กางเกงยีนส์ Skinny ที่กำลังมาต้องหาซื้อด่วน!

กางเกงยีนส์ Skinny ที่กำลังมาต้องหาซื้อด่วน!

ช่วงนี้ยีนส์ขาขึ้นจริงๆค่ะ โดยเฉพาะ กางเกงยีนส์ทรง Skinny ที่สาวๆหลายคนหลงรัก เพราะนอกจะจะทำให้ดูอินเทรนด์ทุกครั้งที่ใส่ ดูคลาสสิกแล้วมันยังช่วยให้สาวๆดูหุ่นดี ขาเรียวยาวอีกด้วยนะ จึงไม่แปลกใจเลยว่าสาวทั่วโลกหลงรักกางเกงยีนส์ ทรงนี้ แต่ถึงแม้มันจะคลาสสิกแค่ไหน กาลเวลาย่อมทำให้แฟชั่น สี และทรงของกางเกงยีนส์ ต่างๆนั้นปรับเปลี่ยนไปตามด้วยเช่นกัน วันนี้เราลองมาอัพเดทเทรนด์กางเกงยีนส์ เพื่อให้คุณมั่นใจทุกการ complete ลุคสวยด้วยกันค่ะ

1. ไม่ใช่ทรงรัดรูป และไม่ใช่ทรงขากระบอก
จะเรียกได้ว่าอยู่ตรงกลางระหว่างสองทรงนี้ก็ว่าได้ค่ะ กางเกงยีนส์ ทรงนี้มันจะเข้ารูป พอดีกับขาของสาวๆนะ แต่ก็ไม่ได้รัดแนบเนื้อ เพราะเมื่อสวมแล้วผิวหนังยังหายใจหายคอได้อยู่ค่ะ และขึ้นอยู่กับรูปทรงของเรียวขาสาวๆด้วย ถ้าคุณมีต้นขาที่ไม่สมส่วนกับบริเวณหน้าแข้ง เมื่อสวมกางเกงยีนส์ ทรงนี้ก้อาจจะหลวมได้ สาวๆขาเล็กก็อาจจะได้เปรียบไป แต่ถ้าไม่มั่นใจเรื่องขา ก็ต้องเลือกทรงขากระบอกที่หลวมกว่านี้หน่อยน่ะค่ะ เสื้อท่อนบนเมื่อต้องใส่คู่กับกางเกงทรงนี้ เราแนะนำว่าให้เลือกเสื้อผ้าที่มีดีเทล อย่าเลือกแบบเรียบไป เพราะมันน่าเบื่อ ลองดูเสื้อผ้าที่มีดีไซน์เรื่องทรงการตัดเย็บ เช่น แขนเสื้อบานตรง หรือมีการนำชายของทั้งสองด้านมาผูกกันก็ดีนะคะ

2. กางเกงแต่งปลายขาด และความยาวเต่อเหนือตาตุ่ม
เป็นทรงกางเกงยีนส์ที่ฮิตมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และเรามั่นใจว่าต้นปีนี้มันจะยังฮิตต่อเนื่องแน่ๆ ความเจ๋งของกางเกงทรงนี้คือ สาวตัวเตี้ย หรือคนที่ตัวไม่สูงแบบเอเชียบ้านเราได้เปรียบมากๆ เพราะเมื่อสวมแล้วจะทำให้คุณดูตัวสูงขึ้นมาทันตาเลยล่ะ หรือแม้แต่สาวตัวสูงเอง เมือสวมกางเกงยีนส์ทรงนี้ก็จะยิ่งทำให้ร่างเพรียวลม หุ่นนางแบบสุดๆ คุณสามารถจับคู่เจ้ากางเกงทรงนี้กับรองเท้า Mule ที่เป็นรองเท้าส้นสูงทรงเปิดส้นเท้า หรือจะเป็นรองเท้าแตะแบบสวมด้านหน้าก็ยังได้นะคะ ส่วนเสื้อท่อนบน ตอนนี้ที่เค้ากำลังอินกันุดๆก็จะเป็นเสื้อผ้าตัวหลวมๆ ปักลายดอกไม้หรือสีเมทัลลิค เมื่อสวมคู่กับกางเกงยีนส์ก็จะยิ่งช่วยให้ทุกอย่างมันลงตัวมากขึ้น นอกจากนี้ในวันทำงาน ถ้าคุณสามารถสวมกางเกงยีนส์ไปได้ ลองหาเสื้อเชิตที่ทรงคล้ายกับชุดเดรส ความยาวของชายเสื้อปิดลงมาประมาณเข่ามาสวมคู่กับยีนส์แต่งปลายขาด และความยาวเต่อเหนือตาตุ่มดูสิคะ มันจะช่วยให้ลุคของคุณดูเป็นกลุ่มคนที่แต่งตัวสไตล์ Street แบบแนวๆ อัพลุคใหม่ๆให้วันอันแสนน่าเบื่อได้เลยล่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply