ชุดเดรสลูกไม้กับสไตล์สาวเท่ห์

ชุดเดรสลูกไม้กับสไตล์สาวเท่ห์

สวัสดีฤดูกาลแห่งการออกงาน อ๊ะ! แน่นอนค่ะ เพราะนี่ใกล้สิ้นปีเต็มทีและช่วงปลายปีและต้นปี ของทุกปีจะเป็นช่วงฤกษ์งามยามดี งานแต่งงานก็จะเยอะมากจนหลายคนบ่นอุบว่าหาเงินใส่ซองแทบไม่ทัน (อุ๊ปส์!!!!) แต่อะไรจะยังไงก็แล้วแต่ค่ะสาวๆ เรื่องของเราคือเรื่องของการไปร่วมงานและแน่นอนว่าเรื่องการแต่งตัวก็ต้องมา แต่ว่าลุคเดิมๆ ก็เบื่อแล้วนี่สิ หวาน เปรี้ยว หรู ดูดี มีมาทุกลุคแล้ว และครั้งนี้จะเปลี่ยนลุคมางานแบบสาวมาดมั่นเท่ห์บ้าง แต่ยังซ่อนความหวานเปรี้ยวเล็กๆ น้อยๆ ไม่ให้หลุดคอนเซ็ปงานเลี้ยงจนเกินไป เรามีไอเดียเก๋ๆ มาฝากกันค่ะกับลุค ชุดเดรสลูกไม้ แต่งยังไงให้เท่ห์

อันดับแรกคือความที่เราต้องไปงานเลี้ยงดังนั้นแล้วชุดของเราจะต้องมีความหวานเล็กๆ เปรี้ยวหน่อยๆ แต่เท่ห์ แบบนี้รับรองไม่หลุดคอนเซ็ปงานเลี้ยงกลางคืนแน่นอนค่ะ ดังนั้นวันนี้เราจัดกันไปที่ ชุดเดรสลูกไม้ ที่เสื้อเกาะอกแบบลูกไม้สีหวาน แต่จะมีความตุ่นๆ หน่อยเช่น ชมพูหม่นๆ ตัวกระโปรงเชื่อมต่อกับเสื้อเกาะอกมีความยาวถึงพื้นปิดแค่ครึ่งหลังส่วนด้านหน้าสาวๆ หยิบกางเกงยีนส์สีขาวมาค่ะ แบบเข้ารูปหรือเดปไปเลยก็ได้ไม่ต้องเอางานขาดนะคะ หรือใครจะจัดสกินนี้สีขาวมาเลยก็เข้ากันค่ะ กับรองเท้าส้นสูงปลายแหลม แค่นี้ก็ฉีกกฎชุดหวานๆ งานกลางคืน มาชุดนี้มีครบรสเลยทีเดียวแถมยังดูดีอีกด้วยล้ะ

และงานถัดมาคือ ชุดเดรสลูกไม้ ที่มีความเสื้อเกาะอกเป็นลายลูกไม้หวานๆ แต่ช่วงกระโปรงตั้งแต่เอวยาวลงมาถึงพื้นนั้น เป็นงานซีทรูผ้าโปร่งๆ ที่เย็บดอกไม้ติดไว้ทั้งตัวแบบถี่ๆ ด้านในราใส่กางเกงขายาวเป็นกางเกงผ้าเข้ารูป สกินนี่ หรือจะเป็นกางเกงหนังสีเนื้อ หรือกางเกงขายาวเข้ารูปที่มีเนื้อเงาวาว แต่หากใครหาไม่ได้คุณๆ สามารถจัดกางเกงยีนส์เข้ารูปมาได้เลยจ้า ความยาวของกางเกงแค่ข้อเท้าเราก็พอค่ะ งานนี้รับรองสวยเกิด เป็นภาพจำไปอีกนานเลยล่ะ

นี่เป็นงาน ชุดเดรสลูกไม้ เก๋ๆ ที่มีการประยุกต์เอามาให้เข้ากับลุคที่ต้องการ ดังนั้น ไม่ว่าคุณๆ จะต้องการความหวาน หรือความเท่ห์ เปรี้ยวซ่ายังไงเพื่อไปงาน เราก็สามารถหยิบจับงานชิ้นนั้นมาเข้ากับงานชิ้นนี้ ในแบบที่เราสามารถดีไซน์เสื้อผ้าหน้าผมได้เองตามที่เราต้องการเลยล่ะค่ะ และในสองลุคนี้ก็ยังช่วยเสริมบุคลิกให้คุณๆ ดูสูงโปร่งขึ้นอีกด้วย

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply