ส่องเสื้อเกาะอกมางานไหนก็ปัง

ส่องเสื้อเกาะอกมางานไหนก็ปัง

มาแล้วจ้าสาวๆ วันนี้เรามาพร้อมกับความเซ็กซี่เล็กๆ น่ารักเล็กๆ ในแบบของ เสื้อเกาะอก ซึ่งเป็นหนึ่งใน Item ที่บอกเลยว่าไม่ว่าจะวันทำงาน วันหยุดหรือวันเที่ยว เสื้อตัวเดียวก็เอาอยู่ค่ะ เพียงแค่วันทำงานกับ เสื้อเกาะอก สาวๆ ก็จะต้องมีเสื้อเบลเซอร์ด้วยก็เท่านั้น ใส่ได้หลายโอกาสแบบนี้ คือดีงามค่ะ วันทำงานก็ใส่ไปทำงาน วันหยุดก็ใส่เที่ยว ไม่ต้องเปลืองตังค์ซื้อแบบอื่นมาให้เข้ากับโอกาสอะไรเลย และวันนี้เราจะพาสาวๆ ไปส่อง เสื้อเกาะอก ที่กำลังมาและกำลังปังค่ะ

เริ่มต้นด้วยความสวยแบบเรียบหรู คุณสาวๆ หยิบ เสื้อเกาะอกครอปสีดำ คู่กับกางเกงสแลกยาวเอวสูงสีขาวหรือชมพูตุ่นๆ เติมความเท่ห์ด้วยหมวกปีกกว้างสีดำ เท่านี้ก็เท่ห์ได้แบบวัยรุ่นวัยใสแล้วล่ะค่ะ

และงานสีดำอีกลุคนึงก็คือ เสื้อเกาะอกสีดำ พร้อมโช้คเกอร์สีดำ ให้ความน่ารักแบบหวานๆ แม้จะเป็นงานสีดำก็เถอะ สาวๆ จับมาคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาว ความโช้คเกอร์ยาวๆ จะลงมาปิดสะโพกพอดีๆ ค่ะ ลุคนี้เหมาะกับสาวๆ ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง และมีโลกส่วนตัวสูง ชุดนี้จะยิ่งเสริมลุคให้คุณๆ ดูน่าค้นหาและน่าอยู่ใกล้มากขึ้น เรียกว่าเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณค่ะ

เสื้อเกาะอก สีหวานชมพูเบาๆ อมขาวนิดๆ คือสีอ่อนๆ มากๆ นั่นเองค่ะคุณ ลัคนี้เป็นงานโชคเกอร์เช่นกันแต่มีความจั๊มเอวคือเย็บเข้ารูปนะกำลังสวย คู่กับกางเกงผ้าสีขาว ความยาวก็เอาเท่าชายโชคเกอร์ค่ะคุณ และต้องมีพร๊อพเสริมกันนิดนึงคือ แว่นกันแดดสีชา จะช่วยให้คุณดูน่าค้นหามากขึ้นค่ะ

ถัดมาคือแบบ เสื้อเกาะอกจั๊มสูทกางเกงขาสั้น งานนี้ขาดไม่ได้เลยล่ะค่ะคุณ เป็นทั้ง บีชลุค และสตรีทลุค คือเอาง่ายๆ ว่า ไม่ว่าคุณจะใส่ไปไหนก็รอดค่ะ ไม่ต้องหากางเกงมาคู่ด้วย ชุดเดียวจบ แต่ถ้าอยากมีลูกเล่น ก็เอาเสื้อคลุมกิโมโนมาเข้าชุดกันค่ะคุณ รับรองปัง

และลุคนี้ เรียกว่ามีความน่ารักสิบแปดกะโหลก กับงานสวยชิคๆ คูลๆ ด้วย เสื้อเกาะอก ลายฮาวายแบบครอปยางยืด คือมีความยางยืดทั้งช่วงบนและช่วงล่างค่ะคุณ น่ารักๆ เกร๋ๆ นำลุคนี้มาคู่กับกางเกงยีนส์ขายาวจะเหมาะกว่าขาสั้นนะคะสาวๆ เพราะความที่เสื้อเราน่ารักมีความครอปจั๊มไปแล้วดังนั้นกางเกงต้องเบรคเสื้อนิดนึงค่ะคุณ จัดพร้อพเป็นแว่นตากันแดดด้วยก็เลอค่าค่ะ งานนี้สาวเปรี้ยวหลบไปจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply