า

            พูดถึงเรื่องเทรนด์ของกางเกงยีนส์ สังเกตได้ว่ากางเกงยีนส์ในเป็นงานที่เรียกว่าเรียบร้อยมากค่ะคุณ ไม่มีรอยขาดแม้แต่นิดเดียว และทรงก็เป็นทรงเดียวคือ ทรงตรง มีความพอดีเอว เอวสูงและขาหลวมเบาๆ  นั่นคือฮิตของสมัยนั้น กลับมาที่ยุคของเรา  ความกางเกงยีนส์ขาด ก็มาค่ะ ความเรียบร้อยในยุคนั้นแทบจะหายไปจนหมดสิ้น สำหรับสมัยนี้ เวลานี้ ถ้าไม่ขาดเรียกว่ามาผิดยุคค่ะคุณ ต้องมีขาดถึงขาดวิ่น ขาดแบบไม่เหลือชิ้นดี ถึงจะเรียกว่าอยู่ถูกที่ถูกเวลา  เมื่อแฟชั่นมาแบบนี้เรามาดูกันค่ะ ว่าเราจะเลือกกางเกงยีนส์ขาดทรงไหนให้เข้กับแฟชั่นยุคนี้

กางเกงยีนส์ขาดแฟชั่นชิคๆ ที่สาวๆ ต้องมี

            สไตล์แรกเลยกางเกงยีนส์ขาด คือขาดเบาๆ มีความเป็นมินิมอลสไตล์ แบบนี้จะขาดแค่เข่าด้านเดียว หรือสองด้านเท่านั้นจ้า งานนี้เป็นแบบขาเดป อย่างเดียวล้วนๆ เพียวๆ ไม่มีเอี่ยวกับทรงไหนอีกเลยล่ะ แต่จะมีทั้งงานเอวสูงและเอวต่ำ สาวๆ ถนัดแบบไหนก็เลือกใช้แบบนั้นนะจ๊ะ ลุคนี้สตรีทสไตล์ได้ตลอดๆ เรียกว่าเป็นงานขาดแบบคลาสสิสไตล์เลยก็ว่าได้ล่ะ

กางเกงยีนส์ขาดแฟชั่นชิคๆ ที่สาวๆ ต้องมี

            แบบต่อมาที่สาวๆ ไม่ควรพลาดคือ กางเกงยีนส์ขาด สไตล์สาวเซอร์ งานนี้มีความเป็นสาวมาดมั่น ความขาดนั้นจะมีริ้วๆ เส้นๆ ของเนื้อผ้าอยู่ก็จะมีความไม่ขาดหายไปเลยนั่นเอง ความขาดนี้เรียกว่ามีความขาดทั้งสองขา ขาดเป็นหย่อมๆ มากน้อยแล้วแต่ดีไซน์นะเจ้าคะ เป็นลุคที่เราใส่ได้ตลอดๆ ยิ่งดูวัยรุ่นวัยทีนเข้าไปอีกด้วย

กางเกงยีนส์ขาดแฟชั่นชิคๆ ที่สาวๆ ต้องมี

            แบบต่อมาคือ กางเกงยีนส์ขาด ที่มีความขาดจนไม่เหลือชิ้นดี แบบนี้ขาดแบบเนื้อผ้าหายไปเลยจ้า  เห็นผิวเนื้อกันไปเต็มๆ ลุคแบบนี้เซอร์หนักมาก ไม่ควรพลาดเพราะแต่งตัวแล้วจะชิคขั้นสุดเลยล่ะ

           

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply