กางเกงเล่นเซิร์ฟกับ Item ชุดว่ายน้ำแบบแมนๆ

กางเกงเล่นเซิร์ฟกับ Item ชุดว่ายน้ำแบบแมนๆ

             วันนี้เราขอเอาใจชายไทยที่รักทะเลเป็นชีวิตจิตใจ แต่จะมาใส่ชุดว่ายน้ำแบบหวือหวาแบบผู้หญิงก็ไม่ได้ แต่ มาทะเลทั้งที หนึ่ง Item ที่เราจะจับยัดลงในกระเป๋าก็คือ ชุดว่ายน้ำ แน่นอนค่ะ เอาไงดีล่ะ?

            เอาเป็นว่าวันนี้เรามีทางออกให้คุณผู้ชายทั้งหลายได้แมน ได้เท่ห์ในแบบชุดว้ายน้ำแมนๆ สไตล์สปอร์ทค่ะ  และลุคที่เราจะเอามาฝากคุณหนุ่มๆ วันนี้คือ กางเกงเล่นเซิร์ฟ นั่นเองค่ะ

กางเกงเล่นเซิร์ฟกับ Item ชุดว่ายน้ำแบบแมนๆ

            ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายสไตล์ไหน มีความเท่ห์มาเต็มเสมอ หรือว่า จะเป็นแนวสบายๆ กับชุดอื่นๆ แต่งานนี้ขอบอกเลยว่า Item  นี้ จะยิ่งช่วยให้คุณดูเป็นชายไทยเท่ห์สายสปอร์ต เพราะชุดว่ายน้ำที่ดัดแปลงมาจากชุดเล่นเสิร์ฟแบบเต็มรูปแบบนั่นเรียกว่ามีความคูลอยู่ไม่น้อยค่ะ

กางเกงเล่นเซิร์ฟกับ Item ชุดว่ายน้ำแบบแมนๆ

            งานนี้เป็นดีไซน์กางเกงขาสั้นเข้ารูป และเสื้อแขนยาวเหมือชุดดำน้ำเลยล่ะ แต่คุณๆ สามารถเลือกที่จะมิกซ์แอนด์แมทท์ กางเกงเล่นเซิร์ฟ เข้ากับเสื้อผ้าที่เราคิดว่าโอเคได้เลยค่ะอย่ามีกรอบค่ะ มาเที่ยวทั้งทีต้องไม่มีกรอบค่ะ เพราะมันจะทำให้คุณๆ ไม่สนุกไม่สุดไม่เต็มที่ ถ่ายรูปออกมาก็ไม่สวย เชื่อเถอะ!! และแม้ว่าเราจะเอาชุดว่ายน้ำมาเล่นเสิร์ฟ หรือเอากางเกงเล่นเซิร์ฟ มาว่ายน้ำก็ได้ทั้งนั้นล่ะค่ะคุณ ที่สำคัญคุณๆ ลองจัด เสื้อแบบต่างๆ มาเช่น เสื้อกล้าม หรือเสื้อยืดแมทท์กับกางเกงเล่นเซิร์ฟ เพียงเท่านี้ก็เท่ห์แบบไม่ต้องทำอะไรเลยล่ะ หรือความที่เป็นผู้ชาย คุณๆ ก็จะสบายกว่าเป็นผู้หญิง  ตรงที่คุณผู้ชาย สามารถใส่แค่กางเกงเล่นเซิร์ฟ เพียงตัวเดียวก็สามารถทำกิจกรรมชายหาดได้แบบสบายๆ ไม่ต้องคิดมากแล้วล่ะค่ะ เพราะกางเกงเล่นเซิร์ฟ ไม่จำเป็นต้องใส่เล่นเซิร์ฟ เพียงอย่างเดียว ความถอดเสื้อโชว์ซิกแพค กับกางเกงแบบต่างๆ ก็ใช้ได้เช่นกัน เป็นสไตล์การแต่งตัวบีชลุคที่รับรองว่า สาวๆ เห็นเป็นต้องกรี๊ดแต่ถ้าจะให้กรี๊ดหนักมากก็ต้อง กางเกงเล่นเซิร์ฟ กับเสื้อหนังแท้ค่ะ ( หมายถึงว่าไม่ต้องใส่เสื้อจ้า) ความเป็นสุภาพบุรุษลูกผู้ชายก็ต้องอะไรทำนองนี้ ไม่งั้นแล้ว เสียลุคชายไทยใจเกินร้อย ไม่ได้เกิดที่งานบีชนี้แน่นอนเลยล่ะ นอกจากนี้แล้ว คุณผู้ชายยังได้เปรียบอีกหนึ่งอย่างคือ เม่ว่าคุณจะใส่กางเกงเล่นเซิร์ฟ หรือว่ากางเกงเล่นน้ำแบบไหนก็ดูดีทั้งนั้นล่ะค๊า

กางเกงเล่นเซิร์ฟกับ Item ชุดว่ายน้ำแบบแมนๆ

            ไม่ว่าคุณๆ จะจัดลุคไหนแบบไหน ขอให้เป็นสิ่งใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยลอง แล้วคุณจะรู้ว่าชีวิตนี้สนุกสนานกว่าที่คุณคิด การท่องเที่ยวมีสีสันกว่าที่เคยๆ และที่สำคัญคือขอให้คุณๆ มั่นใจว่าชุดที่ใส่เที่ยวเป็นสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง เท่านั้นก็พอแล้ว

 

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply