มิกซ์แอนด์แมทท์กางเกงขายาวกับกระเป๋าเท่ๆ

มิกซ์แอนด์แมทท์กางเกงขายาวกับกระเป๋าเท่ๆ

            เฮ่ลโหล่วววว!!! สาวๆ จ๋า มาแล้วๆ หายหน้าหายตากันไปหลายเพลา กลับมาวันนี้พร้อมกับความสดใส และ Item เด็ดอีกเช่นเคย พร้อมอัพเดทเรื่องราวดีๆ ให้สาวๆ ชาวเราได้บันเทิงไปพร้อมกันจ้า ที่สำคัญคือ เรื่องราวของความสวยเก๋ ความชิคๆ คูลๆ สไตล์วัยรุ่นอย่างเราๆ ( แม้อายุไม่ให้ แต่ใจรัก) วันนี้ว่ากันด้วยเรื่องของกางเกงขายาวจ้า เชื่อว่าไม่มีใครไม่มี Item นี้ในตู้เสื้อผ้าแน่นอน เอาเป็นว่ามีกันคนละกี่ตัว ไม่ต้องแยกว่านี่ยีนส์ นั่นขายาวนะคะคุณ เพราะยีนส์ขายาวก็คือกางเกงขายาวอยู่ดี เอาเป็นว่าอย่างแบ่งชนชั้นวรรณะ เอาเป็นว่าเรามาดูกันค่ะว่า กางเกงที่เรามีอยู่ เป็นสไตล์ไหนบ้างดีกว่า และที่สำคัญคือ ใครจะมีทรงไหนยังไง เป็นเรื่องธรรมดา แต่ว่าความพิเศษที่ทำให้กางเกงขายาวของเราแตกต่าง ดูดีมีสไตล์หรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้งานและมิกซ์แอนด์แมทท์ Item ต่างๆ เข้าไปเสริมลุคนี่ล่ะค๊า  และในส่วนของ Item เสริมก็มีมากมายเหลือเกิน ซึ่งสำหรับวันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่องของกระเป๋าแบบต่างๆ ที่จะเลือกมาเข้าคู่กับกางเกงขายาวของเรานี่ล่ะ ทำยังไงเลือกแบบไหนให้เท่ห์ให้ดูดี มีความทันสมัย เพราะต่อให้กางเกงสวยยังไง แต่เครื่องไม่ครบก็จบจ้า  เหมือนกับข้าวจะขาดชูรสน้ำปลาได้อย่างไร การแต่งกายก็ขาด Item เสริมไม่ได้ฉันนั้น

มิกซ์แอนด์แมทท์กางเกงขายาวกับกระเป๋าเท่ๆ

            สำหรับกางเกงขายาวทรงตรง ก็จะก้ำกึ่งระหว่างขากระบอกนิดๆ จะตรงก็ไม่ตรงซะทีเดียว แต่ยังมีความเรียวเล็กตรงช่วงปลายชายกางเกง เวลาใส่จะดูขาเรียวมากจ้า ทำให้กางเกงทรงนี้ได้รับความนิยมจากสาวๆ เป็นอย่างมากเลยทีเดียวล่ะ ดังนั้นลุคแบบนี้ แอบมีความเท่ห์ๆ เบาๆ ต้องใช้กระเป๋าเก๋ๆ แบบกระเป๋าครัทช์ ถือบ้างหนีบบ้างก็ว่ากันไปจ้า  ถ้าจะให้ดีจัดเสื้อครอปสีเดียวกับกางเกงมาด้วย เมื่อสอง สาม สิ่งนี้มาคู่กัน สามารถเดินแคทวอล์คได้เลยทีเดียว

มิกซ์แอนด์แมทท์กางเกงขายาวกับกระเป๋าเท่ๆ

            กางเกงขายาวทรงขากระดิ่ง หรือขาบานต่างๆ จะมีความเน้นทรวดทรงเป็นพิเศษเนื่องจากคัตติ้งสไตล์เก็บช่วงขากางเกงเรียวเข้ารูปถึงเข่าแล้วบานออกแบบนี้ เป็นทรงที่ทำให้เรากลายเป็นสาวนาฬิกาทรายขึ้นมาในบัดดลเลยทีเดียว กางเกงทรงแบบนี้ใส่กับเสื้อเข้ารูปจะยิ่งสวยค่ะคุณ และกระเป๋าชิคๆ เท่ห์ๆ ที่เราสามารถใช้คู่กันได้คือ กระเป๋าครัทช์ จะเสริมลุคให้ดูเป็นสาวมั่น 2018 ที่แท้ทรู หรือกระเป๋าหนังแบบถือ ใบย่อมๆ สามารถคล้องข้อศอกได้  มาในลุคนี้คุณๆ ก็จะกลายเป็น Working Woman ทันทีเลยล่ะค่ะ สรุปว่ากระเป๋าถือ และกระเป๋าแบบคล้องแขนเหมาะที่สุดที่จะมาคู่กับลุคกางเกงขายาวแบบนี้ค่ะคุณ

มิกซ์แอนด์แมทท์กางเกงขายาวกับกระเป๋าเท่ๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply