กางเกงเลกกิ้งกับกางเกงสกินนี่ต่างกันยังไง

กางเกงเลกกิ้งกับกางเกงสกินนี่ต่างกันยังไง

สวัสดีค่ะสาวๆ สายซี๊ดดด!!! สายหวาน สายเท่ห์ เอาเป็นว่าวันนี้เราสวัสดีกันให้ครบเพราะเรามีงาน Item กางเกงที่เรียกว่าสามารถเข้ากับทุกบุคลิกภาพได้เลยค่ะ นั่นก็คือ กางเกงเลกกิ้ง นั่นเองค่ะเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีกับงานชิ้นนี้ ซึ่งจะเคยใส่หรือไม่ก็อีกเรื่องนึงเนาะ เอาเป็นว่าละไว้ในฐานที่เข้าใจก็แล้วกันค่ะ

สำหรับวันนี้เรามีความภูมิใจนำเสนอ กางเกงเลกกิ้ง กับ กางเกงสกินนี่ ซึ่งทำไมต้องเป็นสองแบบนี้ ก็เพราะว่าเป็นอะไรที่ท่านผู้ชมทางบ้านถามกันเข้ามาเยอะค่ะว่า เลกกิ้ง กับ สกินนี่ ต่างกันยังไงคะคุณ คือหน้าตาเค้าก็คล้ายๆ กันมากเลย แถมยังเข้ารูปเหมือนกันอีกด้วย เอาล่ะๆ ถ้าข้องใจ เดี๋ยวเราจัดการไขข้อข้องใจกันวันนี้เลยค่ะคุณ

กางเกงเลกกิ้ง เป็นกางเกงผ้ายืดบางๆ ( แต่ก็ไม่บางมากถึงขั้นโป๊นะคะสาวๆ) ขอบกางเกงเป็นยางยืดเช่นกันค่ะ ซึ่งก็จะมีทั้งแบบกางเกงและมีทั้งแบบกระโปรง และที่สำคัญความโดดเด่นของงานชิ้นนี้ก็คือสีสันสดใสเรียกว่ามีตั้งแต่เทายันสีๆ จะเอาสีไหนว่ามาอะไรแบบนี้ค่ะ และในส่วนของการสวมใส่นั้นจะมีความเข้ารูปและมีความรัดรูปมากกว่า กางเกงสกินนี่ แต่เห็นรัดรูปขนาดนี้ใส่สบายมากค่ะคุณ เพราะความที่เค้าเป็นงานผ้ายืด ดังนั้นรัดไปเถอะต่อให้รัดกว่านี้ก็ไม่อึดอัดค่ะ

ใครที่เหมาะกับ กางเกงเลกกิ้ง สาวๆ ส่วนใหญ่จะเข้าใจว่าคนที่ขาเล็กๆ เรียวๆ เหมือนสาวเกิร์ลกรุ๊ปที่หุ่นดีเท่านั้นถึงจะใส่แล้วสวย เรื่องนี้จริงค่ะ แต่สำหรับสาวๆที่ขาใหญ่ขาเบียดก็สามารถใส่ได้ไม่น่าเกลียดค่ะ เพียงคุณๆ เลือกมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้าให้ดี เช่น ถ้าใส่ กางเกงเลกกิ้ง ก็เลือกเสื้อที่มีชายเสื้อยาวๆ ลงมาปิดก้นปิดต้นขา เพียงเท่านี้คุณก็ดูดีมากแล้วจ้า ยิ่งใส่กับรองเท้าส้นสูงนะ เริศ!!! แต่ถ้าจะเอาความชิคใส่กับรองเท้าวิ่งก็ยังได้ค่ะคุณ

กางเกงสกินนี่ มีความคล้ายแต่ไม่เหมือนซะทีเดียวนะคะสาวๆ งานสกินนี่เค้าเป็นกางเกงเข้ารูป มีทั้งแบบกางเกงผ้าและกางเกงแบบยีนส์ เมื่อก่อนสกินนี้จะเป็นขอบยางยืดไม่มีซิปไม่มีกระดุม แต่สมัยนี้มีครบเลยค่ะ แล้วแต่ดีไซน์ บางดีไซน์เป็งกางเกงซิปข้าง บางดีไซน์เป็นกระดุมเรียงถี่ยิบด้านหน้า บางดีไซน์ไม่มีกระดุมคือยังคงความดั้งเดิมเอาไว้ งานสกินนี่มีความหนากว่างานเลกกิ้งค่ะ และความรัดรูปยังมีความยืดหยุ่นมากกว่าเลกกิ้ง ใส่สบายๆ ยืดตามตัว ซึ่งงานสกินนี่บางดีไซน์ยังช่วยเก็บหน้าท้อง ต้นขา ทำให้เราดูมีความผอมเพรียมมากขึ้นอีกด้วย สาวอวบใส่ได้ไม่ต้องกลัวค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply