ชุดเดรสสั้นงานลำลองสบายๆที่สาวสไตล์ไหนก็ต้องมี

ชุดเดรสสั้นงานลำลองสบายๆที่สาวสไตล์ไหนก็ต้องมี

ว่าด้วยเรื่อง ชุดเดรสสั้น เป็น Item ที่ชาวเราต้องมีติดบ้านไว้เลยทีเดียวค่ะ สำคัญขนาดนั้น เพราะต้องบอกว่าเราสามารถยกให้เค้าเป็นชุดเก่ง เป็นชุดพลีชีพ คือช่วยเราไว้ในสถานการณ์เร่งรีบและคิดอะไรไม่ออกเสมอ เช่น ไม่รู้ว่าจะใส่ชุดไหนดี ก็หยิบชุดเดรสมาสวมชุดเดียวจบใส่รองเท้าหยิบกระเป๋าแล้วออกจากบ้านได้ แบบนี้ไม่เรียกว่าชุดพลีชีพก็ต้องเป็นชุดสารพัดนึกแล้วล่ะค่ะ

ดังนั้นวันนี้เรายังอยู่ที่ ชุดเดรสสั้น งานลำลองสบายๆ ที่ไม่ว่าคุณๆ จะเป็นสาวสไตล์ไหนก็ต้องมีและหากเราเอา Item นี้มาวางเรียงกนรับรองว่า 1 ราวไม่พอแขวนแน่นอนเพราะเป็นอะไรที่ดีไซน์เยอะมากเลยทีเดียว ยังไม่ต้องพูดถึงเรื่องว่าเนื้อผ้าแบบไหนด้วยซ้ำไปค่ะ งานนี้ตั้งแต่ที่มี ชุดเดรสสั้น ออกมาวางในตลาดแฟชั่นขาช้อปก็สนุกเลือกเลยจริงๆ นอกจากที่ชุดเดรสจะใส่ทำงานได้ดีและสวยมีความเรียบร้อยแล้ว ยังมีเดรสที่เกิดมาเพื่อเดินถนน เดินตลาดเที่ยวไปยังที่ต่างๆ อีกด้วยค่ะ

ดีไซน์ของ ชุดเดรสสั้น มีหลากหลายทรง ตั้งแต่ชุดกระโปรงทรงเอจั๊มเอว ที่มีความเข้ากับสาวๆ ทุกคนทุกรูปร่าง เป็นดีไซน์ที่เหมาะกับทุกโอกาส ถ้าเป็นผ้าลูกไม้ก็จะให้ความหวานเรียบร้อยและยิ่งถ้าเป็นคอกลมหรือคอปาดแขนยาว เราสามารถใส่ออกงานได้สบายๆ อีกด้วย

ชุดเดรสสั้นกระโปรงทรงสอบ งานชิ้นนี้จะไม่มีความจั๊มเอวใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ คือดีไซน์เค้าจะตรงๆ เหมือนกระสอบ งานนี้ก็จะใส่ได้สบายๆ ในวันสบายๆ เดินห้างหรือเดินเที่ยวกับรองเท้าผ้าใบจะมีความเข้ากันอย่างแรง ซึ่งลุคนี้จะทำให้เรายิ่งดูเด็กลงๆ ไปอีกค่ะ

มาถึงความเด็กลงอีกขั้นกับ ชุดเดรสสั้นทรงเอ ไม่มีจั๊มเอว คืองานนี้เรียกว่ามีความบานออกตั้งแต่ช่วงอกเลยทีเดียวค่ะ ทรงแบบนี้มีความเป็นเด็กญี่ปุ่นมากเลยทีเดียว ส่วนของดีไซน์นี้จะมีทั้งแบบแขนกุดและแขนยาว เราสามารถเลือกใช้ได้ทุกแบบทุกสไตล์ ยกเว้นว่าใครที่อาจจะมีเนื้อต้นแขนเยอะหน่อยก็อาจจะต้องเลี่ยงชุดแขนกุดนะคะ เสื้อแขนยาวจะช่วยทำให้เราดูตัวเล็กแขนเล็ก สรุปว่าดูดีไปหมดเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมี ชุดเดรสสั้น อีกมากมายหลากหลายดีไซน์ นี่เพิ่งยกมาแค่ 3 ตัวอย่าง เราก็ชักอยากจะไปจับจ่ายชุดเดรสแบบนี้มาไว้ในตู้เสื้อผ้าบ้างแล้ว ว่าแล้วก็จัดไปค่ะ รออะไร!!!

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply