เคล็ดลับเลือกชุดเดรสเกาะอกยังไงให้รอด

เคล็ดลับเลือกชุดเดรสเกาะอกยังไงให้รอด

ชัดเจนค่ะชัดเจนว่าแฟชั่น ชุดเดรสเกาะอก ในปัจจุบันนี้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่น เสื้อผ้าที่ค่อนข้างจะได้รับความนิยมที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว และด้วยความที่ดีไซน์ ก็เยอะมากอะไรมากแล้วสาวๆอย่างเราจะเลือกใช้ ชุดเดรสเกาะอก แบบไหนดีล่ะ ที่จะเข้ากับเรามากที่สุด ดูดีที่สุด ซึ่งงานนี้บอกได้เลยค่ะว่า ถ้าเลือกผิดชีวิตเปลี่ยนชัวร์ จปปิ้งค่ะ!!!

ว่าไปแล้วผู้หญิงอย่างเราค่ะคุณ นอกจากรูปร่างที่แตกต่างเรายังมีข้อบกพร่องกันคนละจุด สองจุด สามจุด ดังนั้นเสื้อผ้าชุดเดียวกันคนหนึ่งใส่สวย แต่อีกคนอาจจะใส่ไม่สวย อย่างที่เค้าว่ากันว่าเสื้อผ้าจะสวยไม่สวยขึ้นอยู่กับไม้แขวน อันนี้เรื่องจริงค่ะคุณ นั่นหมายความว่าการเลือกชุดเดรสที่ไม่เหมาะกับรูปร่างนอกจากจะไม่สวยไม่ปังแล้วอาจจะทำให้จุดด้อยที่เราอยากจะปิดกลับเด่นขึ้นมาซะงั้น เฮ้อ!!! เพลีย

ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าในวันสำคัญๆ ที่เราต้องออกงาน เราควรที่จะเลือก ชุดเดรสเกาะอก ยังไงให้สวยให้ปังเข้ากับรูปร่างและที่สำคัญต้อง “นี่แหละตัวช้านนนน!!!”

สำหรับสาวๆ ที่มีสะโพกใหญ่ไหล่แคบ ชุดเดรสเกาะอก ที่ควรเลือกควรเป็นชุดเดรสที่ไม่สั้นมากจนเกินไป คือให้ความยาวเกือบถึงหัวเข่าหรือเลยหัวเข่าไปเล็กน้อย เพราะเดรสสั้นมาก จะไปเน้นให้เห็นสะโพกที่กว้างได้อย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับช่วงไหล่ ส่วนด้านบนเป็นคอวี หรือเปิดไหล่จะช่วยทำให้รูปร่างคุณ ๆ ดูสมส่วนขึ้นนะคะสาวๆ

ส่วนใครเอวหนาเวลาเลือก ชุดเดรสเกาะอก ควรเลือกดีไซน์ที่ทำให้รูปร่างดูเพรียวบาง สูงขึ้น ห้ามเด็ดขาดคือ ห้ามใส่เข็มขัดเส้นใหญ่ หรือเดรสที่มีดีไซน์ดึงดูดให้มองไปยังส่วนกลางของร่างกาย แต่ถ้าต้องการใส่เข็มขัดเพื่อไม่ให้เดรสพองฟูดูตัวตันก็ให้เลือกเข็มขัดเส้นเล็กๆ

ส่วนสาวคนไหนแขนบิ๊กไซส์ มีความล่ำนำมาก่อน เดรสแขนกุดคือสิ่งต้องห้ามค่ะถ้าเลือกจะใส่ล่ก็บอกเลยว่ารอดยาก เพราะนอกจากจะเป็นการเปิดเผยแขนที่ใหญ่ดูไม่งามแล้วการใส่เดรสแขนกุดยังจะทำให้คุณดูล่ำอีกด้วยล่ะค่ะ ดังนั้นชุดเดรสที่เหมาะกับคุณๆ และคุณๆควรจะเลือกควรเป็นแบบที่มีแขน อาจเป็นแขนพริ้วเป็นลูกคลื่น หรือระบาย ไม่ก็แขนแบบกระดิ่ง หรือจะเป็น ชุดเดรสเกาะอก คือเปิดเผยให้เห็นแบบมุมกว้าง งานพาโนราม่าไปเลยค่ะคุณจะแลดูช่วงไหล่สมดุลกันกับช่วงแขน อันนี้รอดค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply