เสื้อยืดไม่มีลายแมทช์ไม่เป็น ทำไงดี

เสื้อยืดไม่มีลายแมทช์ไม่เป็น ทำไงดี

           แต่งตัวไปงานบุญยังมีสีสันมากกว่า หลายคนมักมีปัญหาเวลาใส่เสื้อยืดไม่มีลาย เพราะไม่รู้ว่าจะแต่งตัวยังไงหรือจะแมชต์ลุคไหนให้เข้ากัน แต่สำหรับสาวๆที่มีไอเทมในการแต่งตัวเยอะ เพียงแค่เสื้อยืดไม่มีลายชิ้นเดียวไม่เป็นปัญหาต่อการแต่งตัวอย่างแน่นอน แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ยังไง เพราะฉะนั้นมาดูกันกับวิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดไม่มีลายแต่งตัวไม่ได้

เสื้อยืดไม่มีลายแมทช์ไม่เป็น ทำไงดี

1.ยีนส์มีต้องจัดไป

            ถือเป็นลุคง่ายๆที่แมชต์ได้ในทุกวัน เพราะลุคนี้สามารถที่จะใส่ได้ทั้งทำงานและไปเที่ยวโดยส่วนใหญ่แล้วจะใส่ให้เข้าคู่กับยีนส์แบบเดฟ หรือเป็นกางเกงยีนส์ที่พอดีตัว แต่อาจจะเพิ่มลูกเล่นในกางเกงยีนส์ให้ดูน่าสนใจ แต่ทั้งนี้สำหรับเสื้อยืดไม่มีลายที่จะเอามาใส่ มักจะเน้นเป็นเสื้อยืดสีขาว หรือเป็นเสื้อยืดสีเทา ซึ่งจะใส่คู่กับกางเกงยีนส์ได้โดดเด่นมากที่สุด และที่สำคัญยังหาเครื่องประดับรวมถึงรองเท้าได้ง่าย เพราะสามารถที่จะใส่ได้ทั้งแบบรองเท้าผ้าใบแล้วรองเท้าส้นสูง

เสื้อยืดไม่มีลายแมทช์ไม่เป็น ทำไงดี

2.กระโปรงพลีทยาว

            เสื้อเรียบๆแต่พลีทไว้ก่อน เป็นนิยามในการเลือกการแต่งตัวกับเสื้อยืดไม่มีลาย ซึ่งจะเป็นลูกที่เราได้เห็นสาวๆฝั่งยุโรปใส่กันบ่อยเวลาออกไปเที่ยวหรือไปตามงานต่างๆ โดยส่วนใหญ่มักจะใช้กระโปรงพลีทยาวถึงหน้าแข้งและมีสีสันสดใส ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีเขียว สีม่วง และใส่คู่กับเสื้อยืดไม่มีลายแบบเรียบๆ ก็จะเป็นการดึงความโดดเด่นได้ไหมเสื้อไม่มีลายก็ตาม

 

เคล็ดลับต้องรู้

เสื้อยืดไม่มีลายแมทช์ไม่เป็น ทำไงดี

            ถ้าใครกลัวว่าใส่เสื้อยืดไม่มีลายแล้วจะดูไม่เท่ จริงๆแล้วถ้าใส่กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงจ๊อกเกอร์ก็สามารถเปลี่ยนรูปแบบเสื้อยืดไม่มีลายได้ โดยอาจจะใช้วิธีผูกปลายเสื้อมาผูกไว้ที่เอว หรืออาจจะใส่แบบเปิดไหล่ก็จะช่วยเปลี่ยนลุคให้กับการแต่งตัวได้พอสมควร แต่จริงๆยังมีแบบสำหรับเสื้อยืดอีกเยอะที่จะเอามาใส่ให้น่าสนใจขึ้นอยู่กับว่าอยากที่จะแต่งตัวออกมาแนวไหน

            แต่จริงๆการใส่เสื้อยืดไม่มีลายก็ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอย่างที่คิด เพราะส่วนใหญ่สาวๆมักจะมองว่าเสื้อยืดไม่มีลายถ้าหากเป็นสีขาวก็เหมือนกับกำลังไปทำบุญหรืออยู่โรงเจ แต่จริงๆลุคที่ออกทั้งหมดภาพรวมก็จะต้องมีส่วนประกอบของเครื่องประดับและองค์ประกอบเสริมอื่นๆ เพราะฉะนั้นแนะนำว่าเลือกหลายหลายอย่างให้อยู่ในทิศทางเดียวกันก็สามารถที่จะช่วยได้ แต่แนะนำว่าควรที่จะต้องขึ้นอยู่กับว่าโอกาสหรือสถานที่ๆจะไปนั้นเป็นอย่างไร ควรที่จะแต่งแบบไหนเหมาะที่สุด

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply