เสื้อแจ็คเก็ตคลาสสิคหรือสตรีทสไตล์ไหนที่เป็นคุณ

เสื้อแจ็คเก็ตคลาสสิคหรือสตรีทสไตล์ไหนที่เป็นคุณ

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เรากลับมาพบกันอีกเช่นเคย พร้อมกับงาน Item แบบสุดคูล!!! แบบที่อากาศบ้านเราก็ใช้ได้เลยล่ะ กับ เสื้อแจ็คเก็ต ใส่คลุมสวมทับไปแนวสตรีทสไตล์และยังมีความคลาสสิคแบบงานวินเทจที่หลายคนชื่นชอบมาฝากกันค่ะ ช่วงนี้ใครไม่รู้จะจัดการตัวเองยังไง ลองไปดูลุคต่างๆ เหล่านี้กัน

แบบแรกเลยก็คือ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง กับความเดรส อ๊ะๆ งานนี้ป๊อปนะ ใส่แล้วรับรองไม่นก แถมยังดูดีระดับสิบอีกด้วยล่ะ ไม่ว่าคุณๆ จะเลือกหยิบชุดไหนมาใส่ ทั้งงานเดรสยาวคูลๆ หวานๆ เป็นผ้าพิมพ์ลาย หรือหรือจัดความหวานกันมาที่ชุดเดรสสั้นสีพื้นเบาๆ พาสเทลก็เข้ากันดีกับ เสื้อแจ็คเก็ตหนังสีดำ หรือสีน้ำตาลค่ะ หรือเดรสยาวๆ แบบผ้าเสื้อยืดที่มีความทรงตรงเข้ารูปเบาๆ แต่ไม่รัดเฟร่อ !! จนเน้นทรวดทรงมากเกินไป เรียกว่าเอา เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มาเบรกความเดรสไม่ให้ดูหวานจ๋า หรือว่าเปรี้ยวเวอร์นั่นเองค่ะ

แบบถัดมากับความบอยขั้นสุด งานนี้ยกให้กางเกงยีนส์แบบต่างๆ เลยจ้า นั่นคือแบบแรกกับขาเดปสีซีด สาวๆ ส่วนมากไม่ค่อยจัดงานเดป เพราะช่วงขาของเราซึ่งบางทีเราคิดว่าไม่เหมาะไม่ได้ขาอวบเกินที่จะใส่เดป แต่ยังมีสาวๆอีกหลายคนที่ขาเล็กเรียวมาก แบบว่าอะหืมมมม!!! เล็กไปไหนแต่ชอบคิดว่าตัวเองขาใหญ่ขาอวบ ขอบอกเลยว่าคุณๆ กำลังพลาดสิ่งที่มีความคูลมากกับงานขาเดปและ เสื้อแจ็คเก็ต ที่มีความเข้ากันและเปลี่ยนสไตล์ของคุณๆ ให้ดูเป็นสาวเท่ห์สาวมั่นขึ้นมาเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อหนังสีสด หรือว่าแบบยีนส์ งานนี้คิ้วบอยมากๆ เลยล่ะค่ะ ลองๆๆ

และกับความน่ารักแบบกระโปรงยีนส์เสื้อยืด หรือเสื้อกล้ามแบบงานลูกไม้ใส่เข้ารูปโชว์เอวเล็กๆ สนีคเกอร์สีขาวกับความที่ เสื้อแจ็คเก็ต แบบลายทหารงานนี้รับรองว่าเกิดค่ะคุณ และถ้าจะให้ดีควรมีพร๊อพเก๋ๆ อย่างแว่นกันแดดเลนส์สี เช่นเหลือง ส้ม แดงเบอรี่ เท่านี้ก็ชิคหนักมากแล้วจ้า งานลุคนี้ไม่มีนกชัวร์ค่ะ

ซึ่งบอกเลยว่างานแมทท์เสื้อผ้าอาภรณ์แบบต่างๆ เป็นเรื่องที่ง๊ายง่ายท่ะจับคู่ เสื้อแจ็คเก็ต แบบต่างๆ ขอเพียงเรามีความมั่นใจและรักการแต่งตัวเราก็จะมีความสนุกสนานไปกับการปรับเปลี่ยนรูปแบบและสไตล์การแต่งตัวไปได้ทุกแนวแบบที่เราเองก็ไม่เคอะเขิน และใครเห็นก็เป็นต้องว๊าว!!! ไปกับคุณๆด้วยเลยล่ะค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply