กางเกงยีนส์ขาสั้นแมทท์ลุคสวยแบบบิกินี่บีช

กางเกงยีนส์ขาสั้นแมทท์ลุคสวยแบบบิกินี่บีช

สาวๆ เตรียมพร้อม ไปรับลมร้อนริมทะเลกับบรรยากาศชิคๆ กันดีกว่าค่ะคุณ งานนี้ฝนไม่มาพายุหมดทางสะดวกค่ะสาวๆ งานนี้เราไปสวยเบาๆ กันกับชุดบิกินี่รับลมทะเลกันดีกว่าค่ะ และสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้การเลือกว่าจะไปทะเลแถบไหน ก็คือการเตรียมชุดไปเที่ยวแล้วล่ะโดยเฉพาะชุดบิกินี่อวดหุ่นสวยที่ร้อนนี้ยังต้องหลบเลยล่ะค๊า แน่นอนว่า Item นี้กลายเป็นแฟชั่นสุด Hot!! จากที่เมื่อก่อนการจะมาใส่บิกินงบิกินี่นั้นเป็นเรื่องที่ไม่ควรค่ากับสตรีไทยเลยแม้แต่น้อย อย่าว่าแต่กินี่เลยค่ะเพราะแม้แต่ใครที่ใส่ชุดว่ายน้ำก็ยังถูกมองว่าเธอแรงส์ และช่างกล้าจังเลย อะไรแบบนี้ ซึ่งนั่นมันเมื่อเกือบยี่สิบปีก่อนค่ะคุณ แต่มายุคนี้ก็คือธรรมดา ชุดๆ นึงสำหรับการเที่ยวทะเลที่ต้องมีติดกระเป๋าไปก็เท่านั้น

แต่วันนี้เรามี Item ชุดบิกินี่สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่อยากอวดหุ่นสวยแบบเต็มขั้น นั่นก็คือชุดบิกินี่กับ กางเกงยีนส์ขาสั้น นั่นเองค่ะคุณ เฮ้อ!!!! แบบนี้ค่อยโล่งใจหน่อย สาวๆ หลายคนถอนหายใจกันเป็นแถบ วันนี้เรามาดูค่ะว่าไปทะเลทั้งทีไม่มีบิกินี่ได้ไง จัดไปเบาๆ ค่ะ

แบบที่เรียกว่าความเรียบร้อยของบิกินี่ก็มา แต่ถ้าใครอยากจะดูเรียบร้อยจนต้องใส่วันพีชแล้วสวม กางเกงยีนส์ขาสั้น ทับไปล่ะก็ บอกไว้ตรงนี้เลยว่าอย่าเลยค่ะคุณเพราะนอกจากมันจะไม่เข้ากันแล้ว ทุกสายตาที่มองมาจะมองยิ่งกว่าคุณใส่บิกินี่ซะอีก ดังนั้นงานนี้ นี่คือเรื่องต้องห้ามเลยนะคะ

เอาล่ะเรามาดูชุดแรกของเรากันดีกว่าค่ะ กับบิกินี่ กางเกงยีนส์ขาสั้น แบบซีดเซียว ขาดรุ่ยๆ หน่อย กับเสื้อตัวน้อยสีดำ มีความโชว์เนินนิดๆ แต่ก็เพิ่มความสบายใจด้วยเสื้อคลุมไหล่โปร่งๆเบาๆ มาคลุมไหล่ งานนี้ก็มีความเซ็กซี่ที่น่าค้นหาและน่าหลงใหลมากแล้วค่ะคุณ

หรืองานบิกินี่ตัวน้อยหลบไปขอใช้เสื้อยีนส์แขนยาวตัวเบาๆ มาสวมผู้เอวขึ้นสูงๆ โชว์หน้าท้องแบนราบกับ กางเกงยีนส์ขาสั้น สีเข้มแบบนี้ก็ชิคแล้วจ้า

งานสุดท้ายยังอยู่ที่ความ กางเกงยีนส์ขาสั้น กับเสื้อสายเดี่ยวหรือคล้องคอ แบบงานถักสไตล์โบโฮ จัดเป็นเสื้อครึ่งตัวนะคะคุณ โชว์หน้าท้องและกล้ามท้องเบาๆ รับรองความเก๋ความชิคกับลุคนี้ ต้องมีไว้ประดับ IG เลยล่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply