สวยหรูไปได้ทุกที่กับกระเป๋าสตางค์ใบยาว

สวยหรูไปได้ทุกที่กับกระเป๋าสตางค์ใบยาว

กระเป๋าสตางค์ใบยาว ด้านในมีช่องสำหรับใส่ธนาบัตรๆครบทุกแบงค์แยกตามมูลค่าเพื่อให้คุณหยิบออกมาใช้จ่ายง่ายสะดวกและรวดเร็วเก็บเป็นระเบียบเรียบร้อยความยาวพอดีกับทุกใบไม่พับหรือขาดตรงมุมในส่วนของเหรียญมีช่องที่ปิดด้วยซิปรูดโดยเฉพาะเพื่อป้องกันการตกหล่นเลือกช่องเล็กๆสำหรับใส่บัตรเครดิตและบัตรเอทีเอ็มได้ตามจำนวนที่ต้องการในแต่ละใบตัวปิดช่องหลักของกระเป๋ามีทั้งปิดด้วยซิปรูดทั้งใบ เฉพาะส่วนบนหรือเป็นแบบฝาปิดทับอีกชั้นมันใจทุกการเคลื่อนไหวในใบเดียวกันเลือกได้ทั้งแบบถือและคล้องแขนเปลี่ยนลุคได้ตลอดเวลา

กระเป๋าสตางค์ใบยาว รูปทรงภายนอกสวยงามเรียบหรูและดูดีดีไซน์สวยเก๋ทันสมัยมีทั้งโทนสีพื้นเรียบหรือจะเป็นลวดลายดอกไม้ ลายการ์ตูน รูปต่างๆใช้งานได้ทั้งในลุคการแต่งตัวที่ดูเป็นทางการอย่างเช่นไปทำงาน ออกงานเลี้ยงสังสรรค์หรือสไตล์แฟชั่นมีครบทุกเฉดสีเติมเต็มและบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ทุกแนวแมทช์กับชุดที่ใส่ให้เข้ากันได้ทุกคอลเลคชั่นขนาดกะทัดรัดพกพาไปไหนก็ง่ายและสะดวก จับกระชับถนัดมือมีไซส์ให้เลือกตามขนาดความกว้าง ความยาวและความสูงที่ต้องการเพื่อให้เหมาะกับการใส่ของที่ต้องการเพราะนอกจากจะมีไว้ใส่สตางค์แล้วยังสามารถใส่โทรศัพท์ได้อีกด้วยไม่จำเป็นต้องพกกระเป๋าหลายๆใบในแต่ละครั้ง กระเป๋าสตางค์ใบยาว เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันของผู้หญิงในแต่ละช่วงอายุได้อย่างลงตัวผลิตจากวัสดุที่มีทั้งเนื้อผ้า หนังแท้ หนังสังเคราะห์เกรดคุณภาพมั่นใจในผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำที่ผู้หญิงทั่วโลกให้ความมั่นใจมีหลายใบจะได้หยิบมาใช้ไม่ซ้ำกันในแต่ละโอกาสทุกสีเด่นชัดเข้มแม้จะเป็นโทนสีอ่อนดูโก้และล้ำสมัยไม่ตกรุ่น แม้จะใช้ไปอีกนานหลายปีตัวปิดล็อคกระเป๋ามีความแข็งแรงทนทานเช่นเดียวกันแม้จะเปิดปิดย่อยแค่ไหนก็ไม่เนื้อผ้าและหนังเลือกระดับความนิ่มและแข็งได้ตามความชื่นชอบ ยูทรงได้รูปสวยงามแม้จะใส่เหรียญเข้าไปก็ไม่ทำให้ดูทรงเปลี่ยนไปและดูหนากว่าเดิมมาก กระเป๋าสตางค์ใบยาว พิมพ์ลายดอกไม้ดูสวยเด่นมาแต่ไกลหรือจะเป็นหนังอัดรูปดอกไม้ดูสวยสง่าตอบโจทย์ความเป็นผู้หญิงได้อย่างชัดเจนในยามค่ำคืนกับชุดที่ดูหรูสะกดทุกสายตาด้วยกระเป๋าที่ประดับเพชร พลอยหรืออัญมณีรูปต่างๆดูพิเศษกว่าใครในงาน

กระเป๋าสตางค์ใบยาว ยังมีอีกหนึ่งความพิเศษให้คุณได้สัมผัสกับการรู้สึกเหมือนได้กระเป๋าสองใบมาใช้ซื้อหนึ่งใบแต่ได้สองด้วยการตัดเย็บแบบแพคคู่ใช้ซิปแยกออกจากกันเหมาะกับผู้หญิงที่มีของใช้ชิ้นเล็กที่จำเป็นต้องพกติดตัวมากกว่าปกติหรือจะเป็นกุญแจที่แยกใส่กับโทรศัพท์ป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนของหน้าจอ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply