กางเกงรัดรูปมิกซ์แอนด์แมทท์ยังไงให้สวยชิค

กางเกงรัดรูปมิกซ์แอนด์แมทท์ยังไงให้สวยชิค

            พูดถึงความกางเกงรัดรูป ใครได้ยินคงจะยืนนิ่งๆ ทำตาปริบๆ เพราะคิอว่าชีวิตนี้ นี่คือสิ่งสุดท้ายที่จะเลือกใส่ หรือบางคนอาจจะไม่มีลีสต์รายการ Item นี้อยู่ในบัญชีชุดเก่งเลยก็ได้ค่ะคุณ  เพราะความไม่มั่นใจว่าจะใส่แล้วสวยมั๊ย กางเกงรัดรูปใส่แล้วต้องดูน่าเกลียดแน่นๆ เพราะรูปร่างเราก็อรชรอ้อนแอ้นเหลือเกิน ดังนั้น เราจึงมักจะบอกลากางเกงรัดรูปไปเลยค่ะคุณ แต่สำหรับวันนี้ สาวๆ จ๋า อยากจะบอกว่ายังไงก็ช่างเถอะ โนสนโนแคร์นะจ๊ะ วันนี้เรามาเริ่มกันใหม่ แบบความสวยชิคๆ ที่รับรองว่าคุณจะใส่กางเกงรัดรูปได้แบบสวยๆ จนเพื่อนทักเลยล่ะเพราะความที่ กางเกงรัดรูปเป็นกางเกงที่มีความแฟชั่นจ๋า ดังนั้นเราจึงสามารถมิกซ์แอนด์แมทท์ Item นี้ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นวันนี้เราจะพาสาวๆ ไปส่อง Item ชิคๆ นี้กันค่ะ

กางเกงรัดรูปมิกซ์แอนด์แมทท์ยังไงให้สวยชิค

            เริ่มจากกางเกงรัดรูปแบบสีสันวันเดอร์เกิลล์ งานนี้เรียกว่ามีความสดใสมาตามแบบฉบับของนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลีเลยล่ะค่ะคุ๊ณ งานนี้มีความฮิตกันอยู่พักใหญ่ และตอนนี้ก็ยังคงมีใช้งานกันอยู่เรื่อยไป เพราะความที่สีสดใส สาวๆ สามารถใช้กับเสื้อยืดตัวยาวปิดสะโพกละความไม่มั่นใจได้เลย หรือถ้าใครคิดว่าได้ ไม่มีเสียเซลล์ก็จะเสื้อเอวลอยไปเลยจ้า  โชว์เอวเอสของเราไปเลยอย่าได้แคร์สื่อ มีของดีอย่าเก็บไว้กับตัวค่ะ เสื้อผ้ามากันขั้นนี้แล้ว สิ่งที่จะทำให้สาวๆ ดูสูงเพรียวขึ้นไปอีกก็คือ รองเท้าส้นสูงนั่นเองจ้า จัดมายิ่งสูงยิ่งผอมนะคะสาวๆ

กางเกงรัดรูปมิกซ์แอนด์แมทท์ยังไงให้สวยชิค

            กางเกงรัดรูปแบบงานหนัง Item นี้มีความชิคไม่ธรรมดา เรียกว่ามาพร้อมกับความเปรี้ยวเผ็ชชชช เด็ดสระตี่ งานนี้รับรองว่าพริกหมดสวนแน่ๆ ณ จุดๆ นี้เราสามารถจับมาคู่กับเสื้อเชิ้ตปอมๆ คือเสื้อที่มีความพอง ช่วงแขนเป็นแขนตุ๊กตา ช่วงตัวก็เช่นกัน แต่มีความเอวลอยนิดๆ ได้เลยค่ะคุณ หรือจะเป็นเสื้อสายเดี่ยวก็เข้ากันดีไม่น้อยเลยล่ะ รองเท้าส้นสูงอีกเช่นกัน หรือจะเป็นรองเท้าบูทสั้นก็ได้นะคะสาวๆ

กางเกงรัดรูปมิกซ์แอนด์แมทท์ยังไงให้สวยชิค

            กางเกงรัดรูปแบบต่อมาคือ กางเกงผ้าที่มีความเป็นกางเกงสกินนี่นั่นเองค่ะ สาวๆ หลายคนน่าจะมี Item นี้ติดตู้เสื้อผ้าอยู่แน่นอน เพราะความที่สกินนี้สามารถใส่ได้สบายๆ รัดรูปแต่ไม่แน่นเวอร์ และที่สำคัญเป็นสไตล์ที่ใส่แล้วดูผอมมาก เรียกว่าตอบโจทย์สาวๆ เลยทีเดียว สำหรับการมิกซ์แอนด์แมทท์ Item นี้คือ เสื้อครอปแบบแขนยาว หรือแขนกุดจ้า โชว์เอวอีกเช่นเคย แต่ถ้าใครไม่ค่อยมั่นใจ จะเลือกใช้เสื้อตัวยาวก็ได้จ้า รองเท้าส้นสูงจะเพิ่มความเพรียวนะคะสาวๆ

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply