ถุงน่องแฟนซีไม่มีไม่ได้แล้วจ้า

ถุงน่องแฟนซีไม่มีไม่ได้แล้วจ้า

สวัสดีจ้าสาวๆสายซี๊ด วันนี้เรามีเรื่องราวดีๆ มาเล่าให้ฟัง แหม่!! รู้สึกว่าช่วงนี้เรื่องเล่าเรื่องเม้าท์เยอะจริงอะไรจริงค่ะคุณ โดยเฉพาะเรื่องของแฟชั่นต่างๆ ที่จะพาคุณๆ มามิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้ากระเป๋ารองเท้าทุก Item เอาให้ชิคและอินเทรนด์ขั้นสุดกันไปเลยจ้า สำหรับ Item เก๋ๆ ในวันนี้ คือ ถุงน่อง และความที่ Item นี้เป็นงานแฟชั่นแซ็ทที่มีความหลากหลายและดีไซน์เยอะมากค่ะคุณ ดังนั้นแล้ววันนี้เราจะหยิบเอานึ่งสไตล์มามิกซ์แอนด์แมทท์กันว่าจะเป็นยังไงบ้างค่ะ

กับสไตล์แรกนี้เรียกว่าจากความธรรมดาแบบเดิมๆ คือ ชุดเดรสสั้นงานกระโปรงทรงเอปอมๆ คล้ายกับงานบอลลูน กับรองเท้าแบบสวมส้นแบนหรือรองเท้าคัทชู งานบูทสั้นก็เข้ากันได้ดีค่ะ มีความชิคเบาๆ แบบวัยรุ่น ดีไซน์สำหรับลุคนี้จะมีความ ถุงน่องแฟนซี แบบโพก้าดอท หรือที่เราเรียกว่าลายจุดค่ะคุณ และแน่นอนว่าสไตล์แบบนี้คือสีดำแน่นอน จัดไปกับชุดน่ารักๆ แบบนี้มีความเหมือนการ์ตูนญี่ปุ่นเลยล่ะ

ถุงน่องแฟนซี แบบที่สองนี้ยังคงเป็นสีดำซึ่งลายแฟนซีที่จะใช้คือ รูปดาวห้าแฉกค่ะคุณ มีความเก๋และเป็นสไตล์ของตัวเองมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ งานแบบนี้มีความธรรมดาที่ซ่อนความไม่ธรรมดาเอาไว้ ดังนั้น งานมิกซ์แอนด์แมทท์ของเราต้องจัดชุดแซกเสื้อยืดตัวยาวคลุมสะโพกและสีคลุมโทน ขาว เทา ดำ น้ำเงิน ได้ทั้งหมดค่ะ และที่สำคัญคือรองเท้าผ้าใบสีดำล้วนชิคๆ ใสๆ กันไปนะเจ้าคะ

มาต่อกันเลยค่ะซีส ที่สไตล์สาวหวาน งาน ถุงน่องลายดอก หรือเป็นงานอาร์ทสไตล์ไม้เลื้อยแบบนี้ช่างมีความเก๋กู๊ดมากๆ เลยล่ะค่ะคุณ กับชุดเสื้อครอปสีขาวกระโปรงเอวสูงทรงบานตัวยาวไม่ต้องมาถึงเข่านะคะคุณ เพราะงานนี้เราต้องการโชว์ลายของ ถุงน่อง ซึ่งมีความพิเศษมากๆ นั่นเองจ้า ลุคนี้ต้องรองเท้าสันสูงปลายแหลมเท่านั้นค่ะคุณ ถึงจะเข้ากับสไตล์สาวหวานที่มีความมั่นใจในตัวเองแบบนี้ ใครชอบใครเชียร์จัดไปรัว ๆจ้า

และลุคสุดท้ายนี้เราจะเบรกความดำของเรียวขามาที่ความชมพูใสๆ กับ ถุงน่องลายตาข่ายสีชมพู ค่ะคุณ ยิ่งเป็นงานแบบนี้มีความซีทรูชิคๆ เลยล่ะ จะเปรี้ยวแต่ก็ซ่อนความหวานสนุกสนานเอาไว่ม๊ากมากค่ะซีส งานสไตล์นี้ต้องมีกางเกงยีนส์ขาสั้นแบบเรียบร้อยหน่อย คือไม่เอางานขาดวิ่นนะคะสาวๆ เอาแบบเรียบๆ สีซีด กับเสื้อแขนยาวเข้ารูปสีชมพูหรือจะเป็นเสื้อครอปก็ได้จ้า รองเท้าสนีคเกอร์สีขาว จัดมาด่วนๆ ได้เลยค่ะคุณ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply