ไอเท็มแฟชั่นจาก PVC ที่ใส่แล้วยังไงก็ไม่เอาท์

ไอเท็มแฟชั่นจาก PVC ที่ใส่แล้วยังไงก็ไม่เอาท์

ซัมเมอร์ทั้งที PVC มาแรงแน่นอน แต่อย่าเพิ่งกังวลไปเรื่องการทำความาะอาด เพราะได้ก็ย่อมซักได้แน่ แต่ยังไม่ใช่บทความนี้ เพราะเราจะนำไอเท็มแฟชั่นมาให้สาวๆได้อัพเดทกันพร้อมกับวิธีการเลือกใส่ เลือกใช้ให้ดูดี ไม่ดูราคาถูกและดูราคาแพงแบบ สิบ สิบ สิบ

กางเกงขายาวแบบ PVC
พยายามเลือกโทนสีเข้ม อย่างสีดำเอาไว้เพื่อที่สาวๆจะใส่ไปทำงานได้อย่างสุภาพ หรืออีกทางคือจะเป็นเหมือนกางเกงหนังแกวแวววาวสีดำ ทีนี้ลองมาดูที่ทรงของกางเกงกันก่อนค่ะ ถ้าเป็นกางเกงขายาวหรือกางเกงขาสั้นก็ตามแต่ เราแนะนำให้เลือกเป็นเอวสูงไว้ เพราะยังไงก็ไม่ตกแทรนด์ จากนั้นนำมาสวมคู่กับเสื้อโทนสีเรียบ ไม่มีลวดลายฉูดฉาด ให้เข้ากับสีของกางเกงที่สาวๆเลือก ไม่ว่าจะเป็นสีดำ หรือขาว ส่วนทรงของเสื้อก็ลองเป็นเชิตเนื้อผ้าซีฟองดูนะคะ เพื่อไม่ให้ลุคทั้งหมดของคุณดูอึดอัดไปหมด รองเท้าก็ควรจะเป็นส้นสูงเพื่อให้เข้ากับลุคค่ะ หรือจะเป็นรองเท้าส้นเตี้ยๆหน่อยก็ได้นะ ยิ่งถ้าเป็นเนื้อแวววาว สะท้อนแสงเหมือนกันก็ลงตัวเลยล่ะค่ะ

เสื้อแจ็คเก็ต PVC
หรือเสื้อกันฝนที่เมืองนอกเมืองนาเค้าเริ่มใส่กันแล้วเพราะบ้านเค้าต้องเดินทางไปไหนมาไหนท่ามกลางสายฝนกัน แต่บ้านเราฝนไม่สวยขนาดเค้าน่ะสิ เพราะถ้าตกทีคือโครมใหญ่มาก อย่าทะลึ่งเอาเสื้อ PVC ออกมาเดินเหมือนเป็น Fashion Blogger Street Style เชียว ดังนั้นถ้าอยากจะใส่เราว่าใส่สไตล์แฟชั่นดีกว่า นาทีนี้ถ้าหาเจอต้องรีบคว้า เสื้อแจ็คเกตแบบเอวลอย หรือ crop เอวให้สูงขึ้นมาหน่อยน่ะค่ะ เลือกสีสันสดใสก็น่ารักดี ใส่กับเสื้อยืดและ กางเกงขาสั้น หรือ กระโปรงสั้นทรงเอเก๋ๆ สวมถุงเท้าสูงระดับตาตุ่มก่อนสวมรองเท้าผ้าใบที่ชอบคู่กัน น่ารักแบบเก๋ๆ

กระเป๋า PVC
เราชอบ belt bag มากเลยตอนนี้ ถ้าจะต้องเป็นกระเป๋าแบบ PVC ซักใบก็ควรจะเลือกทรงแบบ belt bag หรือกระเป๋าทรงถุง แม้แต่กระเป๋าย่ามๆน่ารักก็ดีค่ะ ลุคของสาวๆอาจจะใส่กับลุคแบบยีนส์ทั้งตัวก็ดีนะคะ หรือจะเป็นลุคแบบสีขาวล้วนอะไรแบบนี้เหมาะกับไอเท็ม PVC มากๆเลยละจ๊ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply