เทคนิคจับคู่เสื้อผ้าให้ดูเรียบร้อยแต่ยังแอบแซ่บ

เทคนิคจับคู่เสื้อผ้าให้ดูเรียบร้อยแต่ยังแอบแซ่บ

เริ่มปีใหม่แล้วสาวๆหลายคนอาจจะอยากเริ่มปีด้วยการนัดเพื่อนๆไปทำบุญไหว้พระ สร้างบุญ กุศล สิริมงคลให้ปีใหม่ปีนี้กันอยู่แน่เลย หรือแม้กระทั่งจะต้องไปพบญาติพี่น้อง ทั้งของตัวเองและของแฟน ซึ่งงานเหล่านี้หมายความว่าชุดของคุณจะต้องดูเรียบร้อยอยู่เสมอ และจะต้องไปเปิดนั่นเว้านี้มากนัก เพื่อความน่าเอ็นดู น่าเชื่อถือ และสำรวม ดังนั้นมันเป็นเรื่องยากมากที่จะทำให้สาวแซ่บอย่างเราต้องมาอยู่ในกรอบเรียบร้อยกรอบนี้ เราจึงมีเทคนิคแอบแซ่บกับเสื้อผ้าเรียบร้อย ให้สาวๆได้ลองนำไปใช้กันต่อค่ะ

1. ยีนส์ทำให้ทุกอย่างดีขึ้น
กางเกงยีนส์ถึงแม้จะดูไม่สุภาพในที่ทำงานบางที่ แต่แน่นอนว่าวันชิลล์ๆ หรือวันพักผ่อน ยีนส์นี่แหละที่ดูเรียบร้อยที่สุดแล้ว อย่างแรกคือเลือกยีนส์ที่แต่งขาด ที่ปลายขาหรือกลางขา อย่างที่สองเลือกทรงยีนส์ที่คุณคิดว่าเหมาะที่สุด จะเป็นทรง Boyfriend, Mom หรือจะเป็นทรงขาม้าก้ได้ เพราะเมื่อใส่อะไรคู่กับยีนส์แต่งขาดแล้ว ยังไงก็ยังดูมีสไตล์แบบแซ่บๆ

2. หมวกปีกกว้าง
ถ้าเลือกเครื่องประดับไม่ถูกแต่อยากจะดูเยอะแบบน้อย ก็ต้องเป็นหมวกปีกกว้างมาช่วยชีวิตแล้วล่ะค่ะ ซึ่งเจ้าหมวกนี้จะทำให้ชีวิตของสาวๆดูราคาแพงเป็นลูกคุณหนูขึ้นมาได้ แถมยังไว้ลายความเป็นชะนีแฟชั่นนิสต้าเบอร์ 1 ได้เป็นอย่างดี

3. สวมกางเกงขายาวเอวสูงสิ
อยากให้ใส่ขายาวนักใช้มั้ย งั้นถ้าคุณมั่นใจในหน้าท้องและเรียวขา เราเชียร์ให้คุณสวมกางเกงขายาวเอวสูงไปเลย ไม่ต้องรัดมากนะคะ เพราะกางเกงหรือกระโปรงเอวสูงมันจะทำหน้าที่นำเสนอหุ่นอันบอบบางของคุณให้ดูมีมิติมากขึ้น ขึ้นมาเองเลยล่ะ

4. สวมชุดเดรสซีทรูที่ผ้าเป็นผ้าลูกไม้
ตบตาผู้ใหญ่ด้วยความหวาน อ่อนช้อยของลูกไม้ จะเนื้อหนาหรือบางเบาก็ช่วยได้หมดค่ะ และอาจจะเลือกเดรสที่มันซีทรูเฉพาะส่วน เช่น เฉพาะด้านหลัง เฉพาะส่วนแขนอะไรแบบนี้ จะยิ่งทำให้พลานุภาพของความแซ่บทวีคูณ ส่วนรองเท้าไหนๆก็ใส่เดรสแล้ว เราแนะนำเป็นส้นสูงชมพูอ่อน หรือโทนเดียวกับผิวนะคะ จะทำให้ขาเรียวยาวและดูเซ็กซี่มากขึ้น ส่วนกระเป๋าถือเราเชียร์กระเป๋าที่ให้ความรู้สึกแบบ Feminine เพื่อ complete ลุค อย่างกระเป๋า Coach ที่นอกจากสาวๆจะดูสวยแล้วกระเป๋ายังสามารถใส่ของได้สารพัดอีกด้วย

5. ชุดจั๊มสูทขายาว
สำหรับชุดจั๊มสูทยังไงก็แซ่บค่ะ เพราะชุดทรงนี้มีไว้ให้สาวๆที่มีความมั่นใจใส่เท่านั้น ส่วนสไตล์ของมันก็อยู่ที่สาวๆเลยนะ ว่าชอบแบบไหน

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply