สวยเท่ห์มีสไตล์ไปกับกางเกงจ๊อกเกอร์

สวยเท่ห์มีสไตล์ไปกับกางเกงจ๊อกเกอร์

Morning ค่ะสาวๆ ใครที่ตื่นเช้ามาออกกำลังกายก็ขอแสดงความยินดีกับการมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง พร้อมหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มนะคะ และสำหรับในวันนี้ยังอยู่กันที่งานมิกซ์แอนด์แมทท์ลุคที่ใช่สไตล์ที่เป็นคุณค่ะ ซึ่งวันนี้เป็นงานที่มาพร้อมกับความเท่ห์ๆ ด้วยสไตล์ Casual ของงาน กางเกงจ๊อกเกอร์ เป็นอะไรที่ดูดีมีสไตล์มากๆ ค่ะคุณ ใครที่ยังม่รู้จักกางเกงสไตล์นี้ บอกเลยว่าความเป็นกางเกงผ้าสบายๆ นิ่มๆ เอวยืด ปลายสุดของขากางเกงทั้งสองข้างรัดข้อค่ะคุณ

เอาเป็นว่าลุคเท่ห์ๆ แบบนี้ชาวเราก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน ว่าแล้วไปดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีความมิกซ์แอนด์แมทท์ Item นี้ยังไงให้ดูเท่ห์ๆ คุลๆ

สไตล์ Casual แบบจริงจังก็จัด กางเกงจ๊อกเกอร์ กับเสื้อยืดย้วยๆ งานนี้ต้องมาพร้อมกับความครอปเบาๆ เสริมลุคให้คุณๆ ดูดีมีอะไรๆ รองเท้าผ้าใบคู่เซอร์ค่ะคุณ

และงานที่มีความต้องจัดอีกแบบหนึ่งก็คือ เสื้อยืดแขนยาวพอดีตัว กับ กางเกงจ๊อกเกอร์ สีสด และคุณๆ หยิบรองเท้าโลฟเฟอร์มาแมทท์ค่ะ งานนี้มีความเรียบง่ายแต่ดูดีนะคะสาวๆ

ถัดมาที่งานเสื้อกล้ามกันบ้างค่ะ คุณๆ เปิดตู้เสื้อผ้าแล้วหยิบเสื้อกล้ามสีขาวตัวที่เบาๆ ย้วยๆ ที่สุดออกมาค่ะ คู่กับ กางเกงจ๊อกเกอร์ สีเทาที่มีความลายของเนื้อผ้า เราขอเรียกเค้าว่าลายเผือกค่ะคุณ และเสื้อคลุมแบบเสื้อยีนส์ตัวบาง รองเท้าผ้าใบคู่เล็กๆ ค่ะคุณ เซอร์เชียวล่ะ

ความเท่ห์ที่หาตัวจับยาก กับลุคมสไตล์ที่เอา กางเกงจ๊อกเกอร์ แบบไม่ใช่ผ้านิ่มๆ อีกแล้วเจ้าค่ะ จับมาคู่กับเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาวและเสื้อยีนส์สบายๆ มาคลุมทับ งานนี้ติดกระดุมคอที่เสื้อเชิ้ตด้วยยิ่งจะดูดีมีสไตล์ และชายแขนเสื้อที่ปล่อยให้ลอยออกมาจากแขนเสื้อคลุมยีนส์ด้วยแล้วล่ะก็ เป็นลุคที่สตรีทสไตล์เต็มขั้นค่ะคุณ อย่าลืมหยิบแว่นกันแดดก่อนออกจากบ้านนะคะสาวๆ

และกับ กางเกงจ๊อกเกอร์ยีนส์ งานนี้เรามาพร้อมกับความเก๋มีดีไซน์และเป็นตัวของตัวเองค่ะ กับเสื้อครอปแขนยาว เอาทั้งสองชิ้นมาแมทท์กันปุ๊บความเซอร์ก็มาทันที เพิ่มเสน่ห์ด้วยรองเท้าผ้าใบสีเข้มค่ะคุณ เข้ากันดีเป็นปี่เป็นขลุ่ย

และลุคนี้ค่ะ ใครว่างานจ๊อกเกอร์จะสปอร์ตไม่ได้ เพราะนี่แหละเจ้าแห่งความสปอร์ตลุคค่ะคุณ เพียงคุณๆ หยิบ กางเกงจ๊อกเกอร์ สีพื้นๆ ช่น สีเทา มาคู่กับเสื้อกล้ามออกกำลังกาย หรือจัดสปอร์ตบรายังได้เลยค่ะ แถมด้วยเสื้อคลุมแบบสปอร์ตๆ จัดรองเท้ากีฬามาเต็มที่ และนี่คือความสปอร์ตเกิร์ลค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply