แก้ปัญหาบราด้วยเสื้อยกทรงเปลี่ยนสายได้

แก้ปัญหาบราด้วยเสื้อยกทรงเปลี่ยนสายได้

ความสำคัญของการใช้เสื้อยกทรงหรือเสื้อชั้นใน เรียกว่ามีความสำคัญพอๆ กับการที่เราต้องได้ทานข้าวทุกวันเลยทีเดียวค่ะคือมันขาดไม่ได้ ถ้าขาดไปเราจะรู้สึกไม่มันใจทันที ออกจากบ้านแบบ No Bra มันก็จะหวิวๆ หน่อยล่ะค่ะ เพราะเราไม่ชิน ถ้าเป็นสาวๆ ฝรั่งร่างสูงอันนั้นเค้าชิน และเราก็เห็นจนชินตา แต่ถ้าเป็นเรา เชื่อว่าเราเองก็ไม่ชิน คนอื่นเองก็ไม่ชินค่ะคุณ แต่ประเด็นฮ๊อตร้อนฉ่าของวันนี้ไม่ได้อยู่ที่ว่าใส่หรือไม่ใส่ค่ะ เรื่องของเรื่องคือ ปัญหา เวลาที่เราซื้อเสื้อชันในมาทีนึง ถ้าไม่ใช่ของยี่ห้อ เพราะบางทีเราก็หาซื้อตามท้องตลาด เอาแบบที่ใส่แล้วรู้สึกสบายๆ ทรงสวย เป็นอันว่าใช้ได้ บางตัวก็ใช้ได้นาน บางตัวก็ใช้แล้วยานค่ะคุณ นี่ล่ะปัญหา

ดังนั้น Item ที่เราจะมาเม้าท์กันวันนี้ ก็คือ เสื้อยกทรงเปลี่ยนสายได้ ค่ะ Item นี้จะเป็นตัวช่วยให้สาวๆ ไม่ต้องมาตั้งรับกับปัญหา สายเสื้อชั้นในยาน หรือบางทีไม่ยานล่ะ แต่มีความรัดแน่นจนเกินไป เมื่อสายไม่ได้มาตรฐานปัญหาหน้าอกหย่อยคล้อยของผู้หญิงอย่างเราๆ ก็เป็นเรื่องที่มันต้องมาแน่ๆ หน้าอกผิดรูปผิดรอย เพราะสายเสื้อย้วยไม่กระชับ ทำให้ตัวเสื้อพลอยไม่กระชับไปด้วย ข้อดีของการใช้ เสื้อยกทรงเปลี่ยนสายได้ ก็คือ เค้าจะช่วยให้คุณๆ สามารถสลับสับเปลี่ยนสายเมื่อไหร่ก็ได้ค่ะ ยืดวันนี้ถอดเปลี่ยนได้เลยวันนี้ตอนนี้ หมายความว่าเราต้องมีสายสำรองติดบ้านไว้ด้วย นอกจากนี้แล้ว ดีไซน์ของ เสื้อยกทรงเปลี่ยนสายได้ ยังมีหลากหลายทั้งแบบเกาะอก ความดีมีประโยชน์ของเค้าข้อนี้คือ เวลาที่เราต้องใส่ชุดไปงานหรือชุดที่มีความต้องเปิดหลังหรือเปิดไหล่ แบบงานด่วนงานไม่ได้ตั้งตัวและเราก็มักไม่ค่อยได้เตรียมตัว จะใส่เสื้อชั้นในแบบธรรมดา สายก็จะโผล่ ไม่งามๆ จะไปหาซื้อบราซิลิโคนตอนนี้ก็ไม่ทัน ไม่ได้ๆ แล้วถ้าไม่มี Item นี้ติดไว้ในตู้เสื้อผ้าต้องทำไงล่ะคราวนี้ กับความเร่งด่วนต้องออกจากบ้านตอนนี้แล้วด้วยสิ แก้ปัญหา ๆๆ ลนๆๆๆ มีสองทางคือวิ่งไปหาซื้อเสื้อชั้นในเกาะอก หรือ ใส่เสื้อชั้นในที่มีนั่นแหละแบบสายๆ แล้วเก็บสายยัดลงไป คุณคะ วิธีการแรกถ้าเรารีบเบอร์นั้นมันหาซื้อไม่ทันแน่นอนค่ะ และวิธีการที่สอง ไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงค่ะ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เราปลดสายลงมาซ่อนไว้ข้างๆ ตัวเสื้อก็จะหย่อนตามลงมา คราวนี้ก็จะไม่ได้ทรง เท่ากับไม่ได้ใส่เลยทีเดียวค่ะ ดังนั้นถ้ามี เสื้อยกทรงเปลี่ยนสายได้ เราแค่หยิบมาสวมแล้วถอดสาย จบค่ะ ออกจากบ้านได้สวยๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply