สปอร์ตบราแบบไหนที่ฮิตติดอันดับความชิค

สปอร์ตบราแบบไหนที่ฮิตติดอันดับความชิค

ในการออกกำลังกายของผู้หญิงเรา แน่นอนว่าจะมาใส่เสื้อชั้นในธรรมดาๆ ได้ที่ไหนกันคะคุณ ต้อง สปอร์ตบรา เท่านั้นจ้า และนอกจากความที่เราต้องมีสิ่งนี้เพื่อความกระชับและซัพพอร์ททุกการเคลื่อนไหวแล้วยังมีเรื่องของงานแฟชั่นพ่วงเข้ามาด้วย และงานสวยๆ ชิคๆ นี่แหละที่จะทำให้เรามีแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันค่ะว่า สปอร์ตบรา ที่สาวๆ ชอบใช้มีกี่แบบที่ชิคๆ เก๋ๆ

แบแรกคือแบบสวมหัว สปอร์ตบรา แบบนี้มีหลากหลายดีไซน์มากเลยทีเดียว และต้องยกให้ขึ้นแท่นความฮิตติดลมบนมาเป็นอันดับแรกค่ะคุณ เพราะสไตล์สวมหัวเป็นอะไรที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ สายชิคเป้นอย่างมาก นอกจากดีไซน์จะสวยเก๋แล้ว ยังคงมีความเท่ห์และที่สำคัญดีไซน์ของงานนี้เค้าใส่แล้วมั่นใจว่าเนื้อไม่เผละ เนินไม่ล้นค่ะคุณ ซึ่ง สปอร์ตบรา แบบสวมหัวนี้จะเน้นที่ดีไซน์ด้านหลัง เริ่มตั้งแต่ตัวสายจะมีทั้งสาย I สาย V สาย H สาย X ซึ่งรูปแบบต่างๆ เหล่านี้เป็นสไตล์ที่แมนๆ ทะมัดทะแมง และในเรื่องของคุณสมบัติของตัวสายยังเน้นเรื่องของการับน้ำหนักเหมาะกับการออกกำลังกายที่ต้องเคลื่อนไหวเยอะ เช่น วิ่ง กระโดด เป็นต้น

สปอร์ตบรา แบบสวมหัวที่ดีไซน์ของสายเป็นแบบสายเล็ก งานนี้จะมีความน่ารักแฟชั่นๆ จัดมาเป็นอันดับที่สองค่ะคุณ เพราะส่วนมากสายสปอร์ตจะมีความบ้าพลัง กิจกรรมส่วนใหญ่ของสาวๆ จะออกแนวแอดเวนเจอร์ ดังนั้นแล้ว ความฮิตจึงติดอยู่ที่แบบแรกซะส่วนใหญ่ แต่ดีไซน์ของแบบที่สองนี้ก็ไม่น้อยหน้าจ้า เมื่อสาวๆ สาวกโยคะพีลาทิสยังคงเล่นกันอย่างต่อเนื่อง สปอร์ตบรา แบบนี้ก็ยังคงเป็น Item ที่ได้รับความนิยมไม่ต่างกัน ส่วนมากจะเหมาะกับสาวๆ สายหวาน น่ารักๆ และการออกกำลังกายที่ไม่เน้นการเคลื่อนไหวที่หนักหน่วงมาก

แบบถัดมาคือแบบซิปหน้า ทรงแบบนี้ก็ค่อนข้างจะได้รับความนิยมเช่นกันค่ะ เนื่องจากแฟชั่นเซ็ทนี้เป็นงานที่กระชับรับกับสรีระและถอดง่ายใส่ง่าย แต่ยังให้ลุคสปอร์ตเกิร์ลแบบเท่ห์ คูลๆ และที่สำคัญคือเป็นทรงที่สามารถเก็บร่องได้แบบมิดชิด สำหรับสาวๆ ที่อยากออกกำลังกายแต่ไม่มั่นใจไม่อยากโชว์ร้อง สปอร์ตบรา สไตล์นี้ เกิดมาเพื่อคุณเลยล่ะค่ะ ดังนั้นแล้วใส่เพื่อแฟชั่นก็ดีใส่เพื่อออกกำลังกายก็ดีเช่นกันจ้า สำหรับสไตล์แบบนี้ ใครที่ยังไม่มีต้องจัดมาลองซักตัวสองตัวค่ะคุณ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply