กระโปรงบานกับงานแฟชั่นสตรีทสไตล์ แบบไหนที่ปัง

กระโปรงบานกับงานแฟชั่นสตรีทสไตล์ แบบไหนที่ปัง

            งานแฟชั่นเซ็ทต่างๆ และการมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้าหน้าผมให้เข้าเซ็ทสวยเป๊ะปัง เป็นเรื่องที่เราต้องใส่ใจ ไม่แพ้เรื่องเทรนด์การแต่งหน้าเลยทีเดียว และวันนี้เราก็มีแฟชั่นเซ็ทที่รับรองว่าใส่แล้วชิคๆ ปังๆไม่พังไม่เอาท์มาฝากเช่นเคยค่ะคุณ  รับรองว่ามาที่นี่ไม่มีผิดหวัง และแน่นอนว่าวันนี้เรายังคงมีเรื่องราวดีๆ สวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ กับเรื่องราวของกระโปรง งาน Item นี้ ต้องบอกว่าเป็นหมวดที่มีความหลากหลายมากทีเดียวค่ะ และสำหรับวันนี้เป็นคิวของ กระโปรงบาน เจ้าค่า

            สิ่งที่สำคัญคือเราจะใส่กระโปรงบานกับงานแฟชั่นยังไงให้มั่นใจว่าอินเทรนด์ การเลือกชุดที่เรารู้สึกว่าเรามั่นใจ และ Item ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เรียกว่ามีความคูล มีความทันสมัยและดีไซน์เพียบค่ะ งานกระโปรงบาน เป็นงานดีไซน์ที่มีความสวยงามแบบหลากหลายค่ะ  โดยความที่เค้าคล้ายทรงเอ ก็คือ เอวเล็กและมีความบานออกที่ช่วงของตัวกระโปรงลงไปถึงชายกระโปรง ดังนั้นสิ่งนี้จะช่วยอำพรางความอวบของสาวๆ ที่ไม่ค่อยมั่นใจเรื่องเอวเรื่องสะโพกได้เป็นอย่างดีค่ะ  ซึ่งต้องบอกเลยว่า งานกระโปรงบาน เป็นงานดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกทั้งเป็นทางการ และไม่เป็นทางการ ใส่ทำงานหรือใส่เที่ยวก็ได้หมด บางทีกระโปรงตัวเดียวกันใส่ทำงานและใส่เที่ยวนะคะคุณ ไม่ใช่คนละตัวด้วยซ้ำไป แน่นอนว่าสิ่งนี้ช่วยเซฟเงินในกระเป่าแน่นอนค่ะ ดังนั้นเราไปดูกันค่ะว่างานนี้จะเป็นยังไงบ้าง

กระโปรงบานกับงานแฟชั่นสตรีทสไตล์ แบบไหนที่ปัง

             แบบแรกเลยก็คือ กระโปรงบาน มีความพริ้ว ซึ่งเราสามารถนำเสื้อตัวเล็ก เข้ารูป  เป็นเสื้อยืด แขนยาว และความกระโปรงต้องไม่ยาวมาก เอาสั้นเหนือเข่านิดหน่อย น้อยแต่มากอีกเช่นเคย  ไม่ต้องดีเทลเยอะค่ะ แต่ขอสีเข้มเช่น เทา หรือดำค่ะ กระโปรงทรงนี้จะทำให้ลุคของคุณดูเปรี้ยว และที่สำคัญคือ เป็นสไตล์ที่ใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เอาท์ รองเท้าจัดมาที่ผ้าใบ หรือรองเท้าหนังก็รอดจ้า

กระโปรงบานกับงานแฟชั่นสตรีทสไตล์ แบบไหนที่ปัง

            ลุคต่อมาคือ กระโปรงบาน แบบหนังสั้น  เราเอามาคู่กับเสื้อสายเดี่ยวสีขาว  หรือเสื้อครอปจะเป็นสาวมั่นเลยล่ะ เพียงเท่านี้ก็ชิคแล้ว สาวๆ จะเลือกรองเท้าบูทหนังส้นสูง รับรองว่างานนี้สตรีทลุค ไม่มีวันเอาท์เลยล่ะ

กระโปรงบานกับงานแฟชั่นสตรีทสไตล์ แบบไหนที่ปัง

            กระโปรงบาน แบบยีนส์ ก็นับว่าเป็นอะไรที่เราสามารถนำมาใช้มิกซ์แอนด์แมทท์กับเสื้อ เชิ้ตเอาชายเสื้อด้านหน้าเข้าในกระโปรง รองเท้าบูทหนังส้นสูง หรือรองเท้าสนีคเกอร์เก๋ๆ ก็สวยชิคได้ สไตล์สตรีทลุคแล้วล่ะค่ะคุณ ดังนั้นแล้วเรื่องของ กระโปรงบานเราต้องมีนคะคุณ

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply