เสื้อยืดมีลายกับสไตล์การแต่งตัวเที่ยวชิคๆ

เสื้อยืดมีลายกับสไตล์การแต่งตัวเที่ยวชิคๆ

             หากจะพูดถึงเทรนด์การแต่งตัวสมัยนี้ก็เรียกว่าใส่อะไรยังไงก็ดูดีแหละน่า ซึ่ง Item ที่เราจะพูดกันวันนี้ก็มาด้วยเรื่องของการครีเอทดีไซน์นี่แหละค่ะ เป็นงานที่ต้องใช้ฝีมือและความคิดสร้างสรรค์มาเลยทีเดียวล่ะ ใช่ว่าใครจะจับทำจะทำได้เลยนะคะคุณ เพราะงานสกรีนเสื้อไม่ใช่ของที่จะมาทำกันเล่นๆ ไม่ว่าแฟชั่นจะพัฒนาไปมากมายขนาดไหน แต่การแต่งตัวง่ายๆ อย่างเช่นการใส่ เสื้อยืดมีลาย ก็มีความคลาสสิคและก็ยังเป็นที่นิยมเสมอเลยล่ะค่ะ  และสิ่งที่เรียกว่านี่แหละคือความ Original ที่ต้องมีในเมนู ที่ต้องมีในตู้เสื้อผ้า อีกอย่างหนึ่งก็คือ ความเรียบง่าย  ใส่กับอะไรก็เข้ากันได้  เปลี่ยนได้หลายลุค จึงทำให้ความนิยมในตัวเสื้อยืดยังคงมีมาอย่างต่อเนื่องและยาวนานนั่นเองค่ะ ดังนั้นวันนี้เราจะมาดูกันว่า   “เสื้อยืดมีลาย”  จะจับมาแมทซ์เข้ากับอะไรได้บ้าง ในลุคของแฟชั่นต่างๆ สำหรับเที่ยวทั่วไทยเลยล่ะ

เสื้อยืดมีลายกับสไตล์การแต่งตัวเที่ยวชิคๆ

            เสื้อยืดมีลาย แบบมินิมอลคือลายเล็กๆ น้อยๆ เบาๆ แค่จุดเดียว เสื้อลายโพก้าดอท งานจุดๆ ทั้งหลายบนเสื้อ ที่มีความชิคมากมายค่ะคุณ เรียกว่าบางคนชอบจนเป็นสไตล์การแต่งตัวของตัวเองเลยล่ะ ใส่อะไรต้องมีลายจุด นี่แหละคือลายเซ็นของเรา อะไรทำนองนี้ จับงานชิ้นนี้มาคู่กับกระโปรงยีนส์ตัวสั้นซีดๆ ฟอกๆ ความเสื้อที่มีลายเล็กๆ กับงานซีดๆ จะไปกันได้ดีมากเลยทีเดียวค่ะคุณ ดังนั้นแล้ว งานนี้ต้องจัดสนีคเกอร์มาแมทท์ด้วย รับรองตรงตามคอนเซ็ปเป๊ะเลยล่ะ

เสื้อยืดมีลายกับสไตล์การแต่งตัวเที่ยวชิคๆ

            เสื้อยืดมีลาย แบบเสื้อตัวใหญ่ๆ สกรีนเบอร์ หรือสกรีนลายใหญ่ทั้งตัว งานที่ยังไง๊ยังไงก็ไม่เอาท์ค่ะ ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และเป็นงานที่ร้านที่สาวๆ สามารถจับลุคนี้มาคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นรองเท้าผ้าใบก็ได้แล้วจ้ามีความฮิป เล็กๆ น่ารักไปอีกโดยเฉพาะสาวๆ มินิมอลไซส์นะ ใส่แล้วชิค หรือว่าใครจะเลือกเป็นเสื้อโอเวอร์ไซส์ มาใส่คลุมทับกางเกงยีนส์ขาสั้น รองเท้าและถุงเท้าแบบยาวก็เข้าทีดีเจ้าค่า

เสื้อยืดมีลายกับสไตล์การแต่งตัวเที่ยวชิคๆ

            เสื้อยืดมีลาย ตัวเล็ก หรือจะจัดเป็นเสื้อยืดเอวลอยสกรีนเบอร์ กับกระโปรงเข้ารูป แน่นอนค่ะ เรากำลังพูดถึงกระโปรงหนัง อันนี้มีความชิคมากกับสาวเท่ห์แอบซ่อนความเปรี้ยวเอาไว้เบาๆ ค่ะ สะพายระเป๋าสะพายข้างใบย่อม กับรองเท้าสวมแบบหนังสบายๆ ค่ะคุณ หรือจะเบรกกระโปรงด้วยรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้ากังฟูสีขาวนะคะสาวๆ เริ่ดค่ะ นอกจากนี้แล้ว เรายังสามารถหยิบเสื้อยืดมีลายมาคู่กับชุดเอี๊ยมน่ารักๆ ได้อีกค่ะคุณ

           

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply